สังคมออนไลน์ > ห้องสนทนา

แนวทางลดน้ำตาลสะสมในเลือด โอกาสปกป้องโรคร้าย

(1/1)

mooky555:
แนวทางลดน้ำตาล สะสมในเลือด โอกาสปกป้องโรคร้าย ความหวานกับการเสี่ยงสุขภาพ" คุณป้อม.. ชายหนุ่มวัย 35 ปีเป็นคนรูปร่างซูบผอม รับประทานอาหารเยอะแค่ไหนก็ไม่อ้วน ก็เลยมักถูกใจรับประทานอาหารทั้งยังหวานรวมทั้งมัน โดยยิ่งไปกว่านั้นอาหารหวานหรือเครื่องดื่มหวานๆหลังรับประทานอาหารโดยไม่เคยระวัง แถมไม่ค่อยบริหารร่างกาย จนถึงวันหนึ่งเริ่มรู้สึกเจ็บทรวงอกแปล้บๆแล้วก็เป็นหลายครั้งขึ้นแต่ว่าก็มิได้พอใจ มีความคิดว่าปฏิบัติงานอ่อนล้า จนถึงวันหนึ่งล้มลงขณะนั่งกินข้าวกับเพื่อนฝูงๆโชคดีที่พาไปส่งโรงหมอทัน
แพทย์พบว่ามีสภาวะเส้นโลหิตหัวใจตีบจำต้องรีบผ่าตัดด่วน "
ต้องการต่อชีวิต..หยุดสะสมน้ำตาล
คุณป้อมไม่มีเรื่องราวเรื่องค่าน้ำประปาตาลสูงจากการตรวจค่าน้ำประปาตาลทั่วๆไป (FBS: Fasting Blood Sugar)
แต่ว่ามีค่าไขมันสามกลีเซอร์ไรด์สูงขึ้นยิ่งกว่าค่ามาตรฐาน แพทย์เคยเตือนให้รอบคอบปรับของกินและก็การกระทำ แต่ว่าด้วยเหตุว่ารู้สึกว่าเป็นคนรูปร่างผอมบาง คงจะไม่เสี่ยงมากมายเท่าคนอ้วน ก็เลยทำให้ปล่อยทิ้งไม่สนใจมากมาย..

เรื่องแบบนี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้กับคุณรวมทั้งคนใกล้ตัว แต่ว่าบางครั้งอาจจะมิได้โชคดีเสมอที่ได้รับการดูแลและรักษาทันตามกำหนด ฉะนั้นการทราบภาวการณ์เสี่ยงในอนาคตจากการตรวจร่างกายก็เลยสำคัญมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ค่าน้ำประปาตาลสะสมที่เป็นจุดกำเนิดของการตรวจค้นการเสี่ยงของการทานน้ำตาลเกินสะสมในเลือดเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน และก็อาจจะทำให้กำเนิดปัญหาการเสี่ยงเบาหวาน โรคหัวใจแล้วก็เส้นเลือด รวมทั้งโรคอื่นๆได้ในอนาคต!!
ค่าน้ำประปาตาลสะสม (HbA1c)เป็นระดับน้ำตาลเฉลี่ยสะสมในเลือด เกิดขึ้นจากการที่น้ำตาลในเลือดไปจับกับโปรตีนในเม็ดเลือดแดง

การตรวจค่าน้ำประปาตาลสะสมก็เลยเป็นการชี้ระดับน้ำตาลในเลือดเฉลี่ยในตอน 2-3 เดือนที่ผ่านมา โดยชอบตรวจในผู้ที่เป็นโรคเบาหวานว่าสามารถควบคุมน้ำตาลก้าวหน้าขนาดไหนเพื่อหมอประกอบกิจการวิเคราะห์เพื่อปรับยาโรคเบาหวาน เดี๋ยวนี้มีการชี้แนะให้ตรวจมากมายในคนสามัญเพื่อหาสภาวะเสี่ยงสำหรับเพื่อการได้รับของกินที่มีแป้งแล้วก็น้ำตาลเกินในวันแล้ววันเล่าไหม เนื่องมาจากเจอความเกี่ยวข้องของค่าน้ำประปาตาลสะสมสูงเป็นเวลานานกับสภาวะการเสี่ยงสำหรับเพื่อการเกิดภาวะดื้อรั้นอินซูลิน โรคเบาหวานซ่อนเร้นรวมทั้งการเกิดโรคเบาหวานในอนาคต ถ้าหากเริ่มพบว่ามีปัญหาจะได้รีบเปลี่ยนแปลงการกระทำแล้วก็การทานอาหารเพื่อลดการเสี่ยงของการเกิดโรคในอนาคต
ความหวานกับการเสี่ยงสุขภาพ

การคาดการณ์ค่าของน้ำตาลสะสม (HbA1c) ใช้มาตรฐานดังต่อไปนี้
การวัดค่าของน้ำตาลสะสม (HbA1c)
มีการทำการศึกษาเรียนรู้สารสกัดมะขามป้อมประเทศอินเดียว่า สามารถช่วยควบคุมระดับน้ำตาลแล้วก็ไขมันภายในร่างกาย แล้วก็ลดการเสี่ยงของการเป็นโรคเบาหวาน รวมทั้งโรคไขมันในเส้นเลือด ที่จะเอามาสู่ภาวการณ์เสี่ยงของโรคหัวใจและก็เส้นโลหิตในอนาคต ก็เลยเอามาสกัดให้เข้มข้นรวมทั้งมีสิทธิบัตรยืนยันถึง 8 ฉบับ รวมทั้งงานค้นคว้าเยอะมากที่ศึกษาค้นพบว่า กินเครื่องดื่มผงสกัดอินเดียน กู๊ดส์เบอร์ปรี่หรือสารสกัดมะขามป้อมประเทศอินเดีย 1,000 มิลลิกรัม ต่อวัน ได้ผลลัพธ์ร่างกายแข็งแรงขึ้นดังต่อไปนี้

อินเดียน กู๊ดส์เบอร์ปรี่
ช่วยลดภาวการณ์น้ำตาลข้างหลังกินอาหาร
การวัดค่าของน้ำตาลสะสม (HbA1c)
โดย 4 ใน 5 คนมีค่าน้ำตาลลดน้อยลงข้างใน 2 ชั่วโมงเมื่อดื่มข้างหลังกินอาหาร โดยลดได้สูงสุดถึง 22%
ลดระดับน้ำตาลสะสม
อินเดียน กู๊ดส์เบอร์ปรี่
ในคนที่มีการเสี่ยงการเป็นโรคเบาหวานหรือที่เรียกว่า HbA1c โดยลดได้สูงสุด 15% ด้านใน 1 เดือน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version