gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

ผู้เขียน หัวข้อ: ม็อบสภานิติบัญญัติถูกตัดสินคดีถึงแปดเดือนสำหรับในการฝ่าฝืนกฎของวุฒิสภา  (อ่าน 757 ครั้ง)

ม็อบสภานิติบัญญัติถูกตัดสินคดีถึงแปดเดือนสำหรับในการฝ่าฝืนกฎของวุฒิสภา

ลุงตุ่น

  • บุคคลทั่วไป
ม็อบสภานิติบัญญัติถูกตัดสินคดีถึงแปดเดือนสำหรับในการฝ่าฝืนกฎของวุฒิสภา
ฟลอริด้าคนบุกวุฒิสภาอเมริกากับธงวิ่งทรัมป์ในชิคาโกและก็ถูกวินิจฉัยให้ติดตะรางแปดเดือนวันจันทร์เป็นครั้งแรกความเห็นในสภานิติบัญญัติก่อโกลาหล ป๊อกเด้ง ภาษาอังกฤษ
พอลอัลลาร์ดฮอดกิ้นส์ขออภัยในวันที่หกของเดือนรวมทั้งบอกว่าเขารู้สึกอายเกี่ยวกับการกระทำของเขาในบทความที่จัดเตรียมไว้อย่างเยือกเย็นเขาเดินลงถนนหนทางที่มีชื่อที่สุดในวอชิงตันแล้วเดินตามหลายร้อยคนขึ้นเนินสภานิติบัญญัติแล้วก็เข้าไปในตึกสภานิติบัญญัติ
ถ้าเกิดฉันทราบดีว่าการต่อต้านจะมากขึ้นตามเคยเป็นฉันจะไม่เสี่ยงเดินไกลออกไปกว่าทางเดินในเพนซิลเวเนียอเวนิว มันเป็นการตกลงใจที่ทึ่มสำหรับฉันเขาบอกว่า
อัยการเรียกร้องให้ฮอว์คิงใช้เวลาเป็นเดือนในตารางรวมทั้งในเอกสารปัจจุบันว่าฮอว์คิงราวกับอันธพาล บังคับให้ข้างนิติบัญญัติที่จะให้ขึ้นหลักฐานของความมีชัยของนายไบเดนใน 2020 ปีลงคะแนนผู้นำโดนัลด์ทรัมป์และก็ต่อสู้เพื่อหลบหลีกอันธพาลที่จะเกิดขึ้นเพื่อสนับสนุน
การตัดสินใจของเขาบางทีอาจเป็นปัญหาในการลงทัณฑ์ของหลายร้อยของเชลยอื่นๆที่ตกลงใจว่าจะเห็นด้วยกติกาหรือทดสอบ เขาแล้วก็ผู้อื่นถูกยัดเยียดข้อหาว่าก่อคดีรุนแรงแม้กระนั้นมิได้ถูกตั้งข้อกล่าวหามีส่วนร่วมสำหรับในการสมคบคิดเพิ่มมากขึ้นกว่าคนอื่น
ภายใต้กติกากับอัยการฮอดเจสเห็นด้วยเมื่อเดือนที่ผ่านมาข้อกล่าวหากีดกั้นการฟ้องร้องอย่างเป็นทางการรวมทั้งสูงสุดถึงยี่สิบปีในตาราง สำหรับการเปลี่ยนอัยการตกลงที่จะยกเลิกรายจ่ายน้อยกว่ารวมทั้งการเข้าถึงจำกัดตึกและก็ก่อกวนความสงบสุข
วิดีโอทำให้เห็นว่าฮอดเจสสวมเสื้อยืด Trump 2020 ในวุฒิสภากับธงบนไหล่ของเขารวมทั้งแว่นรอบคอของเขา เขายิงตนเองกับหมอปราบผีที่กล่าวถึงว่าใส่หมวกกันน็อคและก็อันธพาลอื่นๆบนแท่นด้านหลังเขา
ทนายของเขาขอให้ตุลาการแรนดอล์ฟมอสเพื่อลูกค้าเก่าของเขาในเรือนจำอีกครู่หนึ่งและก็พูดว่าเขาควรได้รับโทษสำหรับที่เหลือของชีวิตของเขา
ทนายที่โต้แย้งกันอยู่ในเอกสารของศาลว่าไม่ได้แตกต่างที่แน่ชัดระหว่างความประพฤติปฏิบัติของฮอดจ์สันและก็แอนนามอร์แกนลอยด์แต่ว่าฮอดเจสเอาที่นั่งในวุฒิสภา เพศชาย 49 จากเมืองอินเดียนาเป็นครั้งแรกที่ถูกวินิจฉัยประหารราวห้าร้อยคน คุณสารภาพข้อผิดพลาดของความไม่สงบแล้วก็ถูกพิพากษ์ให้ยับยั้งสามปีเมื่อเดือนที่ผ่านมา
ฮอดเจสไม่เคยถูกป้ายความผิดว่ารังแกคนใดหรือทำลายสินทรัพย์ อัยการพูดว่าเขาควรจะได้รับการผ่อนปรนเพราะเหตุว่าเขาแทบจะโดยทันทีรับผิดชอบรวมทั้งสารภาพข้อกล่าวหาที่กีดกั้นหลักการทำงานของเมือง
แต่ว่าพวกเขายังมองเห็นว่าเขานั่งรถประจำทางไปวันที่หกของเดือนในแทมขว้างถิ่นฐานบ้านช่องของเขากับเชือกแว่นตาดำและก็ถุงมือยางและก็กระเป๋าตะพายข้างหลังแล้วก็พวกเขาบอกว่ามันทำให้เห็นว่าเขามาวอชิงตันเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความร้ายแรง
อัยการพูดว่าเขาได้รับบาดเจ็บในวันนั้นระหว่างที่เขาวิ่งผ่านรั้วตำรวจที่ถูกตีแล้วก็หน้าต่างแตกตำรวจที่ผ่านเวลาเย็นและก็หมู่คนที่วิ่งเข้าไปในสภานิติบัญญัติ
เอกสารของรัฐบาลพูดว่าฮอว์คิงส์ผลักไปด้านหน้าอีกทีและก็อีกรอบแทนที่จะหันหลังกลับ
ทนายความของฮอดเจสแพทริคเอ็น laiduk บอกว่าลูกค้าของเขาเป็นคนประเทศอเมริกาที่ประพฤติตามข้อบังคับรวมทั้งแม้ว่าจะอาศัยอยู่ในพื้นที่อนาถาของแทมขว้างเขาชอบทำงานเป็นอาสาสมัครในแบงค์ของกิน เขามองเห็นว่าฮอดเจสเคยเป็นลูกเสือของนกอินทรี
ทนายพูดว่าการกระทำของเขาในวันที่หกของเดือนที่บอกเล่าเรื่องราวของเพศชายที่ได้สูญเสียทางของเขาในหนึ่งชั่วโมงของวันเขาตกลงใจที่จะประพฤติตามฝูงคน
ส่งหน้ายาวถึงสามใช้เวลาไม่กี่หน้าชี้แจงสงครามกลางเมืองย้ำอุทธรณ์ของอับราฮัมลินคอล์นในการประนีประนอมในอาทิตย์ก่อนจะมีการลอบฆ่า
ศาลได้โอกาสที่จะเอาอย่างลินคอล์นเขาเขียน
เล็กน้อย
มองไมเคิลทามบน Twitter http://twitter.com/mtarm.

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]