gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Waterfront village
 

ขายบ้านสวย 2.9 ล้าน หมู่บ้านฉัตรแก้ว
 

ขายบ้าน 6 ล้าน
 
รติมา วิลล่า แอด
 

ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านพร้อมอยู่รามอินทรา นาทีนี้สะดวก..สบาย  (อ่าน 5263 ครั้ง)

บ้านพร้อมอยู่รามอินทรา นาทีนี้สะดวก..สบาย

ออฟไลน์ mooky555

   นอกจากบ้านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญคือ บ้านพร้อมอยู่ ที่มีทำเลสะดวกสบาย สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก พร้อมแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ของคุณและสมาชิกในครอบครัวได้ทุกวัน... หากคุณกำลังมองหาพื้นที่สำหรับการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์เหล่าสมาชิกในครอบครัว “บ้านเดี่ยวรามอินทรา” เป็นหนึ่งในทำเลทองที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพื่อเป็นการยืนยันว่าทำเลรามอินทราเต็มไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน เราจึงนำจุดเด่นของทำเลบ้านรามอินทรามาให้คุณพิจารณา รับรองได้ว่าเดินทางสะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นบ้านทำเลรามอินทรา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

   .   เดินทางสะดวกสบาย หลายคนที่ซื้อบ้านมักคำนึงถึงความสะดวกในการเดินทางเป็นหลัก ซึ่งทำเลบ้านแถวรามอินทราก็เป็นทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์เรื่องการเดินทางได้ดีจนน่าจับตามองเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นทำเลศักยภาพสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีถนนรามอินทรา ถนนประดิษฐ์มนูธรรมที่เป็นถนนสายหลัก และมีทางพิเศษฉลองรัช 
(รามอินทรา-อาจณรงค์) ทางพิเศษกาญจนาภิเษกเชื่อมเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว ถือได้ว่าไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางเลย


   .   สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บ้านย่านรามอินทราเป็นย่านที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกเกิดขึ้นตลอดเวลาไม่แพ้ย่านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คอมมูนิตี้มอลล์ ตลาดชื่อดัง แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมทั้งมีโรงเรียน มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาล ซึ่งบ้านเดี่ยวรามอินทรามีทุกอย่างแบบครบครัน สามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัวได้อย่างแน่นอน


   .   มีรถไฟฟ้าตัดผ่านในอนาคต นอกจากจะมีถนนและทางพิเศษตัดผ่านบ้านเดี่ยวรามอินทราแล้ว ในอนาคตอันใกล้นี้จะมีโครงการรถไฟฟ้า 3 สายตัดผ่านด้วย 1. รถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) ที่ตัดผ่านถนนเส้นรามอินทรา 2.รถไฟฟ้าสายสีเทา (วัชรพล-ทองหล่อ) 3. รถไฟฟ้าสายสีส้ม 
(ศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี) ซึ่งจะทำให้ทำเลรามอินทราเดินทางสะดวกมากขึ้นอีกเท่าตัว
จะเห็นว่าบ้านเดี่ยวรามอินทราเป็นทำเลทองที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมการเดินทางที่เชื่อมต่อทุกจุดหมายของทุกคนในครอบครัว และยิ่งมีโครงการบ้านเดี่ยวที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณ ก็จะยิ่งเติมเต็มความสมบูรณ์แบบมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.lh.co.th/th/furnished-home

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]