gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: นักธุรกิจรวมกลุ่มแจกข้าวกว่า 1,300 ชุด เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระชาวหาดใหญ่จากวิกฤต  (อ่าน 3048 ครั้ง)

นักธุรกิจรวมกลุ่มแจกข้าวกว่า 1,300 ชุด เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระชาวหาดใหญ่จากวิกฤต

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

นักธุรกิจรวมกลุ่มแจกข้าวกว่า 1,300 ชุด เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระชาวหาดใหญ่จากวิกฤตโควิด-19

นักธุรกิจหาดใหญ่ สมาคมเอสเอ็มอีจังหวัดสงขลา ร่วมกันแจกข้าวกล่องปรุงสุกพร้อมรับประทาน+น้ำดื่มกว่า 1,300 ชุด เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระจากสถานการณ์โควิด-19 เลขาฯ นิพัฒน์ ยืนยันพร้อมเดินหน้าให้ความช่วยเหลือทุกกลุ่มอย่างเต็มที่

(15 พ.ค.64) ณ บริเวณหน้าร้านเพิงข้าว ติดธนาคารออมสิน ถนนนิพัทธิ์อุทิศ1 (สาย1) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายนิพัฒน์ อุดมอักษร เลขานุการนายกองค์การบริหารส่่วนจังหวัดสงขลา (อบจ.สงขลา) และนายกสมาคมเอสเอ็มอีจังหวัดสงขลา ได้ร่วมสนับสนุนและลงพื้นที่แจกข้าวกล่องแก่ผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ซึ่งนำโดยคุณแม่มยุรี ผาณิตพจมาน (อาม่า ร้านยงนำ) ร่วมกับร้านเพิงข้าวสาย 1 หจก.รัชชาดิสทริบิวเตอร์ ร้านพีเอ็นบุ๊ค และผู้สนับสนุนร่วมกันแจกข้าวกล่อง+น้ำดื่มจำนวน 1,300 ชุด แก่ชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19

นายนิพัฒน์ อุดมอักษร กล่าวว่าสำหรับกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการริเริ่มของอาม่าร้านยงนำ และได้รับการสนับสนุนจากหลายภาคส่วนมาร่วมกันให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งน้ำใจที่น่าชื่นชมของภาคธุรกิจในหาดใหญ่ที่ไม่ทอดทิ้งกันยามลำบาก ปัจจุบันหน่วยงานด้านสาธารณสุข หน่วยงานภาครัฐต่างทำงานกันอย่างเต็มที่ การเข้ามาสนับสนุนของภาคเอกชน ภาคประชาชน จึงมีความสำคัญไม่แพ้กัน ที่ผ่านมาตนเองได้มีการมอบอุปกรณ์ที่จำเป็นแก่หน่วยกู้ชีพในอำเภอหาดใหญ่ มีการสนับสนุนทีมจิตอาสาลงพื้นที่ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ โดยจะเดินหน้าทำต่อไปจนกว่าจะผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย...
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]