ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หลอดไฟ LED เปิด-ปิด เอง นวัตกรรมแห่งอนาคต

เริ่มโดย rayong, 14:35 น. 14 ม.ค 65

rayong

หลอดไฟ LED เปิด-ปิด เอง นวัตกรรมแห่งอนาคตความสะดวกสบายคือสิ่งที่หลายๆ คนต้องการ ทุกวันนี้โลกพัฒนาไปเร็วมากจนบางครั้งเราอาจจะตามไม่ทัน...ถ้า หลอดไฟ LED ของเราสามารถ เปิด-ปิด ได้โดยอัตโนมัติ มันคงเป็นสิ่งที่หลายๆ คนไฝ่ฝัน เช่น เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน แสงสว่างจากหลอดไฟ LED ก็ส่องสว่างขึ้นโดยที่เราไม่ต้องเปิดเอง พอรุ่งเช้าพระอาทิตย์ขึ้น ไฟก็ปิดเองโดยอัตโนมัติ ให้คุณได้นอนตื่นสายสบายๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องลุกขึ้นมาปิดไฟ

ถ้าพูดถึง เรื่องของแสงสว่างกับความปลอดภัยเป็นเรื่องคู่กันเสมอ ลองคิดง่ายๆ ถ้าเราไม่อยู่บ้านแล้วใครจะคอยเปิดไฟให้เราในเวลากลางคืน หลายบ้านจึงเลือกใช้วิธีติดตั้งเซ็นเซอร์สำหรับเปิด-ปิดไฟอัตโนมัติ โดยเฉพาะในส่วนของไฟส่องสว่างตามแนวรั้วบ้าน ซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

ในกรณีที่ไม่อยู่บ้าน และเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยในทรัพย์สิน แต่มาถึงยุคนี้ มีค่าย หลอดไฟ LED หลายๆ แบรนด์ ที่มีนวัตกรรมที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นไปอีกสำหรับบ้านพักอาศัยที่มี หลอดไฟ แบบเดิมๆ ที่ไม่มีการติดตั้งระบบเซ็นเชอร์หรือแม้แต่รีสอร์ทที่พัก ที่มีการติดตั้งไฟส่องสว่างภายนอกมากมายหลายจุดตามทางเดินและในบริวณสวน หรือแม้แต่ไฟราวที่ใช้ประดับตกแต่งอาคารและ ลานกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงสวนสาธารณะ

วันนี้จะมาแนะนำ หลอดไฟ LED ขอนำเสนอนวัตกรรมใหม่ของ หลอดไฟ ที่มีระบบเซ็นเซอร์ ในตัวหลอดไฟ เปิด-ปิด เองได้อัตโนมัติ คือในช่วงเวลากลางวัน หลอดไฟLED ก็จะปิด พอกลางคืนหลอดไฟก็จะเปิดเองโดยอัตโนมัติ แค่นี้ชีวิตก็ง่ายสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องโจรขโมยที่มากับความมืด และยิ่งง่ายมากขึ้นไปอีกเพียงแค่คุณถอดหลอดไฟ ที่มีขั้วไฟมาตรฐาน E27 ก็สามารถเปลี่ยนมาใช้ หลอดไฟ LED Auto Light ได้ทันทีไม่ยุ่งยาก มีแสงให้เลือก 2 ประเภท คือ แบบ DAYLIGHT และ WARM WHITE คุณเองก็สามารถทำได้ง่ายมากจริงๆ ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกซื้อหากันหลายหลายแบรนด์ ครับ