ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หลวงปู่บุญตา ถาวโร พระอริยสงฆ์ สมถะ พูดน้อย และเปี่ยมด้วยเมตตา

เริ่มโดย chutikarnkhan, 15:32 น. 25 ม.ค 65

chutikarnkhan

     "ให้อยู่อย่างผู้รู้ อยู่ด้วยปัญญา อย่าตกเป็นเหยื่อของคนโง่" คือหนึ่งในพจนะคำสอนของ หลวงปู่บุญตา ถาวโร (พระครูถาวรพัฒนคุณ) แห่งวัดสิริจันโท บ้านหนองไหล ต.หนองขอน อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ท่านเป็นพระเกจิชื่อดังทางภาคอีสาน ที่ได้ละสังขารไปเมื่อ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2564 เวลา 02.00 น. สิริอายุ 104 ปี สร้างความโศกเศร้าสลดอาลัย ให้กับศิษยานุศิษย์ และพุทธศาสนิกชนเป็นอย่างยิ่ง


ขอบคุณภาพจาก วัดสิริจันโท อุบล

     หลวงปู่บุญตา ถาวโร อุปนิสัยของหลวงปู่ ท่านเป็นพระอริยสงฆ์ สมถะ พูดน้อย เรียบง่าย และเปี่ยมด้วยเมตตา และภูมิธรรมสูง ท่านเป็นพระโบราณ ท่านมีวิชาโบราณเยอะ ท่านเคร่งครัดในพระธรรมวินัยมาก และท่านยังปฏิบัติตามแบบสายหลวงปู่มั่น ภูริทัติโต และพะรครูอุบาลีคุญูปมาจารย์ อีกด้วย

     สำหรับด้านวัตถุมงคล พระเครื่อง เหรียญหลวงปู่บุญตา ถาวโร นั้นมีชื่อเสียงมาก พุทธคุณวัตถุมงคลของท่านเด่นด้านเมตตา ไม่ว่าเป็นเรื่องโชคลาภ หรือป้องกันภัยแคล้วคลาดปลอดภัย หลังจากหลวงปู่ท่านมรณะภาพแล้ว มีผู้คนศรัทธาในตัวหลวงปู่ต่างแวะเวียนมา เช่าบูชา โดยเฉพาะ เหรียญหลวงปู่บุญตา ถาวโร รุ่นล่าสุดที่ได้จัดทำพิธีปลุกเสกออกมา ก่อนที่ท่านจะมรณะภาพ นั่นคือ เหรียญหลวงปู่บุญตา ถาวโร รุ่น ระลึกถึงบูรพาจารย์ ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความสนใจมีศิษยานุศิษย์ และพุทธศาสนิกชน สนใจเช่าบูชาจำนวนมากในขณะนี้ โดยผู้ศรัทธาในหลวงปู่บุญตา ถาวโร นิยมบูชาเก็บไว้เพื่อเป็นที่ระลึกถึงหลวงปู่ และนำไปกราบไหว้สักการะบูชา เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนและครอบครัวสืบไป สำหรับผู้ที่บูชาเหรียญหลวงปู่บุญตา ถาวโร รุ่น ระลึกถึงบูรพาจารย์ ไป ทุกท่านยังได้มีส่วนร่วมทำบุญสมทบทุนสร้างหล่อรูปเหมือนบูรพาจารย์อีกด้วย


ขอเชิญร่วมบูชาเหรียญหลวงปู่บุญตา ถาวโร รุ่น ระลึกถึงบูรพาจารย์ วัดสิริจันโท บ้านหนองไหล อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

เหรียญหลวงปู่บุญตา (ยกชุด) ราคา 2,000 บาท
- เนื้อเงินแท้
- เนื้อทองขาวลงยาสีแดง
- เนื้อนวะ
- เนื้อทองบอร์น
- เนื้อทองแดงรมมันปู

เหรียญหลวงปู่บุญตา (เดี่ยว)
- เนื้อเงินแท้ ราคา 1,500 บาท
- เนื้อทองขาวลงยาสีแดง ราคา 199 บาท
- เนื้อนวะ ราคา 399 บาท
- เนื้อทองบอร์น ราคา 100 บาท
- เนื้อทองแดงรมมันปู ราคา 100 บาท

     *ทุกการเช่าบูชา วัตถุมงคล เหรียญหลวงปู่บุญตา ถาวโรวัดสิริจันโท บ้านหนองไหล จ.อุบลราชธานี รายได้นำไปสมทบทุนสร้างหล่อรูปเหมือนบูรพาจารย์ สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดต่อ สั่งจองได้โดยกดลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

สั่งจอง/บูชา ด่วนจำนวนจำกัด‼
Line ID :
@phayanaga (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)
หรือ http://nav.cx/glcxvIh
Facebook ศูนย์รวมวัตถุมงคล : https://www.facebook.com/NachitAmulet