gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
   หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ / อ่าน กระทู้ล่าสุด

สอน แต่งหน้ามือใหม่ เริ่มต้นง่ายๆ

เริ่มโดย Oz

2523
อ่าน
0
ตอบ
21:17 น. วันที่ 11 ก.ย.63
โดย Oz

ผู้เขียน หัวข้อ: การเตรียมตัวให้พร้อมก่อนฉีดฟิลเลอร์  (อ่าน 399 ครั้ง)

การเตรียมตัวให้พร้อมก่อนฉีดฟิลเลอร์

ออฟไลน์ ไอซ์ไอซ์

การเตรียมตัวให้พร้อมก่อนฉีดฟิลเลอร์
อยากฉีดฟิลเลอร์ต้องเตรียมตัวอย่างไร?
     การฉีดฟิลเลอร์ถือเป็นหัตถการชนิดหนึ่งที่เป็นการฟื้นฟูผิลที่เหี่ยวย่นมีร่องลึกบริเวณร่องแก้ม ริ้วรอยบนริมฝีปาก ริ้วรอยต่างๆ รอบดวงตา ลดรอยหมองคล้ำเติมขมับที่ยุบให้เต็ม เสริมคางให้ใบหน้ามีมิติซึ่งฟิลเลอร์นั้นมีส่วนประกอบสำคัญมากจากสาร HA ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมาชาติที่มีความใกล้เคียงกับโมเลกุลของคอลลาเจนใต้ชั้นผิวของมนุษย์มากที่สุดสามารถย่อยสลายเองได้โดยไม่หลงเหลือสารเคมีตกค้างบนใบหน้าเลยทำให้สบายใจได้หายห่วงเรื่องความปลอดภัย 100% 
1.ตรวจเข้ารับการปรึกษาโดยแพทย์
หมอจะวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าและปัญหาของคนไข้อย่างละเอียดถี่ถ้วนเสียก่อนเพราะว่าโครงสร้างของใบหน้าคนไข้แต่ละคนมีโครงสร้างไม่เหมือนกันปัญหาของแต่ละจุดก็มีไม่เหมือนกัน เช่น บางคนมีปัญหาใต้ตาคล้ำแล้วเข้าใจว่าเกิดจากพักผ่อนน้อย นอนดึกแต่ความจริงแล้วใบหน้าของคนไข้อาจจะมีปัญหากระดูกเบ้าตายุบลงทำให้เกิดความหมองคล้ำและริ้วรอยใต้ตาปัญหาเหล่านี้จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์สูงเท่านั้นถึงจะสามารถแยกแยะปัญหานี้ออกได้
2.เลือกชนิดของฟิลเลอร์
ฟิลเลอร์แต่ละชนิดนั้นมีความเข้มข้นของโมเลกุลที่แตกต่างกันเช่น ฟิลเลอร์โมเลกุลต่ำเหมาะสมกับการฉีดเติมเต็มบริเวณริ้วรอยตื้นๆฟิลเลอร์โมเลกุลใหญ่เหมาะสมกับการฉีดเติมเต็มบริเวณริ้วรอยลึกหากเลือกฟิลเลอร์โมเลกุลใหญ่ไปฉีดในตำแหน่งรอยตื้นเล็กๆก็อาจจะทำให้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วฟิลเลอร์เป็นก้อนอุดตัน ผิวไม่เรียบเนียนหรือหากนำฟิลเลอร์โมเลกุลต่ำไปฉีดริ้วรอยลึกก็อาจจะทำให้ฟิลเลอร์สลายเร็วต้องมาเติมบ่อยดังนั้นการเลือกขนาดโมเลกุลที่เหมาะสมก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์โดยเฉพาะเท่านั้น
3.งดวิตามินบางชนิด
สำหรับคนไข้จำเป็นต้องใช้ยาหรือวิตามินบางชนิดที่มีส่วนผสมของแอสไพริน, กลุ่มยาต้านอักเสบชนิดที่ไม่ใช่สเตียรอยด์, วิตามิน stresstabs. Johns Wort,  ginko biloba,primrose oil, garlic, ginseng และ Vitamin E ควรงดก่อนฉีดประมาณ 3-7 วัน หรือปรึกษาแพทย์ก่อนฉีด
4.งดการขัดผิวและทาครีมบางชนิด
ก่อนการเข้ารับการรักษาด้วยฟิลเลอร์ควรผลัดเซลล์ผิวด้วยการดึงหรือโกนขนบริเวณที่จะฉีดรวมถึงการบำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว ขัดหน้าทำเลเซอร์และนวดหน้าอย่างน้อย 3 วันก่อนเข้ามารับการรักษา

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]