ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สว่าง ประหยัด ปลอดภัย สีสันสนใจ ด้วยพลังงานโซล่าเซลล์

เริ่มโดย rayong, 14:49 น. 19 ม.ค 65

rayong

สว่าง ประหยัด ปลอดภัย สีสันสนใจ ด้วยพลังงานโซล่าเซลล์ในปัจจุบันนี้ เรารู้สึกไหมว่า ค่าไฟฟ้าปรับขึ้นอยู่เรื่อยๆ จนบางคนใช้วิธีปิดไฟ หรือเปิดแค่จำเป็นเท่านั้น แต่บางครั้งการประหยัดไฟมากจนเกินไปก็อาจทำให้เกิดอันตรายเกินขึ้นได้ ดังนั้น แสงสว่างกับความปลอดภัย กับแสงสีที่ช่วยสร้างสีสัน ที่มาพร้อมกับความประหยัด

การเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ในเวลากลางวัน เพื่อนำพลังงานมาใช้ในยามค่ำคืน นอกจากได้ช่วยเรื่องความปลอดภัยแล้วยังช่วยเรื่องการประหยัดพลังงานในยามค่ำคืน ได้อย่างเยี่ยมยอด

ในยุคพลังงานสะอาด ที่มีการนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ทดแทนพลังงานไฟฟ้าหลัก ทำให้ โคมไฟโซล่าเซลล์ ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะประหยัดไฟได้ 100% เพราะใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ที่เก็บสะสมในเวลากลางวัน และนำมาเปิดให้ความสว่างในยามค่ำคืนโดยเฉพาะไฟส่องสว่างตามถนนหนทาง หรือทางเดินในหมู่บ้านโครงการจัดสรร เพื่อให้เกิดความปลอดภัย และเกิดทัศนวิสัยที่ดีในการมองเห็นที่ชัดเจน ซึ่งในอดีตไฟส่องสว่างตามถนนหนทางโดยเฉพาะตามหมู่บ้านจัดสรรยุดก่อนที่ขาดการบริหารจัดการดูแล ทำให้ไฟถนนขาดการเหลียว หรือแม้แต่ไฟส่องสว่างหน้าบ้านเพื่อความปลอดภัยของคนในครอบครัวและทรัพย์สินภายในบ้านนั้น บางบ้านยังไม่มีการเปิดไฟไว้เพราะ มองว่าเป็นการสิ้นเปลืองพลังงาน ทำให้ตามตรอกซอกซอย ทางเดินมืดซึงเป็นเหตุที่ก่อให้เกิดความไม่ปลอดภัยและอาจเกิดเหตุร้ายตามมาได้

โคมไฟถนนโซลาร์เซลล์ จาก Rich จึงตอบโจทย์ปัญหานี้ได้อย่างดีเพราะใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ทำให้ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเรื่องไฟ และในยุค หลอดไฟ LED ที่ยังช่วยเรื่องการประหยัดพลังงาน ทำให้พลังแสงอาทิตย์ ที่เก็บสะสมไว้สามารถส่องสว่างได้ยาวนานตลอดคืนแบบไร้ความกังวล และอีกหนึงความประหยัดสำหรับไฟส่องสว่างสำหรับป้ายร้านค้า หรือ การสร้างจุดเด่นในยามค่ำคืน รวมไปถึงการจัดตกแต่งกิจกรรมแบบเอาห์ดอร์

Rich มี ไฟสปอตไลท์โซล่าเซลล์ LED ที่ให้แสงแบบ RGB หลากสีสัน ช่วยสร้างบรรยากาศสนุกสนานให้กับงานได้ตลอดคืนโดยไม่ต้องกลัวเปลืองค่าไฟ นับว่าเป็นทางเลือกทีดี นอกจากประหยัดค่าไฟแล้ว ยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย ยังช่วย ประหยัดพลังงานช่วยกันรักษ์โลก แล้วชีวิตก็ปลอดภัย ไม่ต้องอยู่ในความมืดมนในยามค่ำคืนให้หวาดระแวงกับภัยอันตรายอีกต่อไป

Rich แสงแห่งคุณภาพ
สนใจหลอดไฟ LED
https://www.richestsupply.com/ราคา/หลอดไฟ-led/