ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หุ่นพยนต์ตาปะขาวตักศิลาไสยเวทย์แดนใต้

เริ่มโดย เครื่องรางกุมาร, 11:48 น. 06 พ.ย 64

เครื่องรางกุมาร

#เตรียมตัวรอจองรุ่นนี้ สุดๆ ไม่รู้จะมีอะไรสุดไปกว่านี้แล้วเด่...
หุ่นพยนต์ตาปะขาวตักศิลาไสยเวทย์แดนใต้
   "ตาปะขาว"คือองค์เทพใหญ่สายเขาอ้ออยู่ ณ วัดภูเขาทอง จ.พัทลุง​ ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่มีอายุหลายร้อยถึงพันปี เป็นองค์เทพที่คอยปกปักรักษาผู้ที่บูชาท่าน     
ตาปะขาวที่เป็นผู้มีวิชาอาคมเป็นดวงวิญญานเทพที่มีพลังอำนาจมากเป็นพลังด้านขาว
  "หุ่นพยนต์" ถือว่าเป็นเครื่องรางอันเลื่องชื่อของ "สำนักตักสิลาเขาอ้อ"  จ.พัทลุง สำนักไสยเวทแดนใต้อันโด่งดังตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไป เริ่มตั้งแต่สัตว์เล็กไปจนถึงสัตว์ และอมนุษย์ก็ตามขึ้นอยู่กับพลังกะแสจิตของคณาจารย์ท่านนั้น กำหนดให้หุ่นพยนต์ออกมาในรูปแบบใด เพื่อประโยชน์สิ่งใดสิ่งหนึ่งในการใช้งาน
    ตามตำราเขาอ้อ การสร้างหุ่นพยนต์ พิธีกรรมเริ่มแรกกำหนดเรียกรูปเรียกนามจากธาตุทั้ง ๔ ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟจนให้เกิดอาการ ๓๒ โดยมีคติความเชื่อว่า สามารถรับรูปเห็นเป็นเคลื่อนไหวได้เหมือนสิ่งมีชีวิต หรือ ผูกจิตซ่อนเร้นอยู่ในวัตถุธาตุอาถรรพณ์นั้น ดวงจิตจะคอยแอบแฝงแสดงฤทธิ์ปกป้องคุ้มครองผู้ที่เป็นเจ้าของหุ่นพยนต์
     เมื่อมีผู้คนคิดปองร้ายหรือมีเจตนาที่ไม่ดี ถ้าเป็นสถานที่ต่างๆ หุ่นพยนต์จะแสดงฤทธิ์ดูแลรักษาเฝ้าทรัพย์สินในพื้นที่นั้นๆ แสดงฤทธิ์คอยปกป้องเมื่อมีผู้คิดร้าย หรือ ถ้าหากเป็นสถานที่ต่างๆก็จะช่วยขับไล่สิ่งอัปมงคล อำนาจชั่วร้ายและภูติผี ปีศาจ กันคุณไสย ลมเพลมพัด กันและแก้ของไม่ดี บูชาไว้ติดตัวได้ทั้งหญิงและชาย หรือบูชาไว้ในรถ สำนักงานร้านค้า เฝ้าสวนไร่นา กันขโมย ปกป้องกันภัยให้แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง รวมถึงบนบานศาลกล่าว​เรื่องโชคลาภ เงินทอง​ แคล้วคลาด​ รวมถึงคงกระพัน​ชาตรี​ก็มีมาแล้ว
ถ้ำเขาอ้อ, กุมารเขาอ้อ, เครื่องรางเขาอ้อ, สยามกุมารทองเขาอ้อ, ตะกรุดเขาอ้อ, วัตถุมงคลเขาอ้อ, สำนักเขาอ้อ, เช่าบูชาเข้าอ้อ, เช่าบูชาวัตถุมงคลเขาอ้อ, วัดเขาอ้อ, หุ่นพยนต์เขาอ้อ, มนต์เขาอ้อ, มีดเขาอ้อ, สำนักเขาอ้อ, สำนักตักศิลาเขาอ้อ, เขาอ้อ, เขาอ้อพัทลุง, วัวเขาอ้อ, ควายเขาอ้อ, วัวธนูเขาอ้อ, ควายธนูเขาอ้อ, ผานไถ, ผานไถเขาอ้อ, สยามกุมารทองเขาอ้อ, ตาปะขาวเขาอ้อ, หุ่นพยนต์ตาปะขาวเขาอ้อ, วัดภูเขาทอง, สำนักเขาอ้อ, สำนักเขาอ้อพัทลุง


LINE ID:  @siamkmt     

Facebook สยามกุมารทอง https://www.facebook.com/siamkumarnthong/

www.siamkumarnthong.com

หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 090-956 9005

หุ่นพยนต์ตาปะขาวตักศิลาไสยเวทย์แดนใต้