ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

"เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู" เบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมี่ยม เปิดสาขาแรกของภาคใต้

เริ่มโดย ฅนสองเล, 10:12 น. 26 ส.ค 64

ฅนสองเล

"เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู" เบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมี่ยม เปิดสาขาแรกของภาคใต้ที่ข้างม.อ.หาดใหญ่

เปิดแล้วร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู ซึ่งเป็นแฟรนไชส์สาขาแรกในพื้นที่ภาคใต้ ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยเป็นเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ อบสดใหม่ทุกวัน พร้อมอาหาร และเครื่องดื่มหลากหลาย โดยเฉพาะครัวซองเฮอริเทจที่นำเข้าจากฝรั่งเศสมาอบเสิร์ฟสดๆทุกวัน พร้อมหนุนเอสเอ็มอี และเจ้าของร้านเค้ก เบอเกอรี่ ชื่อดังต่างๆ ในท้องถิ่น สามารถนำเสนอสินค้าเข้ามาวางจำหน่ายในร้านสาขาได้เช่นกัน

เมื่อเวลา 09.09 น. วันที่ 25 ส.ค. 64 ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ พร้อมด้วย น.ส.กนกอร ทิพยพรกุล ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู ร่วมกันเปิดตัวร้าน Bellinee's Bake & Brew (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู) สาขา ถนนปุณกัณฑ์ หาดใหญ่ ซึ่งเป็นร้านเบเกอรี่เฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยม และเป็นสาขาแห่งแรกของภาคใต้ โดยมี นางทิพยนันท์ พันธ์อมรชัย เป็นผู้บริหารร้านสาขา ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่เดินทางมาร่วมเสดงความยินดี และมีลูกค้าเข้ามาแวะเวียนใช้บริการในวันเปิดตัววันแรกกันเป็นจำนวนมาก

นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวถึงแนวคิดและจุดเด่นของ ร้าน เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee's Bake & Brew) ว่า "เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู เป็นร้านเบเกอรี่เฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยม ที่มีความโดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสดและอาหาร ผ่านการคิดค้นและสร้างสรรค์เมนู อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีครัวซองเฮอริเทจที่นำเข้าจากฝรั่งเศสมาอบเสิร์ฟทุกวัน รวมถึงเครื่องดื่ม กาแฟสดระดับพรีเมียม
ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการถ่ายทอดมาจากแรงบันดาลใจสู่ความอร่อยและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน สอดคล้องกับชื่อนักประพันธ์เพลงชาวอิตาเลียน 'Vincenzo Bellini' ผู้ถ่ายทอดเพลงบรรเลงด้วยหัวใจ และส่งมอบความสุขให้กับผู้ฟังในทุกช่วงเวลาและเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์แห่งความสุขและเพื่อมอบสุนทรียภาพในการรับประทานเบเกอรีและเครื่องดื่มระดับพรีเมียมให้กับพี่น้องชาวไทย

โดยล่าสุดในวันนี้ Bellinee's Bake & Brew (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู)  ได้เปิดให้บริการ ณ ถนนปุณกัณฑ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นสาขาแห่งแรกของภาคใต้ โดยจำหน่ายเบเกอรี่อบสด พร้อมเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม โดยเฉพาะครัวซองต์ที่ได้นำเข้าจากฝรั่งเศสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แป้งบางกรอบ หอม ฉ่ำเนย สไตล์ต้นตำรับแท้ๆ ที่มีความแตกต่าง และโดดเด่น ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมทั้งออกแบบให้ร้านมีบรรยากาศสไตล์ยุโรปร่วมสมัย (Contemporary European)ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง ดั่งคอนเซ็ปต์ที่ว่า "Happiness Brings Us Together"

ด้าน นางทิพยนันท์ พันธ์อมรชัย ผู้บริหารร้าน Bellinee's Bake & Brew (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู) สาขาแรกของหาดใหญ่ กล่าวว่า มีความตั้งใจนำเสนอประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานเบเกอรี่และกาแฟระดับพรีเมี่ยมให้กับพี่น้องชาวหาดใหญ่ และใน จ.สงขลา ซึ่งนอกจากที่เราจะให้ความสำคัญเรื่องการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รสชาติของอาหาร และมาตรฐานในการให้บริการแล้ว ยังมีบริการอาหาร และขนม รวมทั้งของว่างที่หลากหลายรายการ โดยหวังว่า ร้าน เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู แห่งนี้ จะได้รับความสนใจ เป็นสถานที่พบปะพูดคุยของพี่น้องชาวหาดใหญ่ โดยจะให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30-20.00 น. แต่ในช่วงนี้ทางร้านต้องงดให้บริการนั่งรับประทานภายในร้านเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการของภาครัฐในการลดความเสี่ยงในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด 19

นอกจากนี้ทาง น.ส.กนกอร ทิพยพรกุล ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู ยังเผยด้วยว่า ได้มีการสนับสนุนอาชีพ และเปิดโอกาสให้กับทางเอสเอ็มอี หรือร้านเค้ก เบอเกอรี่ ชื่อดังต่างๆในท้องถิ่น สามารถนำเสนอสินค้าเข้ามา เพื่อพิจารณาทั้งมาตรฐานและคุณภาพทุกอย่าง หากผ่าน ก็จะสามารถนำมาวางขายในร้านแฟรนไชส์สาขาได้อีกด้วย  เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันช่วยเหลือทางด้านอาชีพและธุรกิจในท้องถิ่นควบคู่กันไป

freefin


ตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ชื่อ:
การยืนยัน:
กรุณาเว้นช่องนี้ว่างไว้:
พยัญชนะไทยตัวที่สอง:
shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง