ตลาดออนไลน์ > โฆษณา

วิธีใช้เครื่องชงกาแฟสด 3 รุ่นยอดฮิตของ Nespresso

(1/1)

unyanamah:
Nespresso แบรนด์กาแฟชั้นนำระดับโลกที่นำนวัตกรรมกาแฟระดับสูงมาเอาใจคอกาแฟให้สามารถชงกาแฟแก้วโปรดได้อย่างรวดเร็วทั้ง คาปูชิโน่ มอคค่าร้อน กาแฟลาเต้เย็น (เพิ่มเติมที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/latte) และอีกมากมาย เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นเหมือนมีบาริสต้ามืออาชีพมาอยู่ใกล้ ๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟหลากหลายรุ่นพร้อมกับ แคปซูลกาแฟ ที่หลากหลายรสชาติเพื่อให้การชง กาแฟสด ง่ายยิ่งกว่าง่าย
ขั้นตอนการใช้ เครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก Nespresso นั้นถือว่าง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อนและยังใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น โดยเฉพาะ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ 3 รุ่นยอดฮิตที่เป็นขวัญใจของคอกาแฟในขณะนี้ ได้แก่

รุ่น Essenza – Mini เป็นรุ่นไซส์เล็กกะทัดรัดตามสไตล์มินิมอล ด้วยน้ำหนักเพียง 2.3 กิโลกรัมเท่านั้น จึงเหมาะที่จะพกพาติดตัวไปตามที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก โดยรุ่น Essenza - Mini นี้เหมาะกับการใช้ชงกาแฟดำทั้งสูตร Espresso (40 Ml.) และ Lungo (110 Ml.) สำหรับ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ รุ่น Essenza - Mini ก็ง่ายดายเพียงเติมน้ำใส่แท็งก์ที่เครื่อง เลือก แคปซูลกาแฟ รสชาติที่ชอบจากนั้นก็นำไปใส่ในช่องใส่แคปซูลที่เครื่อง เลือกขนาดกาแฟที่ต้องการจากเมนูบนตัวเครื่อง เพียงเท่านี้เครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีก็จะได้กาแฟดำแก้วโปรดมาจิบได้แบบง่าย ๆ  ด้วยรสชาติที่ไม่ต่างจากร้านกาแฟชั้นนำทั่วไป
รุ่น CitiZ  เป็นรุ่นที่โดดเด่นในด้านดีไซน์ทันสมัยและเหมาะสำหรับการชงกาแฟดำ โดยสามารถชงกาแฟดำทั้งสูตร Espresso (40 Ml.) และ Lungo (110 Ml.) ได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงเติมน้ำในแท็งก์ที่ตัวเครื่องในปริมาณที่กำหนดจากนั้นนำ Capsule กาแฟใส่ที่ช่องใส่แคปซูล เลือกเมนูกาแฟและขนาดที่ต้องการแล้วกดปุ่มให้เครื่องทำงาน รอเพียง 2 - 3 นาทีก็จะได้กาแฟแก้วโปรดมาดื่มโดยไม่ยุ่งยากเลย
รุ่น Lattissima Touch White เป็นเครื่องที่มีไซส์ใหญ่เหมาะสำหรับการชงกาแฟหลากหลายเมนูทั้งที่เป็นกาแฟดำและกาแฟสูตรนม สำหรับวิธีการใช้ เครื่องทำกาแฟ Nespresso รุ่นนี้แม้จะมีฟังก์ชันที่ซับซ้อนกว่า 2 รุ่นแรกแต่ก็ไม่ทำให้เกิดความยุ่งยากและยังใช้หลักการคล้ายกันคือต้องมีน้ำสะอาดอยู่ในแท็งก์น้ำด้านหลังของตัวเครื่องอย่างเพียงพอตามกำหนด จากนั้นก็ไปเลือกรสชาติของกาแฟที่ต้องการตามเมนูบนตัวเครื่องซึ่งมีให้เลือก 6 สูตร ได้แก่ Espresso, Lungo, Cappuccino, Latte, ครีมลาเต้และฟองนมอุ่นจากที่ ตีฟองนม โดยกดปุ่มแบบสัมผัสเบา ๆ เครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติชงกาแฟแก้วโปรดมาให้ดื่มได้ในเวลาอันรวดเร็ว ความพิเศษของเครื่องรุ่น Lattissima Touch White นี้คือสามารถชงกาแฟได้ครั้งละ 5 - 7 แก้วเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้เครื่องรุ่นนี้เหมาะมากที่จะมีติดไว้ตามออฟฟิศต่าง ๆ รวมถึงมีติดไว้ที่บ้านด้วย
นอกจาก 3 รุ่นของเครื่อง Nespresso แล้วยังสามารถเลือก Capsule กาแฟได้อย่างหลากหลาย ซึ่ง Capsule กาแฟนั้นเป็นกาแฟแท้คั่วบดใหม่ที่ถูกบรรจุอยู่ในถ้วยรูปแคปซูลสำหรับใช้กับ เครื่องชงกาแฟ โดยเฉพาะ ตัวถ้วย Capsule จะมีการปิดสนิทเพื่อเก็บรสชาติและความหอมของ กาแฟสด เอาไว้เป็นอย่างดี โดยได้คัดสรรเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลกซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละพื้นที่มาผสมผสานผ่านกรรมวิธีการคั่วกาแฟที่ไม่เหมือนกันจนทำให้เกิดเอกลักษณ์และความแตกต่างด้านกลิ่นกาแฟแต่ละรสชาติ ซึ่ง Capsule กาแฟของ Nespresso นั้นมีอยู่ 6 กลุ่มรสชาติ แต่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดนั้นได้แก่ Lungo, Master Origin และ Barista 
การเลือก Capsule กาแฟรสชาติที่ใช่พร้อมเครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานได้อย่างลงตัวมาติดไว้ชงกาแฟแก้วโปรดตามความต้องการทุกที่ทุกเวลาจึงถือเป็นหนึ่งในความสุนทรีแบบง่าย ๆ ที่สร้างสุขให้กับคอกาแฟได้อย่างไร้ขีดจำกัด

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

Go to full version