ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

"นายกแบน" ประกาศสวมเสื้อภูมิใจไทยลงเขต 1 สงขลา

เริ่มโดย ฅนสองเล, 13:29 น. 26 ก.ย 64

ฅนสองเล

"นายกแบน" ประกาศสวมเสื้อภูมิใจไทยลงเขต 1 สานต่อพัฒนากีฬาและท่องเที่ยวสงขลา

นายกแบน นายประสงค์ บริรักษ์ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองเขารูปช้าง และนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา ยืนยันข่าวจริงเตรียมตัวลงสนามการเมืองระดับชาติ สวมเสื้อพรรคภูมิใจไทย ลงสมัครเลือกตั้งเขต 1 สงขลา ในการเลือกตั้งครั้งต่อไปอย่างแน่นอน ขอมีส่วนร่วมผลักดันการพัฒนาสงขลาโดยเฉพาะในด้านการเป็นเมืองกีฬา

สนามการเมืองจังหวัดสงขลา เริ่มคึกคักมากยิ่งขึ้นเริ่มมีผู้สมัครทยอยเปิดตัวลงสนามเลือกตั้งกันแล้วทั้งหน้าใหม่ หน้าเก่า ชื่อที่คอการเมืองให้ความสนใจก็เห็นจะเป็นชื่อของนายกแบน ประสงค์ บริรักษ์ นักการเมืองท้องถิ่นคนดังของสงขลา ที่พลาดท่าในการเลือกตั้งสนามเทศบาลเมืองเขารูปช้างเที่ยวล่าสุด ได้ประกาศผันตัวเองสู่สนามการเมืองระดับชาติเป็นที่แน่นอนแล้ว โดยเลือกลงในนามพรรคภูมิใจไทย   

นายกแบน เปิดเผยว่าจากประสบการณ์ทางการเมืองที่ยาวนานมากกว่า 20 ปี เชื่อว่าจะสามารถสร้างประโยชน์แก่ชาวสงขลาได้อีกมาก เมื่อได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ในพรรคภูมิใจไทย ก็ตัดสินใจลงสมัครเลือกตั้งในครั้งหน้าโดยอยากเข้าไปร่วมผลักดันการพัฒนาจังหวัดสงขลาในทุกด้าน โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยวและกีฬาซึ่งเป็นงานที่ตนเองชื่นชอบและถนัดจะได้เข้าไปร่วมผลักดันกันต่อไป "ต้องขอโอกาสจากพี่น้องชาวเขต 1 อำเภอเมืองสงขลา ให้โอกาสผมและพรรคภูมิใจไทยได้รับใช้พี่น้องทุกท่านในการเลือกตั้งครั้งต่อไปด้วยครับ"

สำหรับเขต 1 สงขลา ในการเลือกตั้งครั้งต่อไปคอการเมืองคาดว่าจะแข่งขันกันอย่างน่าสนใจอย่างมากโดยมี สส.คนปัจจุบัน นายวันชัย ปริญญาศิริ พรรคพลังประชารัฐ และคู่แข่งคนเก่าที่เปิดตัวลงพื้นที่ต่อเนื่องคือนายสรรเพชญ บุญญามณี พรรคประชาธิปัตย์ บุตรชายนายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และรองหัวหน้าพรรค เมื่อมีชื่อของนายกแบน ประสงค์ บริกษ์ เข้ามาอีกจึงทำให้สนามเขต 1 สงขลา น่าติดตามอย่างยิ่งครับ   

https://www.youtube.com/watch?v=_gN72U66_pk