ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

กุมารีและกุมารทอง รุ่นแก้วมณีมหามงคล วัดควนฝาละมีจังหวัดพัทลุง (สายสำนักเขาอ้อ)

เริ่มโดย เช่ากุมารทอง, 14:07 น. 27 ต.ค 64

เช่ากุมารทอง

กุมารีและกุมารทอง รุ่นแก้วมณีมหามงคล วัดควนฝาละมีจังหวัดพัทลุง (สายสำนักเขาอ้อ) บล๊อกแกะมือสวยเข้มขลังมาก
    เป็นขนาดพกพา กุมารรุ่นนี้สร้างจากเนื้อผงผสมมวลสารผงพุทธคุณมากมาย
      มวลสารสำคัญได้แก่
1.ผงมวลสารกุมารทองสุดยอดประสบการณ์รุ่นเอกมณี ปลุกเสกโดยสุดยอดเกจิ อาธิเช่น ลพ.คล้อย วัดภูเขาทอง ลพ.ฉาวเกสโร ลพ.อวยพรวัดดอนยายหอม ลพ.นูญ วัดคงคาเลียบ และอีกมากมาย
2.ผงมวลสารจาก หลวงพ่อ เต๋ วัดสามง่าม ที่ได้จากพระเครื่องเนื้อดินของท่าน ซึ่งทราบกันดีว่าพระของท่ารก็มีมวลสารดิน7ป่าช้า 7นา 7ไร่ และผงพรายกุมารทองที่ท่านใช้สร้างกุมารทองทำให้โด่งดังไปทั่วไทย
3.ว่าน 108
4.มวลสารอาถรรพ์พ่อท่านคล้อยวัดภูเขาทอง
5.ดินมงคล 7 ชนิดตามสูตรกุมารทองโบราณ
และอีกมากมาย
นั่งปรกปลุกเสกโดยสุดยอดเกจิสายเขาอ้อ
1.พ่อท่านเอียด วัดโคกแย้ม
2.พ่อท่านขาว วัดพรุพ้อ
3.พ่อท่านผล วัดทุ่งนารี
4.พ่อท่านฉิ้น วัดควนฝาละมี
5.พ่อท่านผ่อง วัดแจ้ง
บวงสรวงปลุกเสกพิธีใหญ่ตามตำราเขาอ้อโบราญถูกต้องและตรงตามตำรา
((ประสบการณ์กุมารทองรุ่นนี้))
     เรื่องที่1
ประสบการณ์จากการนอนเฝ้ากุมารในโบส พร้อมพระสงฆ์ทั้งวัด เมื่อคืน ผู้หมวด ดำรงศักดิ์ ฉลวยศรี จากกรมสัมภาวุธ จังหวัดราชบุรี แต่เป็นคนพัทลุงกลับมาช้วยงานที่วัดควนฝาละมี(นอนเฝ้ากุมารทองกับผม)เพราะเป็นคนพื้นที่มีความเกี่ยวดองกับทางวัด เมื่อคืนในขณะหลับได้ฝันเห็นกุมารทองมาหาและเมื่อตื่นลืมตาปรากฏว่ามีใครบางคนกำลังเล่นหัวอยู่เป็นเวลานานแต่ไม่กล้าที่จะหันไปมอง
บวกกับผมเองและคนที่นอนเฝ้าก็ฝันและมีความรู้สึกเช่นกัน และในฝันของผมนั้นฝันว่ามีกุมารรุ่นนี้อยู่เต็มโบสและกำลังเสร็จพิธี มีสามเณรคอนเก็บกว่าแล้วหยิบกุมารบางส่วนมาเล่นแล้วบิกว่า องค์นี้ใช้ได้ๆ และจู่ๆก็มีเด็กซึ่งเหมือนเป็นหัวหน้าเด็กทั้งหมดบอกว่า " นิ้วทุกนิ้วของพวกเรา บริสุทธิ์เสมอ" ผมก็ยังงงๆกับข้อความนี้แล้วเมื่อตื่นมา ก็ได้กลิ่นดอกพิกุลซึ่งทุกคนก็รู้และได้กลิ่นทุกคน กินหอมแรงมากทั่วไปทั้งโบสวัดควนฝาละมีเปรียบกับมีคนโบรยดอกไม้มาอวยชัยในการสร้างครั้งนี้ ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดี
ผมลองมาตีความหมายกับกลุ่มเพื้อนที่นอนด้วยว่า"นิ้วทุกนิ้วของพวกเราบริสุทธิ์เสมอ" คงจะแปลว่า การสร้างที่ขาวสะอาดตลอดที่เราทำมามันคงส่งผลเหมือนมาให้กำลังใจ 2.เด็กอาจจะกล่าวว่า เขาเป็นเทพผู้บริสุทธิ์สะอาดไปด้วยบุญญาบารมีและศีล5ดุจดั่งผ้าขาวอันสุขสะอาด
ถือเป็นนิมิตหมายอันสุดแสนจะประทับใจครับตื่นมาเลยเล่ากันก่อนเลย ประทับใจมากครับ(โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน)
     เรื่องที่2
นาย ทวีป สุรวงค์
เป็นพนักงานผลิตอะไหล่รถไฟฟ้า ประเทศไต้หวัน เล่าว่าก่อนวันที่ทำพิธีเชิญแก้วมณีมหามงคลเข้าบ้าน ฝันว่า ขับรถไปดูงานกับพ่อและแม่ อยู่ไกลเข้าไปในป่าใหญ่แล้วผมก็สอนแม่ผมขับรถยนต์แกก็ขับไม่แข็งพอ
จนเกือบไปเฉี่ยวชนคนอื่นแล้วผมก็เปลี่ยนมาขับเอง พอไปถึงกลางทางก็เป็นเนินเขาสูงมากผมพยามยามเร่งเครื่องให้พ้นเนินแต่ก็ไม่พ้นจนต้องถอย ผมก็นึกในใจว่าสาธุขอให้พ้นเนินเขานี้เถิด จู่ๆก็เห็นกุมารองค์หนึ่งเป็นองค์ที่ผมสั่งไว้ คือ รุ่นแก้วมณีมหามงคลที่ทำจากไม้มะยมตายพรายตนนั้นครับ กุมารช่วยดันรถผมขึ้นให้พ้นเนินเขานั้นอย่างเร็วแล้วพ้นเนินครับ พอตื่นขึ้นมาก็มานึกว่าเป็นกุมารองค์ไหนเพราะภาพที่เห็นคือกุมารสีน้ำตาลไว้ผมเหมือนคนโบราณแล้วพนมมือติกหน้าอกเลยนึกขึ้นได้ว่าเป็นรุ่นแก้วมณีมหามงคลครับ ถึงกับขนลุกเลยแสดงว่าเขาอยากมาอยู่ช่วยผมจริงๆครับ
    เรื่องที่3
คุณ สลาตัน แก้วลำหัด อาชีพพนักงานบริษัท อยู่กรุงเทพ ได้ติดตามทางสยามกุมารทองอยู่ตลอดเรื่องการสร้างกุมารรุ่นแก้วมณีมหามงคล และได้ตั่งจิตถึงกุมารรุ่นนี้ คือ กุมารี ว่าถ้าให้พ่อถูกรางวัลนะพ่อจะนำมาอยู่ด้วย และถูกจริงๆพร้อมกลับโชว์เลขที่ตนถูกให้ดู คือ 924366 เป็นที่แปลกใจของเขามาก
และอีกมากมายครับ
เชิญเข้าชมวัตถุมงคลได้ที่