ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

กุมารทองสมบัติ​ รุ่น 2 (ประสบการณ์คนอวดผี)​ พ.ศ.2546 หลวงพ่อพูล​ วัด​ไผ่​ล้อม​

เริ่มโดย เครื่องรางกุมาร, 10:42 น. 15 ต.ค 64

เครื่องรางกุมาร

กุมารทองสมบัติ​ รุ่น 2 (ประสบการณ์คนอวดผี)​ พ.ศ.2546 หลวงพ่อพูล​ วัด​ไผ่​ล้อม​ จ.นครปฐม​
กุมารทองปี46 ที่เรียกได้ว่า เฮี้ยน..!!! ออกรายการทีวีบ่อย ไม่ว่าจะคุณฝน นักร้องชื่อดัง และประสบการณ์​ออกรายการคนอวดผีมาแล้ว และจากประสบการณ์​ที่เจอเองก็ไม่เบาในรุ่นนี้ได้มาเหมาหอนทั้งซอยตอนเที่ยงๆ กุมารรุ่นนี้สร้างประสบการณ์​จนดันราคารุ่น1 จนแพงมากในตอนนี้
    จริงๆแล้วกุมารสมบัติ​ มีเชื่อเสียงในจังหวัด​นครปฐม​และจังหวัดใกล้เคียง​อยู่แล้ว คนพื้นที่เค้าเรียกได้ว่า "ใช้แทนหลวงพ่อเต๋ได้" เค้าว่ากันยังงี้นะ
องค์นี้หน้าตัก 4นิ้ว สูง 7นิ้ว แท้ดูได้และที่สำคัญคือเก่าสมอายุ บางทีเราได้ใหม่ๆมา ไม่ใช่ว่าจะดีเสมอไป เพราะเราไม่รู้เลยว่ามันเก๊มาหรือไม่ แต่ถ้าเนื้อแบบนี้ code แบบนี้ อายุแบบนี้ ครบองค์ประกอบ​แบบนี้ ถือว่า "แท้ไปเลย 1,000,000% ไม่ต้องเช่าไปเครียดไปกลัวจะได้ปลอม อันนี้.... รับประกัน​ VIP จ๊า
#กุมารทองสมบัติ #กุมารทองวัดไผ่ล้อม​ #กุมารทองหลวงพ่อพูล #กุมารทองสมบัติรุ่น2 #กุมารทองสมบัติปี46 #กุมารทองสมบัตินครปฐม #สมบัติรุ่น2 #สมบัติคนอวดผี #สมบัติฝนนักร้องดัง
เปิดราคาเลยที่ 4,500 บ. ไม่มีคาใจ แท้ตลอดชีพมีใบรับรองพระแท้ออกให้