ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เอ.ที.มอเตอร์เซลส์ สวนกระแสเศรษฐกิจเปิดสาขาใหม่ที่สาย 2 ใจกลางเมืองหาดใหญ่

เริ่มโดย ฅนสองเล, 09:12 น. 26 ส.ค 64

ฅนสองเล

เอ.ที.มอเตอร์เซลส์ สวนกระแสเศรษฐกิจเปิดสาขาใหม่ที่สาย 2 ใจกลางเมืองหาดใหญ่

แม้เศรษฐกิจจะดูซบเซาพื้นที่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ค่อนข้างเงียบเหงา แต่เอ.ที.มอเตอร์เซลส์ ผู้แทนจำหน่ายจักรยานยนต์ยามาฮ่า และอีกหลายแบรนด์ สวนกระแสเศรษฐกิจเปิดสาขาใหม่ที่สาย 2 สาขาที่ 15  ถ.นิพัทธ์อุทิศ 2 เรียกว่าเข้ามาเปิดใจกลางเมืองหาดใหญ่กันเลยทีเดียว

งานนี้ต้องแสดงความยินดีและขอชื่นชมหัวใจของคุณอำนาจ ตันธนวงศ์ และทีมผู้บริหารบริษัท เอ.ที.มอเตอร์เซลส์ จำกัด ได้เปิดสาขาใหม่ สาขาที่ 15  ถ.นิพัทธ์อุทิศ 2 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา (ตรงข้ามปั้มน้ำมัน เอสโซ่) ซึ่งเป็นพื้นที่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ที่หลายคนบอกว่าเงียบเหงา โดยจัดพิธีเปิดอย่างเรียบง่ายมีแขกผู้มีเกียรติและคนกันเองร่วมแสดงความยินดี ทั้งนายนิพัฒน์ อุดมอักษร เลขานุการนายกอบจ.สงขลา พร้อมทีมสโมสรไลออนส์หาดใหญ่ และภาคส่วนต่างๆ

สำหรับบริษัท เอ.ที.มอเตอร์เซลส์ จำกัด เปิดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ทุกรุ่น อาทิ ยามาฮ่า ฮอนด้า บาจาจ เคทีเอ็ม (รถจักรยานยนต์ไม่เกิน 300cc.)  เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าแบบครบวงจร และครอบคลุม จ.สงขลา ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า การบริการหลังการขายดีเยี่ยม บริการทุกระดับประทับใจ เปิดบริการทุกวันจันทร์-เสาร์ 08.30-17.30 น. หรือติดต่อใช้บริการออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/motorcycleHatyai

freefin


ตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ชื่อ:
การยืนยัน:
กรุณาเว้นช่องนี้ว่างไว้:
พยัญชนะไทยรองตัวสุดท้าย:
shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง