ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ฟิลเลอร์ปาก VS ทำปากกระจับ

เริ่มโดย ไอซ์ไอซ์, 23:08 น. 24 ม.ค 65

ไอซ์ไอซ์

ฟิลเลอร์ปาก VS ทำปากกระจับ
   ฟิลเลอร์ปาก ทำปากกระจับ ช่วยเสริมเสน่ห์ได้จริงหรือไม่ ? เรื่องนี้แอดมินคอนเฟิร์มอีกเสียงเลยนะ ว่า จริง !! เพราะปากก็อวัยวะที่สำคัญ ดังนั้นเวลาพูดคุย เจรจา สื่อสารเรื่องต่างๆ เเน่นอนว่าผู้คนก็จะต้องสังเกตมองที่ปากเป็นสิ่งเเรก เเละลักษณะริมฝีปากของคนเรานี่เเหละที่เเสดงถึงอุปนิสัยเเละบุคลิกภาพความน่าดึงดูดเวลาพูดคุย
   อย่างที่โบราณกล่าวไว้ว่าปากดีเป็นศรีเเก่ตัว ประโยคนี้ไม่ได้หมายถึงเเค่การพูดจาเพียงอย่างเดียวนะ  เเต่เกี่ยวข้องถึงลักษณะริมฝีปากตามหลักโหงวเฮ้งที่ดีอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อเรื่องดวงชะตา หากสาวๆท่านใดเป็น สายมูอยู่เเล้วก็ไม่ควรพลาดที่จะรู้ข้อมูลดีๆตัวช่วยสำคัญในการเพิ่มเสริมเสน่ห์ให้ริมฝีปาก อย่างการ ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ หรือ ทำปากกระจับว่าเราเหมาะสมกับหัตถการไหนกันเเน่ ? ที่ทำเเล้วช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูดี ดูน่าดึงดูดได้จริง

ฟิลเลอร์ VS ทำปากกระจับ ริมฝีปากของเราควรทำอะไร ?
เทรนด์ความงามที่กำลังมาเเรงในตอนนี้ถ้าไม่พูดถึงเรื่องการเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากก็คงจะถือว่าพลาดมากเเน่ๆ เพราะตอนนี้บอกเลยว่า..หัตถการที่ฮิตเเละตีคู่กันมาตลอดอย่างการฉีด ฟิลเลอร์ปากกระจับเเละการ ทำปากกระจับ ถือว่าเป็นกระเเสความงามที่ใครหลายๆคนเเยกไม่ออก เลือกไม่ถูกยัง งง งง อยู่ว่าปัญหาริมฝีปากเเบบไหนควรทำอะไรกันเเน่ เช็คด่วนตามหัวข้อดังต่อไปนี้ได้เลย
ปัญหาที่เหมาะกับ ฟิลเลอร์ปาก
- ปัญหาปากบาง ปากไม่มีกระจับ
- ปัญหาปากไม่เป็นทรง  มุมปากตก
- ปัญหาปากเเห้ง ทาลิปตกร่อง
- ปัญหาปากหนา ปากทรงไม่สวย (ในกรณีสำหรับคนที่ไม่อยากผ่าตัด)
ปัญหาที่เหมาะกับ ทำปากกระจับ
- ปัญหาปากหนา ปากเป็นเส้นตรง ไม่มีกระจับ
- ปัญหาปากไม่สมดุลกัน เช่น ริมฝีปากบนเเละริมฝีปากล่างขนาดเท่ากัน
- ปัญหาปากคว่ำ ทรงไม่สวย

ริมฝีปากอวบอิ่มดูละมุนได้ด้วยฟิลเลอร์ จริงเหรอ ?
ฟิลเลอร์ปาก คือการเติมเต็มสารไฮยาลูโรนิค แอซิด เพื่อช่วยปรับรูปทรงของริมฝีปากให้มีความอวบอิ่ม กระจับปากคมชัด มุมปากยก ปากเต่งตึงมีความชุ่มชื้น ซึ่งหัตถการนี้สามารถแก้ไขปัญหาเเบบชั่วคราวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ซึ่งฟิลเลอร์ปากจะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน – 1 ปี ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ เมื่อครบกำหนดเวลาถ้าเป็นฟิลเลอร์ของเเท้ 100 % ก็จะต้องสลายหายไปตามธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้างให้เป็นอันตราย  ส่วนในเรื่องของผลลัพธ์หลังฉีดก็ช่วยสร้างความมั่นใจเเละเสริมบุคลิกภาพของเราใน เวลายิ้ม เวลาพูด ได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เลย  เเละการฉีด ฟิลเลอร์ปาก ในปัจจุบันก็จะมีทรงยอดนิยมอยู่ 2 เเบบด้วยกัน 1. ฟิลเลอร์ปากสายเกาหลี 2. ฟิลเลอร์ปากสายฝอ ลักษณะรูปทรงปากสองเเบบนี้ มีเสน่ห์ที่เเตกต่างกันออกไป