ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ส่องความน่ารัก "ปลา เกวลิน" ดาราคนสวยมากฝีมือลูกสาวเลขานิพัฒน์ อุดมอักษร

เริ่มโดย ฅนสองเล, 15:21 น. 20 ส.ค 64

ฅนสองเล

ส่องความน่ารักสาวหาดใหญ่ "ปลา เกวลิน" ดาราคนสวยมากฝีมือลูกสาวเลขาพัท "นิพัฒน์ อุดมอักษร"

วันก่อนไปร่วมกิจกรรมแจกถุงยังชีพกับเลขาพัท นายนิพัฒน์ อุดมอักษร เลขานุการนายกอบจ.สงขลา ได้ยินการแนะนำตัวกับชาวบ้านว่ามีลูก 3 คน คนกลางเป็นดาราเลยเก็บความสงสัยมาค้นหาข้อมูลดาราสาวชาวหาดใหญ่ มาฝากกันหน่อย

เมื่อมาหาข้อมูลก็พบว่าเคยติดตามเธอมาตั้งแต่การประกวดมิสมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ 2017 การประกวดนางสาวสมิหลาที่บ้านเรา สำหรับ ปลา เกวลิน อุดมอักษร  เกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2539 ภูมิลำเนาเป็นสาวชาวใต้ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เรียนจบสาขา Marketing คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หรือ ม.อ.หาดใหญ่นี่เอง ตอนเรียนก็เป็นนักกิจกรรมตัวยง เป็นเชียร์ลีดเดอร์ รวมทั้งผ่านการประกวดเวทีต่างๆ อาทิ GSB Gen Campus Star 2016, Miss Motor Show Hatyai 2017 การประกวดนางสาวสมิหลา ฯลฯ

หลังจากเรียนจบที่หาดใหญ่ก็ไปล่าฝันในเมืองหลวงเต็มตัวจากที่อ่านข่าวทราบว่าแรกๆ ทางครอบครัวไม่ค่อยสนับสนุนแต่ตอนนี้ไฟเขียวแล้ว และเธอเป็นดาราที่มีผลงานละครและซีรีส์มาแล้วหลายเรื่อง ที่ผู้คนรู้จักมากจากการรับบทแสดงเป็น พองาม ในละครสามีสีทอง, Club Friday The Series ตอน "รักนอกใจ"  "รักร้าย" "เรื่องเศร้าของคนโสด นอกจากนี้เธอก็มีผลงานการแสดงเรื่องอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย โดยสามารถติดตามผลงานและภาพสวยๆของเธอได้ที่ Facebook : plakewalin.u Instagram : plakewalin

ตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ชื่อ:
การยืนยัน:
กรุณาเว้นช่องนี้ว่างไว้:
พยัญชนะไทยตัวสุดท้าย:
shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง