gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ธีระการช่าง เราคือผู้เชี่ยวชาญงานโช้คอัพ ช่วงล่าง รถมีปัญหามาที่นี่แก้ไขได้  (อ่าน 4456 ครั้ง)

ธีระการช่าง เราคือผู้เชี่ยวชาญงานโช้คอัพ ช่วงล่าง รถมีปัญหามาที่นี่แก้ไขได้

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

ธีระการช่าง เราคือผู้เชี่ยวชาญงานโช้คอัพ ช่วงล่าง รถมีปัญหามาที่นี่แก้ไขได้

ธีระการช่าง ศูนย์ซ่อมโช้คอัพ ซ่อมช่วงล่าง เบรค คลัตซ์ เกียร์ ท่อไอเสีย เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถยนต์ทุกชนิด บริการโดยทีมช่างคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง เคียงคู่ชาวหาดใหญ่มายาวนาน รถมีปัญหาทุกอาการเชิญท่านมาที่ร้านธีระการช่าง เยื้องบิ๊กซีคลองแห หาดใหญ่ โทร.086-4910345 ,074-427494ธีระการช่าง ที่นี่คือศูนย์ซ่อมโช้คอัพเจ้าแรกในภาคใต้ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 50 ปี ด้วยหลักปรัชญาการทำธุรกิจที่ยึดหลักความซื่อสัตย์ จริงใจไม่เอาเปรียบลูกค้า และดูแลพนักงานเป็นอย่างดี ทำให้ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญในทุกงานอยู่กับทางร้านอย่างยาวนาน มีความรู้ มีประสบการณ์ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่ารถหากนำรถมาใช้บริการที่ธีระการช่าง ทุกปัญหาที่เกี่ยวกับรถยนต์เราสามารถแก้ไขให้ได้ทั้งหมด ด้วยผลงานคุณภาพและราคาที่เป็นธรรม

โช้คอัพ เป็นระบบที่มีความสำคัญต่อการทรงตัวของรถยนต์ เราเป็นศูนย์ซ่อมโช้คอัพเจ้าแรกของภาคใต้ รถบางรุ่นไม่มีอะไหล่ ไม่มีสินค้าทดแทน แต่ที่ธีระการช่าง เรามีเครื่องจักรที่สามารถโมดิฟายด์งานใหม่ให้ได้ทุกชิ้นส่วน รวมถึงการนำรถมาตกแต่ง ยกสูง โหลดเตี้ย เพิ่มสมรรถนะการบรรทุกให้รถยนต์ของคุณ 

รวมถึงงา่นซ่อมช่วงล่าง เครื่องยนต์ เบรค คลัตซ์ เกียร์ ท่อไอเสีย ทางร้านก็มีทีมช่างผู้ชำนาญพร้อมให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด จัดลำดับแนะนำความสำคัญงานซ่อมให้ลูกค้าเพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย พร้อมมีบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถยนต์ครบวงจรในราคาสุดพิเศษ ภายใต้เครื่องมือที่ทันสมัยเทียบเท่าศูนย์บริการ บอกได้เลยว่าหากรถมีปัญหา คิดอะไรไม่ออกบอก "ธีระการช่าง" เราช่วยคุณได้

ร้าน "ธีระการช่าง" ตั้งอยู่บนถนนลพบุรีราเมศวร์ (เยื้องห้างบิ๊กซีคลองแห) ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เปิดบริการทุกวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 08.00 - 17.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 074-427494 สายตรง/ไลน์ 0864910345 ธีระการช่าง หาดใหญ่ ยินดีให้บริการ
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย...
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]