ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

จะหากุมารทองมาเลี้ยงสักองค์ มีเทคนิคอย่างไร

เริ่มโดย เครื่องรางกุมาร, 17:28 น. 06 พ.ย 64

เครื่องรางกุมาร

จะหากุมารทองมาเลี้ยงสักองค์ มีเทคนิคอย่างไร
จะเช่าหากุมารทองมาเลี้ยงสักองค์ เราจะหาจากที่ไหน และมีต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง วันนี้สยามกุมารทองจะมาบอกท่านค่ะ
แน่นอนว่าการหากุมารทองมาเลี้ยงนั้น เป็นที่นิยมมาช้านานตั่งแต่สมัยปู่ย่าตายาย​ และการใช้กุมารทองนั้นก็แตกต่างกันไป
ในสมัยก่อนเริ่มแรกเดิมทีนั้นการเลี้ยงกุมารทอง มิได้เลี้ยงเพื่อความร่ำรวยหรือค้าขายเหมือนดังสมัยนี้แต่อย่างใด ดั่งที่ได้เห็นกันวรรณคดี​เรื่อง "ขุนช้าง ขุนแผน" ซึ่งถือเป็นเรื่องราวเดียวที่พูดถึงกุมารทองใว้มากที่สุด และเหตุแห่งการใช้กุมารทองนั้น ก็ตั่งใจที่จะใช้ในด้านป้องกันภัยและรางบอกเหตุมากกว่า
เพราะในสมัยก่อนนั้น การทำศึกสงคราม​ ถือเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ผู้มีวิชาอาคมจึงได้ปลุกเสกสร้างกุมารทองมาเพื่อใช้งาน ซึ่งการสร้างในสมัยก่อนก็จะแตกต่างจากสมัยนี้ คือการใช้ศพของทารกในครรภ์​จริงๆนำมาสร้างปลุกเสกปิดด้วยทองคำเรียกว่า "กุมารทอง"
ซึ่งในปัจจุบั​นนั้น การสร้างกุมารทองโดยเกจิอาจารย์ต่างๆ ก็จะปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมวิชาค้าขายเรียกทรัพย์โชคลาภเข้าไปแทน และใช้มวลสารในการสร้างกุมารทองแทนศพเด็กจริงๆ เช่น ใช้ดินอาถรรพ์​ ผงอาถรรพ์​ ผงว่าน ผงพระเครื่อง เรซิ่น​ ไม้มงคล ไม้อาถรรพ์​ แล้วแต่สำนัก
แต่ยังคงคุณในทางป้องกันภัย และเตือนภัยอยู่เช่นเดิม เพิ่มเติมคือทางด้านขอพรต่างๆ เสริมโชคลาภ เรียกลูกค้า และเน้นทำดี และผู้บูชาก็ต้องเน้นทำความดีมากๆด้วยเพื่อที่จะทำให้การบูชาของตนเองสำริด​ผลได้มากขึ้น

การหากุมารทองมาเลี้ยงนั้น จึงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ควรคำนึงมากๆ ว่าเอามาแล้วจะดีหรือไม่ เพราะในปัจจุ​บัน​ การสร้างกุมารทองมีมากมาย ทั้งสร้างดีและสร้างมาขายอย่างเดียว มีทั้งของปลอม ของเก๊ ของเสริม ของเลียนแบบ และ ของไม่ปลุกเสก

ในความเชื่อ เราควรจะต้องใช้ของที่ผ่านการปลุกเสกที่ถูกต้องเท่านั้นจึงจะดี เพราะไม่งั้นการหาหุ่นมาเลี้ยงโดยไม่เสกคุณอาจโดนของเข้าทำให้ป่วย ซวย หรือบางคนอาจถึงชีวิตได้ เพราะของที่อยู่ข้างในคือวิญญาณ​เร่ร่อน​ ไม่ใช่จิตที่ผ่านการปลุกเสกสร้างมาเป็นอย่างดี

ข้อความคำนึงในการที่จะเลือกกุมารทองมาเลี้ยง คือ
1. กุมารทองนั้น ต้องมีการปลุกเสกสร้างจริง ผ่านพิธีจริง
2.พิธีที่สร้างต้องถูกต้องตามตำรา สังเกตุจากรูปภาพ คลิปวีดีโอ หรือ ใบรับรองกุมารทองว่าแท้จากสถานที่นั้น มีมาตรฐาน​จริง
3.หากสามารถรับเองจากสถานที่สร้างก็จะดีมาก หากไม่มีเวลา ต้องศึกษาหาจากร้านที่ใช้เช่ากุมารทองของแท้

และที่สำคัญ ควรเช่าบูชากุมารทองตามกำลังทรัพย์ เพราะของแพงไม่ได้ดีกว่าของถูกในบางครั้ง หาที่เราถูกชะตา​และไหวต่อเงินในกระเป๋าในการเช่าบูชา รวมถึงต้องถามใจตัวเองว่ามีความพร้อมในการเช่าบูชาหรือเลี้ยงกุมารทองแล้วหรือยัง เพราะเราจะต้องอยู่กับเขาไปอีกนาน

www.siamkumarnthong.com
บทความโดย ร้าน สยามกุมารทอง ให้เช่าบูชากุมารทอง และเครื่องรางของขลัง​ แท้100%
TEL.090-956-9005
LINE​ @siamkmt
Facebook​ สยามกุมารทอง
YouTube​ สยามกุมารทอง ดูน้อยลง