ยานยนต์และอสังหาริมทรัพย์ > วงการยานยนต์

พบกับการประมูลเลขทะเบียนสวยหมวด ขล ผ่านระบบออนไลน์ 31 ต.ค.วันเดียวเท่านั้น

(1/1)

ต้อม_รัตภูมิ:
พบกับการประมูลเลขทะเบียนสวยหมวด ขล ผ่านระบบออนไลน์ 31 ต.ค.วันเดียวเท่านั้น

สำนักงานขนส่งจังหวัดสงขลา ขอเชิญผู้สนใจร่วมประมูลเลขทะเบียนสวยหมวด ขล : ขับรถเลขสวย ร่ำรวยโชคลาภ รวม 301 ป้าย จัดประมูลผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ www.tabienrod.com ในวันที่ 31 ตุลาคม 2564 วันเดียวเท่านั้นได้เลขสวยพร้อมทำบุญช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยทางถนนร่วมกันอีกด้วย

สำหรับจัดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถที่เป็นที่นิยม มีภาพพื้นแผ่นป้ายเป็นภาพสีกราฟฟิกรูปนางเงือก สัญลักษณ์ของจังหวัดสงขลา โดยหมายเลขทะเบียนรถที่ได้จากการประมูลจะถือเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ประมูลได้ตลอดไป สามารถจําหน่าย จ่าย โอนให้แก่บุคคลอื่นได้ สามารถนําไปใช้จดทะเบียนกับรถใหม่ หรือรถที่จดทะเบียนแล้วก็ได้ และยังได้ร่วมสร้างบุญ สร้างกุศล เพราะมีการนำรายได้เข้า “กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน” อีกด้วย

และเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงมีการจัดประมูลผ่านทางระบบออนไลน์เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น โดยสำนักงานขนส่งจังหวัดสงขลาเปิดให้ลงทะเบียนผ่านทางอินเตอร์เน็ต สำหรับผู้ที่สนใจประมูลหมายรถเลขสวยหมวดอักษร ขล "ขับรถเลขสวย  ร่ำรวยโชคลาภ"  ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปทางเว็บไซต์  www.tabiendrod.com หรือลงทะเบียนที่สำนักงานขส่งจังหวัดสงขลา และสาขาทุกแห่ง รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 074-300248 ,098-0137500 หรือที่สายด่วน 1584  https://www.dlt.go.th/site/songkhla/m-news/5643/view.php...

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version