ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

SCG HOME หาดใหญ่ จับมือ 2 โครงการบ้านดังเปิดตัว Q-CHANG HOME BUDDY

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 14:28 น. 16 ต.ค 64

ทีมงานบ้านเรา

SCG HOME หาดใหญ่ จับมือ 2 โครงการบ้านดังเปิดตัว Q-CHANG HOME BUDDY

SCG HOME หาดใหญ่ จับมือ คิวช่าง เสริมแกร่งธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในสงขลา จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ Q-CHANG HOME BUDDY

16 ตุลาคม 2564 : ณ เอสซีจี โฮม หาดใหญ่ ถนนสายเอเชีย ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด พร้อมด้วย Q-CHANG (คิวช่าง) ได้ร่วมกับ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดสงขลา จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการ Q-CHANG HOME BUDDY โดยมี คุณเทียมชัย ศรีทรัพย์เจริญ ผู้อำนวยการภาคใต้ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด , ดร. กิตติพล วิจิตรคุณากร ผู้บริหาร เอสซีจี โฮม หาดใหญ่ บริษัท ทรีเค โฮมโซลูชั่น จำกัด , คุณศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหาร คิวช่าง บริษัท เน็กซเตอร์ ดิจิตอล จำกัด , คุณธนวัตน์ พูนศิลป์ ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด, คุณธนากร พูนศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด และนายแพทย์ธีรภาพ ลิ่วลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีวีโฮมมิ่ง จำกัด (โครงการ พราววิลเลจ) เข้าร่วมพิธีลงนามฯ

คุณเทียมชัย ศรีทรัพย์เจริญ ผู้อำนวยการภาคใต้ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่บริหารช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างของเอสซีจี มุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมสินค้าและบริการบนพื้นฐานความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าในตลาดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยทั้งภายในและภายนอกของบ้าน โดย "คิวช่าง" เป็นธุรกิจที่ทางบริษัทฯ เข้าไปลงทุน เพื่อพัฒนาสตาร์ทอัพ ในกลุ่มธุรกิจ Home and Living โดย "คิวช่าง" ถือว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจสตาร์ทอัพของบริษัทฯที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ "คิวช่าง" เป็น Key Strategic Partner ของ SCG HOME ซึ่งเป็นช่องทาง OMNI Retail ของบริษัทฯ โดย "คิวช่าง" มาช่วยเสริมจุดแข็ง ในส่วนบริการ Home Service ซึ่งเป็นบริการหลังจากที่เจ้าของบ้านเข้าอยู่อาศัยภายในบ้านแล้ว เช่น บริการติดตั้งและล้างเครื่องปรับอากาศ, บริการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน เป็นต้น

พร้อมกันนี้ คุณศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหาร คิวช่าง บริษัท เน็กซเตอร์ ดิจิตอล จำกัด กล่าวถึง "คิวช่าง"ว่า เป็นแพลตฟอร์มที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกบริการเกี่ยวกับบ้านที่ต้องการได้เอง ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งปรับปรุง ต่อเติมหรือบริการต่าง ๆ ภายในบ้าน อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถจองวันและเวลาที่ต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงการมีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย รองรับบัตรเครดิต บัตรเดบิตและการโอนเงินผ่าน Mobile Banking ตอบสนองความต้องการ ในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการสร้างความเชื่อมั่นด้วยการรับประกันหลังจบงาน พร้อมด้วยมาตรการป้องกันโควิด-19 ก่อนให้บริการทุกครั้ง

ดร. กิตติพล วิจิตรคุณากร ผู้บริหาร เอสซีจี โฮม หาดใหญ่ กล่าวเสริมว่า Q-CHANG Home Buddy เกิดจากแผนงานขายที่ตั้งเป้าต่อยอดการขายสินค้าโครงการสู่การเพิ่มยอดขายในสินค้ากลุ่มโซลูชัน (Solution) กับลูกบ้านของโครงการ ทั้งนี้ได้มีการดำเนินโครงการนำร่องกับกลุ่ม Oxygen Real Estate และ Proud Village ซึ่งเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในจังหวัดสงขลา และเป็นคู่ค้าโครงการบ้านจัดสรรรายหลักของสินค้าในเครือ SCG ความร่วมมือในโครงการ Q-CHANG HOME BUDDY นี้ ทาง SCG HOME หาดใหญ่ ได้ร่วมมือกับคิวช่างในการส่งมอบ Home Buddy Package บริการต้อนรับลูกค้าโครงการให้เข้าอยู่อาศัยได้อย่างอุ่นใจ รวมถึงการจัดหาผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษา และคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องบ้านแบบส่วนตัว พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษแก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการ โดยให้เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ

คุณธนวัตน์ พูนศิลป์ ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด ได้กล่าวถึงการเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ว่า "บริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในจังหวัดสงขลา และมีความสัมพันธ์อันดีอย่างต่อเนื่องกับทาง SCG HOME หาดใหญ่ตลอดมา ในวันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมมือกับทาง SCG HOME หาดใหญ่และคิวช่างในการส่งมอบการบริการที่มีคุณค่าให้กับลูกบ้านในโครงการบ้านหาดใหญ่ by Oxygen Real Estate

ผมเชื่อว่า Home Buddy Package จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกบ้านในการเข้าอยู่อาศัยอย่างราบรื่น รวมไปถึงการได้รับส่วนลดบริการทางด้านการปรับปรุง ติดตั้ง ต่อเติม และการมีผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องบ้านมาให้คำปรึกษา จะช่วยสร้างความมั่นใจในการอยู่อาศัย รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโครงการ Oxygen , SCG HOME หาดใหญ่ และคิวช่าง ได้เป็นที่รู้จักและมีการบอกต่อการใช้บริการอย่างกว้างขวาง"

ทางด้านนายแพทย์ธีรภาพ ลิ่วลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทพีวีโฮมมิ่ง จำกัด (โครงการ พราววิลเลจ) กล่าวเสริมว่า ทางโครงการหมู่บ้านในเครือพราววิลเลจ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบ Home Buddy Package เพื่อต้อนรับลูกบ้านในการเข้ามาอยู่อาศัยอย่างอุ่นใจ ไม่ว่าจะเป็น บริการล้างแอร์ ทำความสะอาด ตัดหญ้า ส่วนลดค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องบ้าน เป็นการอำนวยความสะดวกให้กับทางลูกบ้านในเครือ Proud Village อย่างครบวงจร

"ผมเชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจในทุกภาคส่วน ทั้งในการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพในเครือ SCG ให้กับเจ้าของโครงการ การดูแลบริการหลังการขายแบบครบวงจรโดยแพลตฟอร์มคิวช่าง ทั้งในเรื่องการปรับปรุง ติดตั้ง ต่อเติม และบริการอื่น ๆ ภายในบ้านให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการ รวมไปถึงการสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างเจ้าของโครงการ ผู้อยู่อาศัยในโครงการแบรนด์ SCG HOME และคิวช่างในระยะยาวอีกด้วย" ดร. กิตติพล วิจิตรคุณากร ผู้บริหาร เอสซีจี โฮม หาดใหญ่ บริษัท ทรีเค โฮมโซลูชั่น จำกัด กล่าวทิ้งท้าย
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215