ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ทสาวๆที่ไม่มีก้นลองใส่กางเกงยีนส์มีกระเป๋าดู

เริ่มโดย unyanamah, 17:02 น. 13 ต.ค 64

unyanamah

สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าเรื่องของเสื้อผ้าการแต่งกายนั้นมีการพัฒนามากยิ่งขึ้นดังนั้นแล้วจึงทำให้เรามีตัวเลือกในการแต่งกายในไลฟ์สไตล์ที่เราชื่นชอบและการใช้ชีวิตได้ดีมากยิ่งขึ้นเมื่อเป็นเช่นนี้แล้วการที่เรามีตัวเลือกในเรื่องของเสื้อผ้าการแต่งกายนะเราจึงจำเป็นที่จะต้องมีเทคนิควิธีการต่างๆในการเลือกใส่เสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างและช่วยส่งผลทำให้เรานั้นดูเด่นเป็นสง่ามากยิ่งขึ้นเมื่ออยู่ในวงล้อมของกลุ่มคนได้มันก็จะดีเป็นอย่างมากเพราะแน่นอนว่าการที่เราเป็นจุดเด่นหรือเป็นที่น่าสนใจแล้วย่อมทำให้เรารู้สึกมีความมั่นใจในทุกๆย่างก้าวของเรามากยิ่งขึ้นนั่นเองดังนั้นแล้วการเลือกเสื้อผ้ามาสงสัยก็ควรที่จะดูแนวทางการแต่งตัวไว้สักนิดนึงก็จะเป็นเรื่องที่ดีเป็นอย่างยิ่ง
และก็แน่นอนว่าสำหรับเรื่องของรูปร่างทรวดทรงของแต่ละบุคคลนั้นมันก็จะมีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละสรีระของบุคคล ฉะนั้นแล้วการที่เราจะเลือกเสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นของผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตามนั้นมาสวมใส่เราควรที่จะดูและก็หาแนวทางการแต่งกายกันก่อน ยกตัวอย่างเช่นถ้าหากว่าเป็นผู้หญิงนั้นแน่นอนว่าเราก็จะมีเสื้อผ้าให้เราได้เลือกนำมาใส่มากมายไม่ว่าจะเป็นชุด Dress หรือ Jeans นั้นเราย่อมมีหลายตัวเอาไว้ใส่อยู่แล้วเพราะเป็นชนิดที่ง่ายต่อการนำมาใส่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากว่าเพื่อนๆคนไหนก็ตามที่ต้องการจะใส่กางเกงยีนส์แล้วเป็นผู้หญิงที่ไม่มีก้นนั้นเราแนะนำลองให้เพื่อนๆเลือกกางเกงยีนส์ที่มีกระเป๋าหรือมีลวดลายตรงกระเป๋ากันดูไม่ว่าจะเป็นการปรับหรือการเพ้นท์ลายต่างๆก็ตามในบริเวณกระเป๋าด้านหลังซึ่งการที่เราเลือกกางเกงยีนส์ที่มีกระเป๋าด้านหลังหรือมีลวดลายบริเวณกระเป๋าด้านหลังและมันจะช่วยทำให้ผู้หญิงคนนั้นมีสะโพกมีก้นได้เรียกได้ว่าเป็นการอำพรางและช่วยปิดจุดด้อยของเราได้ด้วยนั่นเองฉะนั้นแล้วเราสามารถที่จะเลือกใส่กางเกงยีนส์ที่มีกระเป๋าด้านหลังกับเสื้อเชิ้ตในลักษณะต่างๆหรือเป็นเสื้อในรูปแบบอื่นก็ได้ครึ่งวันก็จะช่วยทำให้เราดูดีมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าถ้าหากเป็นผู้หญิงที่มีสะโพกใหญ่หรือมีก้นใหญ่นั้นการหลีกเลี่ยงกางเกงยีนที่มีกระเป๋าด้านหลังก็จะช่วยอำพรางสะโพกก้นของเราให้ได้ด้วย ซึ่งมันก็จะเป็นลักษณะในทางตรงกันข้ามกันนั่นเอง ฉะนั้นหาเพื่อนคนไหนก็ตามที่มีกางเกงยีนส์และเป็นคนสะโพกใหญ่หรือมีก้นมากๆการหลีกเลี่ยงกระเป๋าที่ด้านหลังกางเกงยีนส์มันก็จะเป็นเรื่องที่ดีในการอำพรางสายตาของคนอื่นๆ
และจากที่เราได้กล่าวไปนั้นเราก็หวังว่าจะช่วยทำให้เพื่อนๆคนไหนก็ตามที่เลือกซื้อกางเกงยีนส์และต้องการแนวทางในการแต่งตัวในการปกปิดหรือช่วยสร้างจุดเด่นบริเวณสะโพกก้นของเรานั้นก็สามารถที่จะนำเทคนิคในเรื่องนี้ไปลองใช้กันได้แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามในการแต่งกายทุกๆรูปแบบนั้นเราไม่จำเป็นที่จะต้องตามกระแสหรือฟังใครมากมายเพราะหากเรามั่นใจและพอใจที่จะใส่แบบนั้นก็สามารถที่จะเต็มที่ไปกับมันได้เลย