ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

รุ่น จอมขมัง​เวทย์​ตัก​ศิลา​ อ.เปลี่ยน หัทยา​นนท์​ ปลุกเสกยิ่งใหญ่ ณ วัดเขาอ้อ

เริ่มโดย เครื่องรางกุมาร, 23:15 น. 15 ธ.ค 64

เครื่องรางกุมาร

สุดยอดวัวและควายธนู​สายสำนักตักศิลา​เขาอ้อ ที่มีการปลุกเสกยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่มีการสร้างวัวและควายธนูสายเขาอ้อ ด้วยความเข้มขลังของเหล่าฆารา​วาส​จอมขมัง​เวทย์​ทั่วภาคใต้มาปลุกเสกในพิธีสายเขาอ้อ แถมยังมีพิธีการปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์​ที่สุดยอดแห่งยุคทั้วภาคใต้ทั้งสายเขาอ้อและสายใต้ ยืนยันการันตี​ความเข้มขลังของวัวและควายธนูรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดีอย่างมีหลักฐานการสร้างแบบชัดเจนที่สุด


คำว่าวัวและควายธนู คือ สามารถส่งออกได้ดั่งเช่นลูกธนู แต่จะต่างกับวัวและควายธนูสายพรายที่เน้นสั่งไปทำร้ายผู้อื่น แต่วัวธนูและควายธนูรุ่นนี้จะต่างกันคือเป็นวิชาธนูสายขาว เน้นปกป้อง ป้องกัน ทั้งตัวผู้บูชาและบ้านเรือนที่อยู่อาศัย และในความเชื่อยังสามารถสั่งให้ไปทำลายสิ่งชั่วร้าย​อัปมงคล​ต่างๆได้เท่านั้น และจะต้องทำให้สำเร็จเท่านั้นถึงจะกลับมา (เป็นความเชื่อส่วนบุคคล​โปรด​ใช้​วิจารณญาณ)วัวและควายธนูรุ่นนี้ ไม่เป็นภัยต่อคนในบ้านรวมถึงผู้ที่เลี้ยงกุมารทองหรืออื่นๆในบ้าน สามารถวางหิ่งเดียวกันได้อย่างสบายใจช้วยกันดูแลเจ้าของอย่างดี

นอกจากนั้นวัวและควายยังเป็นสัตว์ที่เป็นตัวแทนแห่งความอุดมสมบูรณ์​ การทำมาหากินเก็บเกี่ยวแต่สิ่งดีๆกับมาบ้านคือข้าวในนา เป็นตัวแทนแห่งความแข็งแรงกำยำ ในประเทศไทยวัวและควายยังเป็นเกมส์กีฬา​ในการได้มาซึ่งเงินทองอีกด้วยปลุกเสกเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม​ 2564

ขนาดเล็ก 4ซม.คาถาวัวธนูเขาอ้อ จอมขมัง​เวทย์​ตัก​ศิลา​ อ.เปลี่ยน​ หัทยา​นนท์

คาถาปลุก

พุทธังเป็นโต โคธนุ กุปิโสกะ โอปะปาติกะ ธัมมัง เป็นฤทธิ์​โคธนุ กุปิโสกะ โอปะปาติกะ สังโฆ เป็นวิญญาณ​ โคธนุ กุปิโสกะ โอปะปาติกะคาถาปล่อยวัว/ควายธนู

ภวัสสะตังนาทิง 108จบคาถาเรียกกลับ

มาเถิดมามามิมา เอหิสวาหะ คัจฉะ อมุมหิ โอกาเสติ#วัวธนูเขาอ้อ #ควายธนูเขาอ้อ #จอมขมังเวทย์ตักศิลา​ #ควายธนูจอมขมังเวทย์ตักศิลา​ #วัวธนูจอมขมังเวทย์ตักศิลา​ #สยามกุมารทอง #คาถาบูชาวัวธนู #คาถาควายธนู

ร้านสยามกุมารทอง ให้เช่าบูชากุมารทอง ให้เช่าบูชาเครื่องรางเขาอ้อ ให้เช่าบูชาไอ้ไข่วัดเจดีย์ และวัตถุมงคล


   กดตรงนี้   หรือแอดไปที่ LINE ID:  @siamkmt     


Facebook สยามกุมารทอง https://www.facebook.com/siamkumarnthong/


หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 090-956 9005