สังคมออนไลน์ > ห้องสนทนา

ขายของในลาซาด้าอย่างไรให้ปังไม่หยุด มาดู

(1/1)

เลี้ยวซ้ายผ่านตลาด:


ขายของในลาซาด้า

ในปัจจุบันการขายของออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์และโซเชียลต่างๆ ถือว่าเป็นธุรกิจที่กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว เนื่องจากการขายของออนไลน์ เป็นบริการ การซื้อขาย ที่สะดวกทั้งต่อผู้ซื้อและผู้ขาย อีกทั้งยังไม่ต้องเสียค่ารถในการเดินทาง ซึ่งแอพพลิเคชั่นยอดฮิตในการซื้อ-ขายของออนไลน์ก็คงหนีไม่พ้น Lazada แต่ก่อนที่เราจะเข้าไปขายของในลาซาด้า เราก็จะต้องมีการลงทะเบียนการขายเพื่อยืนยันตัวตนเสียก่อน อีกทั้งการของให้ขายดี เรายังต้องมีทริค เทคนิคการขายของให้ปัง! เสียก่อน บทความนี้ก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับทริค เทคนิคการขายของในลาซาด้ายังไงให้ปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ มาบอกกันค่า

ทริคการขายของกับลาซาด้าให้ปัง
1.มีการตกแต่งหน้าร้านให้น่าสนใจ
เพราะการตกแต่งหน้าร้านก็เหมือนกับประตูบานแรกที่ลูกค้าเปิดมา ดังนั้นผู้ขายจึงต้องให้มีวิธีการตกแต่งร้านให้มีความสวยงาม ดึงดูดสายตาลูกค้า รวมถึงมีการใช้ภาพที่มีความคมชัด และมีมุมมองหลายๆมุม
2. Active ตลอดเวลา
เพราะการที่มีการ Active บ่อยๆ จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาชมร้านของเราเห็นว่าออนไลน์ครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ ซึ่งวิธีการนี้ถือเป็นวิธีการยืนยันตัวตนอย่างหนึ่งเราร้านของเรายังมีตัวตนอยู่
3.ใส่ข้อมูลรายละเอียดให้ชัดเจน
ควรมีการใส่รายละเอียดของข้อมูลให้ครบถ้วน เช่น ชื่อสินค้า วิธีการใช้งาน ขนาด น้ำหนัก
4.แจกส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ
เพราะการแจกโค้ดส่วนลด โปรโมชั่นต่างๆนั้นถือเป็นการส่งเสริมการขายอย่างหนึ่ง แต่ผู้ขายก็คิดมีการคิดคำนวณ เพื่อให้ไม่ขาดทุน
5.ตอบแชทเร็ว
การตอบแชทลูกค้าเร็วถือเป็นเรื่องที่ดีมาก เนื่องจากในลาซาด้ามีการแข่งขันกันเยอะ การตอบแชทเพื่อปิดออเดอร์จึงเป็นเรื่องที่ได้เปรียบมากๆเลยค่ะ
6.ส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว
การส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็วนั้น ถือเป็นเรื่องที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า
7.มีการขอรีวิวจากลูกค้า
เนื่องจากรีวิวของลูกค้านั้นการช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับร้าน แถมยังช่วยดึงดูดลูกค้ามากขึ้นอีกด้วยค่ะ
ทริคดี ๆ แบบนี้อ่านเพิ่มได้ที่ https://packhai.com/want-to-sell-on-lazada/ เท่านั้น

ขายของให้ปัง ส่วนหลังบ้านให้เราจัดการให้

สำหรับการขายของในลาซาด้า แน่นอนว่าเราก็อาจจะไม่มีเวลามากพอที่ที่จะโฟกัสกับการขายรวมถึงมีการแพ็กของส่งลูกค้าไม่ทัน จึงทำให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในปัจจุบันนี้มีการหันมาใช้บริการ Fulfillment กันมากขึ้น เนื่องจากเป็นตัวช่วยที่จะเข้ามาจัดการระบบหลังบ้านให้กับเรา Packhai จึงเป็นบริษัทคลังเก็บสินค้าออนไลน์ที่จะทำให้คุณมีเวลามากพอที่จะโฟกัสลูกค้าและพัฒนาร้าน โดยทางเราจะมีการจัดการระบบหลังบ้านให้ตั้งแต่การสต๊อกสินค้า แพ็ค และส่งสินค้า ทำคุณหมดปัญหามีพื้นที่ไม่เพียง แพ็กของ ส่งของไม่ทัน ซึ่งหากใครที่สนใจจะใช้บริการคลังเก็บสินค้าออนไลน์กับเรา ก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชม.เลยนะคะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version