ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

วิธีใช้สาริกาลิ้นทอง และการบูชาสาริกาลิ้นทอง

เริ่มโดย เครื่องรางกุมาร, 22:40 น. 05 พ.ย 64

เครื่องรางกุมาร

วิธีใช้สาริกาลิ้นทอง และการบูชาสาริกาลิ้นทอง
หมวดหมู่: การบูชาสาริกาลิ้นทอง ฉบับสมบูรณ์  23 October 2021 at 16:27  20  0

การบูชาสาริกาลิ้นทอง โดย สยามกุมารทอง

คาถาสาริกา

"พุทธา อะเนนา มะลิยา สุสังคะเยมิ"

"พุทธาอิริมะลิยา สุสังคะเยมิ"

"พุทธา อิรปะโย เคมะคุณนะ ปักเขสะเมมะมิ"

"อุนาโลมา ปันนะ วิชายะเต"ใช้สวดภาวนาหากต้องการให้คนรักใคร่ พูดจาเป็นเสน่ห์ ตอนท่องคาถาถึงคำว่า "มิ" ก็ให้แตะที่ริมฝีปากหรือลิ้นด้วยทุกครั้ง เมื่อท่องคาถาจบให้อธิฐานขอในเรื่องที่ต้องการ ให้พูดบอกขอ อย่าอธิฐานขอในใจการบูชาไม่ยุ่งยากเลยหากจะตั่งของไหว้สาริกาก็สามารถทำได้ คือ ตั่งข้าวสารข้าวเปลือกหรือข้าวสุกได้ น้ำปล่าวก็ได้ พวงมาลัยก็ได้ ไม่จำเป็นต้องถวายบ่อยๆ หมั่นดูน้ำมันหรือสีผึ้งอย่างให้หมดไปหากสาริกาของท่านเป็นสาริกาในสีผึ้งหรือในน้ำมันหากสาริกาของท่านไม่ได้อยู่ในน้ำมันหรือสีผึ้ง ให้เน้นทำบุญทำทานเพื่อส่งผลบุญเสริมกำลังให้แก่วัตถุมงคลของท่านจะดีมากสาริกาลิ้นทองมีข้อห้ามเพียงเล็กน้อยคือ

1.ไม่ด่าพ่อ ด่าแม่ ทั้งตัวเองและผู้อื่น

2.ไม่ถ่มน้ำลายลงโถส้วม

3.ต้องพยามหลีกเลี่ยงการพูดจาให้คนอื่นเกลียดหรือคำหยาบคายหรือยุยงส่งเสริม​ให้เขาแตกกัน

สาริกาสามารถพกพาติดตัวได้ ห้อยคอได้ คาดเอวได้ ไม่ควรใส่กระเป๋ากางเกง สามารถตั่งหิ้งพระได้แต่ให้ต่ำกว่า ในกรณีที่​เป็นขนาดบูชาก็ทำเหมือนกับขนาดพกพาเช่นกัน

สาริกา​ลิ้นทอง​(คู่)​ รุ่น วาจามหา​เสน่ห์​ อาจารย์​ อู๊ด​พยัคฆ์​หน้า​ทอง​ ปี64

    ต้องเรียกได้ว่า อ.อู๊ด​ พยัคฆ์​หน้า​ทอง​ ท่านเป็นอาจารย์สายฆราวาส​ที่มั่นคงในตำหรับตำราครูบาอาจารย์เป็นอย่างมาก และท่านร่ำเรียนวิชามาจากครูบาอาจารย์​สายฆราวาส​ชื่อดังทั่วประเทศและครอบครูอย่างถูกต้อง       


      ในการสร้างวัตถุมงคล​ในทุกๆครั้ง อ.อู๊ด​ ท่านจะต้องมีการสร้างมวลสารใหม่รวมถึงผสมมวลสารเก่าจากครูบาอาจารย์ทุกครั้ง ต้องครบทุกสิ่งตามตำราอย่างเคร่งครัด​ แล้วนำมาปลุกเสกอย่างเข้มขลังตามตำหรับตำตราที่ได้ร่ำเรียนมาทุกระเบียด​นิ้วไม่ให้พลาดไปเลยสักขั้นตอน #ไม่นอกครูเลย

      ((((ลองมาศึกษากันดู))))

     ทำพิธีหุงสีผึ้งวิชาสาริกา  เด่นด้านมหาเมตตา มหาเสน่ห์ ค้ำคูณ เรียกโชค เรียกลาภ ค้าขาย มีคนรักคนเมตตา...ตำหรับวิชา  "ลป.ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า"

"หลวงปู่ บุญยัง"

"กรมหลวงชุมพร"

"ลพ. มหาโพธิ์ วัดคลองมอญ"

"ครูดำ ครูเจ้าของคาถา" ตั้งแต่ต้นถึงปลายวิชาสาริกาชุดนี้     ทำตามจารีต วันและเวลาฤกษ์​งาม​ยาม​ดี​ เพื่อให้วิชานี้ คงความดั่งเดิมของครูก่อนเก่าที่สุดจริงๆดังนี้

1.ตั้งไหว้พระแม่ธรณี  (เพื่อขออนุญาตหุงสีผึ้งชุดนี้ เพื่อ...)

2.ตั้งไหว้ ปู่ก้อนเส้าย่าดีไฟ (เพื่อบอกกล่าว ขออนุญาต ก่อนจะทำการหุงสีผึ้ง..)

3.ตั้งขัน คายครูตามตำหรับวิชา ขออนุญาต ครูแก่เก่าก่อนปัจจุจัน ทำวิชา... สาริกาชุดนี้


ฺิิ**คำกล่าวของอาจารย์อู๊ด​พยัคฆ์​หน้า​ทอง​**

สีผึ้งสาริกาชุดนี้ จะพิเศษ พิสดาร  น้ำมันและสีผึ้งสาริกาชุดนี้ ใว้ใช้ขอพร, บนบานสารกล่าว, ขอสิ่งใดมักจะสมปราถนาได้ แต่ต้องให้อยู่ในความเป็นจริง  ไม่ผิดศีลธรรม เทวา อารักษ์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ดูแลรักษา จะทำให้คนที่ศรัทธาบูชา อยู่เย็นเป็นสุข เจริญรุ่งเรือง มีโชคลาภมาก รวมถึงเด่นสุดๆในเรื่องของความเป็นเมตตามหาเศรษฐี​ เมตตา​มหา​นิยม​ มหาเสน่ห์​ เมตตามหามงคล คนรักคนหลง ให้ได้ยินวาจาเป็นหลงไหลเอ็นดู พูดจากแล้วคนเชื่อถือ

      สิ่งที่ควรทำเมื่อได้รับสาริกา : เตรียมแผ่นทองคำเปลวใว้สองแผ่น ถวายทองคำเปลวหนึ่งแผ่นปิดลงบนสีผึ้ง หรือในขวดน้ำมันสาริกาเพื่อถวายแด่ครูบาอาจารย์ เสร็จแล้วนำสีผึ้งหรือน้ำมันสาริกามาป้ายหน้าฝากแล้วนำแผ่นทองคำแผ่นที่สองปิดลงที่ใบหน้าของตนเองเพื่อเป็นมงคลเสน่ห์​


(คาถาเสน่ห์ปาก คาถาสาริกาลิ้นทอง)​

จิต ตัง ชะ โน นะ อา พา ธา (กลั่นใจว่า3จบ)​

บทนี้ใช้ทางเสน่ห์ ก่อนพูดจะสนทนากับใคร แล้วกลืนน้ำลายในปาก

(แล้วอธิฐาน...ตามความปราถนา  แล้วเอาน้ำมันหรือสีผึ้งทาปาก)


#สาริกาอาจารย์อู๊ด​ #บูชาสาริกา #เช่าสาริกา #สาริการที่ดีที่สุด #สาริกาคู่ #สาริกาลิ้นทอง #สาริกาลิ้นทอง #สาริกาวาจามหาเสน่ห์​ #สาริกาอาจารย์อู๊ดพยัคฆ์หน้าทอง​ #สาริการุ่นล่าสุด #สาริกาปี64 #เช่าบูชาสาริกา #เช่าสาริกาที่ไหนดี #คาถาสาริกา


วิชาสาริกาคู่ในปัจจุบัน​หายากยิ่งนักที่จะมีครูบาอาจารย์สร้างขึ้นอย่างประณีต​และคงความเป็นวิชาดั่งเดิมแบบที่อาจารย์อู๊ด​ได้สร้างจึงควรแก่การบูชาในผู้ที่มีความสนใจทางด้านเสน่ห์​เมตตามหานิยมเป็นยิ่งนัก

ร้านสยามกุมารทอง ให้เช่าบูชากุมารทอง ให้เช่าบูชาเครื่องรางเขาอ้อ ให้เช่าบูชาไอ้ไข่วัดเจดีย์ และวัตถุมงคล

LINE ID:  @siamkmt     


Facebook สยามกุมารทอง https://www.facebook.com/siamkumarnthong/

แท็ก : การบูชาสาริกา สาริกาวาจามหาเสน่ห์ วาจามหาเสน่ห์ บูชาสาริกาลิ้นทอง อาจารย์อู๊ดสักยันต์ กุมารทองเก่า กุมารทองเฮี้ยน กุมารทองแรง ความรู้เรื่องกุมารทอง ช่ากุมารทองที่ไหน ตะกรุดเขาอ้อ สยามกุมารทองให้เช่าบูชากุมารทอง ห้เช่าบูชาเครื่องรางสายเขาอ้อ เครื่องรางกุมารทอง เครื่องรางของขลัง เครื่องรางเขาอ้อ เช่าบูชากุมารทอง ให้เช่าบูชา​กุมาร​ทอง ให้เช่าบูชาเครื่องรางสายใต้ ให้เช่าบูชาไอ้ไข่