ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

TEA STOP ผู้นำด้านชาซีลอนที่อร่อยสุดในภาคใต้ เปิด Food Truck สาขา2 ถ.สามชัย

เริ่มโดย ฅนสองเล, 07:24 น. 20 พ.ย 64

ฅนสองเล

TEA STOP ผู้นำด้านชาซีลอนที่อร่อยสุดในภาคใต้ เปิด Food Truck สาขา2 ถ.สามชัย

TEA STOP " ผู้นำด้านชาซีลอนที่อร่อยสุดในภาคใต้ "สยายปีก ขยายธุรกิจเชิงรุกโมเดลรถ Food Truck สาขา2 ถ.สามชัย เอาใจคนหาดใหญ่ที่รักชารสชาติเข้มข้นมีเอกลักษณ์ 

บริษัท เอสแอล อินดัสทรี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผงชาเขียว ชาเย็น โกโก้ กาแฟสด  ภายใต้แบรนด์ ชาช้างทอง ได้ฤกษ์เปิดตัว 19 พ.ย.64 ขยายสาขา ธุรกิจน้องใหม่ของบริษัท ภายใต้ชื่อ Tea Stop "stop for tea "สาขา2 ถ.สามชัย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาอย่างยิ่งใหญ่เพื่อเป็นการเอาใจคนที่รักและชื่นชอบในรสชาติเมนูเครื่องดื่มชาTea stop ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อต้นปีได้ เปิดสาขา1( ช่องเขา ม.อ.)ไปแล้ว 

โดยเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน คือ ชาซีลอนที่อร่อยที่สุดในภาคใต้ ซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะที่สืบทอดกันมา40กว่าปี โดยจะมี รสชาติหอม กลมกล่อมเข้มข้นละมุนลิ้นเมือดื่มไปแล้วจะมีความฝาดติดปลายลิ้นเล็กน้อยซึ่งถือเป็นจุดเด่นของชาซีลอน โดยแบ่งออกเป็น 4 เมนูย่อย คือ 1.ซีลอนออริจินอล,2.ชาซีลอนลาเต้ ,3.ชาซีลอนยูซุ ,4.ชาซีลอนช็อกโก้ , นอกจากนี้แล้วยังมีเมนู ชาเขียว,ชาไทย, โกโก้ ,กาแฟสดและเมนูอื่นๆให้เลือกกว่า40เมนู นอกจากความต่างของรสชาติเมนูซิกเนเจแจอร์แล้ว tea stop ยังมีข้อแตกต่างที่โดดเด่นอื่นอีกมากมาย เช่น

1.มีรูปแบบร้านที่แปลกเก๋ไก๋ ไม่เหมือนใคร โดยการนำรถ food truckมาออกแบบตกแต่งให้มีสีเหลืองสดใสสะดุดตา
2.รูปแบบของร้านสามารถเคลื่อนย้ายไปตามสถานที่ต่างๆได้ รับงานเลี้ยงนอกสถานที่หรืองานEventประเภทต่างๆได้ ไม่ต้องยึดติดกับสถานที่ประจำเหมือนคาเฟ่ทั่วไปตอบโจทย์กับยุค New Normal ที่สามารถเคลื่อนย้ายไปหากลุ่มลูกค้าได้ 
3.Tea stop มีโรงงานในการผลิตเป็นของตัวเอง มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากว่า40ปี จำหน่ายวัตถุดิบผงชา (ชาซีลอน ชาไทยชาเขียวโกโก้กาแฟสดภายใต้แบรนด์ช้างทองที่มีวางจำหน่ายในร้านค้าตัวแทนและห้างแม็คโคร ทั่วประเทศ
ช่องทางการติดต่อ  : เพจ TEA STOP by ช้างทอง
*สาขา 1( หน้าดูคาติช่อง ม.อ ) เปิดบริการ ตั้งแต่เวลา 07.00-17.00น .จันทร์ -เสาร์ หยุดทุกวัน อาทิตย์ โทร .080 - 3192810 *วันที่ 29 พ.ย.64 ย้ายไปประจำที่ ตลาดกรีนเวย์หาดใหญ่ *
*สาขา 2 (สามชัย ติดกับซูชิแชมเปี้ยน) เปิดบริการ ตั้งแต่เวลา 10.30 -20.30น. อังคาร -อาทิตย์ โทร. 063 – 9056534 หยุดทุกวันจันทร์
**สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : คุณสรายุทธ แก้วนอง ( คุณโจ)  ผจก.ฝ่ายสื่อสารองค์ / ผจก.TEA STOP โทร.093 - 7398531 /  Line  : 0937398531