ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เลือก iPhone รุ่นใหม่ก็คงต้องเป็น iPhone 13

เริ่มโดย unyanamah, 20:04 น. 17 ก.ย 64

unyanamah

สำหรับในปัจจุบันนั้นถ้าหากว่าเรามองถึงในเรื่องของเทคโนโลยีแล้วนั้นเราก็คงต้องยกให้กับเรื่องของการนำเทคโนโลยีมาใช้เกี่ยวกับการสื่อสาร ซึ่งเราก็จะเห็นได้ว่าการสื่อสารในปัจจุบันนั้นเราสามารถที่จะสื่อสารกันได้อย่างไร้พรมแดน นอกจากนี้แล้วนั้นการสื่อสารของเราในแต่ละครั้งก็มีการพัฒนารูปแบบที่ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเมื่อก่อนนั้นการสื่อสารของเราอาจจะเป็นในรูปแบบของข้อความเพียงอย่างเดียว แต่พอมานั้นก็ทำให้เราสามารถที่จะได้ยินเสียงผ่านคลื่น แล้วหลังจากนั้นเราก็สามารถที่จะเห็นตัวบุคคลกันผ่านโทรศัพท์มือถือที่ว่าสมาร์ทโฟนได้ด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในการใช้โทรศัพท์มือถือในการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือของเราหน่อยแต่เครื่องหนึ่งก็ควรที่จะดูในเรื่องของความจำเป็นในการใช้งานของแต่ละคนกันด้วย
โดยในปัจจุบันนั้นถ้าหากว่าเพื่อนๆคนไหนก็ตามที่ต้องการโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่นั้นเราแนะนำให้เพื่อนๆเลือกใช้โทรศัพท์มือถือที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับในเรื่องของการให้ความปลอดภัยด้านข้อมูลส่วนบุคคลของเราเป็นสำคัญ เพราะถ้าหากว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ข้อมูลส่วนบุคคลของเรานั้นหลุดไปยังบุคคลอื่นที่เราไม่ได้ให้ความยินยอมไว้นั้นมันก็อาจจะสร้างความเสียหายให้กับเขาได้ในอนาคต ฉะนั้นแล้วเราจึงอยากที่จะให้เพื่อนๆนั้นได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากว่าจะให้เราแนะนำเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือนั้นเราแนะนำให้เพื่อนๆลองศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ กันดูก่อน ไม่ว่าจะเป็น iPhone 13 mini หรือ เพราะอาจจะเลือกซื้อเป็น iPhone 13 pro รวมไปถึงใครก็ตามที่มีงบประมาณเพียงพอนั้นก็อาจที่จะเลื่อนขั้นรุ่นย่อยเป็น iPhone 13 pro max โดยในแต่ละรุ่นย่อยของไอโฟน 13 รุ่นใหม่นี้มันก็ขึ้นอยู่กับความจำเป็นในการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามใน iPhone 13 รุ่นใหม่ที่ได้มีการเปิดตัวไปไม่นานนี้ก็มีการใช้ตัว body ที่ผลิตมาจากสแตนเลสเกรดที่ใช้ในการทำเครื่องมือศัลยกรรมแพทย์ รวมไปถึงหน้าจอโทรศัพท์มือถือของไอโฟน 13 รุ่นใหม่นี้ก็ได้มีการใช้กระจกเกรดเซรามิคที่จะช่วยทำให้ iPhone 13 ของเรานั้นมีความแข็งแรงทนทานเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยและทำให้เราสามารถที่จะใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นกว่าในรุ่นต่างๆ ส่วนเพื่อนคนไหนก็ตามที่ต้องใช้งานเป็นระยะเวลายาวนานนั้นทาง iPhone ก็ได้มีการพัฒนาในเรื่องของเทคโนโลยีการใช้แบตเตอรี่ในแต่ละรุ่นอีกด้วย โดย iPhone 13 pro นั้นมีการเพิ่มจำนวนชั่วโมงรวมเป็น 25 ชั่วโมง หรือถ้าหากว่าเป็น iPhone 13 pro max นั้นก็สามารถที่จะใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 28 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว
แล้วจากที่เราได้กล่าวไปแล้วนั้นช่วยทำให้เพื่อนคนไหนก็ตามที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่อันแรกลองเข้าไปศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone 13 ที่ได้มีการเปิดตัวกันไปเมื่อเร็วๆนี้ หรือถ้าหากว่าใครอาจจะมีปัญหาในเรื่องของเราประมาณนั้นก็สามารถที่จะเลือกใช้เป็น iPhone 12 ก็ได้เพราะคุณสมบัติหรือเทคโนโลยีต่างๆนั้นก็ยังไม่แตกต่างกันมากนักทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความจำเป็นในการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย