ยานยนต์และอสังหาริมทรัพย์ > วงการยานยนต์

ธีระการช่าง เราคือผู้เชี่ยวชาญงานโช้คอัพ ช่วงล่าง รถมีปัญหามาที่นี่แก้ไขได้

(1/1)

ต้อม_รัตภูมิ:
ธีระการช่าง เราคือผู้เชี่ยวชาญงานโช้คอัพ ช่วงล่าง รถมีปัญหามาที่นี่แก้ไขได้

ธีระการช่าง ศูนย์ซ่อมโช้คอัพ ซ่อมช่วงล่าง เบรค คลัตซ์ เกียร์ ท่อไอเสีย เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถยนต์ทุกชนิด บริการโดยทีมช่างคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง เคียงคู่ชาวหาดใหญ่มายาวนาน รถมีปัญหาทุกอาการเชิญท่านมาที่ร้านธีระการช่าง เยื้องบิ๊กซีคลองแห หาดใหญ่ โทร.086-4910345 ,074-427494ธีระการช่าง ที่นี่คือศูนย์ซ่อมโช้คอัพเจ้าแรกในภาคใต้ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 50 ปี ด้วยหลักปรัชญาการทำธุรกิจที่ยึดหลักความซื่อสัตย์ จริงใจไม่เอาเปรียบลูกค้า และดูแลพนักงานเป็นอย่างดี ทำให้ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญในทุกงานอยู่กับทางร้านอย่างยาวนาน มีความรู้ มีประสบการณ์ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่ารถหากนำรถมาใช้บริการที่ธีระการช่าง ทุกปัญหาที่เกี่ยวกับรถยนต์เราสามารถแก้ไขให้ได้ทั้งหมด ด้วยผลงานคุณภาพและราคาที่เป็นธรรม

โช้คอัพ เป็นระบบที่มีความสำคัญต่อการทรงตัวของรถยนต์ เราเป็นศูนย์ซ่อมโช้คอัพเจ้าแรกของภาคใต้ รถบางรุ่นไม่มีอะไหล่ ไม่มีสินค้าทดแทน แต่ที่ธีระการช่าง เรามีเครื่องจักรที่สามารถโมดิฟายด์งานใหม่ให้ได้ทุกชิ้นส่วน รวมถึงการนำรถมาตกแต่ง ยกสูง โหลดเตี้ย เพิ่มสมรรถนะการบรรทุกให้รถยนต์ของคุณ 

รวมถึงงา่นซ่อมช่วงล่าง เครื่องยนต์ เบรค คลัตซ์ เกียร์ ท่อไอเสีย ทางร้านก็มีทีมช่างผู้ชำนาญพร้อมให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด จัดลำดับแนะนำความสำคัญงานซ่อมให้ลูกค้าเพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย พร้อมมีบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถยนต์ครบวงจรในราคาสุดพิเศษ ภายใต้เครื่องมือที่ทันสมัยเทียบเท่าศูนย์บริการ บอกได้เลยว่าหากรถมีปัญหา คิดอะไรไม่ออกบอก "ธีระการช่าง" เราช่วยคุณได้

ร้าน "ธีระการช่าง" ตั้งอยู่บนถนนลพบุรีราเมศวร์ (เยื้องห้างบิ๊กซีคลองแห) ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เปิดบริการทุกวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 08.00 - 17.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 074-427494 สายตรง/ไลน์ 0864910345 ธีระการช่าง หาดใหญ่ ยินดีให้บริการ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

Go to full version