ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แพลนทริปรอไว้เลย ! "เราเที่ยวด้วยกัน กลับมาแล้ว" ส่องเงื่อนไขใหม่ พร้อมกันที่นี่

เริ่มโดย hot deal TH, 10:38 น. 03 ก.พ 65

hot deal TH
ก็ประเดิมเที่ยวรับต้นปีกันไปเลยสิครัช !

ยังไม่ทันปิดเฟส 3 อย่างเป็นทางการ เฟส 4 ก็มาจ่อคิวกันแบบติด ๆ สำหรับโปรโมชั่น 'เราเที่ยวด้วยกัน' ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้รายละเอียดสำหรับเฟสใหม่ได้ถูกปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป และสำหรับใครที่ยังไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ์มาก่อน งานนี้เห็นทีจะได้เรียนรู้วิชากันใหม่ แล้วไปลงทะเบียนรับสิทธิ์โครงการนี่กันแล้วล่ะ อ้อ ส่วนใครที่เคยรับสิทธิ์เฟสก่อนหน้ากันมาแล้ว สามารถกดรับสิทธิ์ได้เลย ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมเป็นยังไง ตามมาดูกัน !

เหลามา ! อัปเดตความคืบหน้า 'เราเที่ยวด้วยกันเฟสใหม่' สรุปว่ามันยังไงกันแน่จ๊ะ

สายเที่ยวได้สบายใจกันได้เลยว่า เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ได้คัมแบคแล้ว  ล่าสุดจากข้อมูลตอนนี้ก็คือ ระบบพร้อมเปิดให้รับ promotion ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป สามารถรับสิทธิ์ได้ถึง 31 พฤษภาคม 2565 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด) ที่สำคัญก่อนหน้านี้ที่เราได้ยินข่าวกันมาว่า แนวโน้มความเป็นไปได้ว่าจะต้องลงทะเบียนใหม่นั้นมีแนวโน้มเกิน 80% แต่จากที่เคาะแล้วเรียบร้อย สรุปว่า ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ทุกคน (อ่ะ คนที่เคยลงทะเบียนมาก่อนอย่างเราก็โล่งใจ) เพียงแต่คนที่เข้าเกณฑ์ว่าจะต้องลงทะเบียนใหม่ จะต้องเป็นผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ์โครงการนี้มาก่อนเท่านั้น !ส่วนใครที่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ์ในโครงการ เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 กันมาก่อน สามารถกดยืนยันการรับสิทธิ์ผ่านแอปฯ เป๋าตังกันได้เลย ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ ส่วนใครยังไม่เคยลงทะเบียนใดใดเลย ตามไปศึกษาวิธีการต่อด้านล่างนี้เลยจ้า

ส่องเงื่อนไขอย่างเป็นทางการของเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4

โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จะได้รับ โปรส่วนลดราคาค่าที่พัก 40% จำนวน 2 ล้านสิทธิ์ (จำกัดคนละไม่เกิน 10 สิทธิ์), สิทธิ์เงินคืนค่าตั๋วเครื่องบินสูงสุด 3,000 บาท / ผู้โดยสาร (จำกัดจำนวน 6 แสนสิทธิ์)  และ คูปองอาหาร / ท่องเที่ยวจำนวน 600 บาท / วัน (ทุกวัน)

ระยะเวลาของการรับสิทธิ์ในเฟสใหม่นี้ จะเริ่มตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 - 31 พฤษภาคม 2565

สามารถเข้าพักได้เลยตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 - 31 พฤษภาคม 2565  ในส่วนของการลงทะเบียนขอรับคืนค่าตั๋วเครื่องบิน สามารถขอรับคืนได้ถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2565  ภายในเวลา 21.00 น. เท่านั้น

ผู้ที่เคยรับสิทธิ์ในเฟสก่อนหน้านี้มาแล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ แต่ให้เข้าไปกดรับสิทธิ์ผ่านแอปฯ เป๋าตัง ส่วนใครที่ไม่เคยรับสิทธิ์ในเฟสไหนมาก่อน ต้องลงทะเบียนใหม่เท่านั้น !


ส่วนใครที่กำลังสงสัยว่า แล้วถ้าสมมุติก่อนหน้านี้เราเคยรับสิทธิ์เฟสก่อนหน้าไป

แต่ยังไม่ได้ใช้สักสิทธิ์ หรือใช้ไม่หมด จะสามารถนำ promotions มาทบกับรอบนี้ได้ไหม คำตอบ ก็คือ ไม่ได้ นะจ๊ะGica Antigen Test Cassette ATK ชุดตรวจ 2in1
[ตรวจได้ทั้ง น้ำลาย/แยงจมูก] ชุดล่ะ 70 บาท
ยก 10 SET คลิ๊กที่รูปเลย!!
V
V
Vมีไว้ตรวจ..เที่ยวไหนก็มั่นใจขึ้นเย๊อะ!!
จำนวนจำกัด

ใครคือ 'ผู้ถูกเลือก' ให้ได้รับสิทธิ์ในโครงการนี้ !
คำตอบก็คือ ทุกคน  ที่...

- มีบัตรประจำตัวประชาชน และมีสัญชาติไทย
- มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ในวันที่ลงทะเบียน


ไม่ได้ตื่นเต้นเท่าไหร่ แต่ 'ซ้อมมือ' รอลงทะเบียนแล้วนะ


ในส่วนของวิธีการลงทะเบียนรับสิทธิ์นั้น ทางเราคิดว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม  แต่เพิ่มเติมคือ ใครที่ไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ์ในเฟสไหนมาก่อน จะต้องลงทะเบียนรับสิทธิ์เท่านั้น จะไม่สามารถกดยืนยันผ่านแอปฯ เป๋าตังได้นะ

หมายเหตุ : ภาพตัวอย่างขั้นตอนการรับสิทธิ์ด้านล่าง เป็นภาพตัวอย่างวิธีการรับสิทธิ์ในเฟส 3 ถ้าวิธีการของเฟส 4 มีอะไรเปลี่ยนแปลงนอกเหนือจากนี้ เดี๋ยวเราจะมาอัปเดตข้อมูลให้อีกทีน้า


อ่านบทความฉบับเต็ม คลิ๊กเลย >>>
เราเที่ยวด้วยกัน เฟส4
เข้าเว็บไซต์ เข้าเที่ยวด้วยกัน แล้วกดลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ปุ่มสีเหลืองมุมขวาบน เสร็จแล้วเลือก ลงทะเบียนรับสิทธิ์สำหรับประชาชนกดเลือก รับสิทธิ์ท่องเที่ยว ส่วนแถบซ้ายไว้รอหลังเที่ยวเสร็จแล้วค่อยมากดขอเงินคืนค่าตั๋วกันนะอ่านหลักเกณฑ์ และเงื่อนไข ให้ครบ (อันนี้สำคัญมาก แนะนำว่าควรอ่านนะ) เสร็จแล้วกดยอมรับลงทะเบียนโครงการให้เรียบร้อยกรอก OTP ที่ถูกส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนเมื่อกรอก OTP เรียบร้อยให้รอ SMS ยืนยันอีกครั้งภายใน 3 วัน
ลงทะเบียนแล้ว ได้รับ SMS ยืนยันแล้ว จองที่พักต่อยังไงเอ่ย ?


- ติดต่อโรงแรม / ที่พักผ่านทางเบอร์โทรศัพท์, เว็บไซต์ รวมไปถึง Online Travel Agency ที่ร่วมโครงการ  โดยมีข้อแม้ว่า สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไปเท่านั้น ไม่ใช่ว่ารับสิทธิ์แล้วจะสามารถไปได้เลยเด้อ

- ทำการจองห้องพักโดยแจ้งกับทางโรงแรมว่า จะใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน

- รอรับ Voucher  หรือ E-mail ยืนยัน สำหรับใช้ Check-In ที่โรงแรม

- เมื่อได้รับ Voucher เรียบร้อย ให้ทำการจองตั๋วเครื่องบิน และชำระเต็มจำนวนตามปกติ  (ในกรณีที่เดินทางโดยเครื่องบิน)

- Check-In เข้าพักตามวันและเวลาที่ได้จองไว้  โดยระหว่างนี้ทุกคนจะได้รับคูปองส่วนลดค่าอาหาร และค่าเข้าสถานที่จำนวน 600 บาท อย่าลืมใช้กันนะ !

- หลังจากทำการ Check-Out ออกจากที่พัก ให้ทำการกลับเข้ามาที่เว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน อีกครั้ง เพื่อขอรับสิทธิ์คืนค่าตั๋วเครื่องบิน (ต้องเดินทางกลับมาแล้วเรียบร้อย ในกรณีที่ยังไม่เดินทางแต่จะขอเงินคืนก่อน แบบนี้บ่าได้นะ)*อัปเดตข้อมูลล่าสุด ณ วันที่ 31 มกราคม 2565 เวลา 21.56 น.

ตอนนี้รายละเอียดทั้งหมดก็ ถูกปล่อยออกมาครบหมดแล้ว เล่นมาประกาศเงื่อนไขเอาก่อนจะถึงวันลงทะเบียนจริงแค่เพียง 1 วันเท่านั้น (ไม่สิคืนก่อนถึงวันรับสิทธิ์เลยด้วย) งานนี้เล่นเอาสายเที่ยวอย่างเราเตรียมตัวกันแทบไม่ทัน แต่จะบอกว่าถ้าอ้างอิงจากปีที่แล้ว สิทธิ์เค้าไม่ได้เต็มง่าย ๆ นะ แต่ใดใดถ้าเกิดเพื่อน ๆ คนไหนมีความตั้งใจว่าจะไปแน่ ๆ จะรับสิทธิ์แน่ ๆ ก็ให้รีบเคลียร์ทางไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ไม่ใช่ว่าค่อยมากดรับสิทธิ์ก่อนจะไปทีเดียว เพราะงานนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าเกิดสิทธิ์หมดขึ้นมางานนี้อดเลยนะแม่นะ ขอบคุณข้อมูลจาก : bangkokbiznews ,komchadluek, thansettakij และ เราเที่ยวด้วยกัน