ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แสงแห่งคุณภาพ Always Bright

เริ่มโดย rayong, 15:20 น. 04 ก.พ 65

rayong

แสงแห่งคุณภาพ Always Brightปัจจุบันนี้ แสงสว่างและความปลอดภัยมาคู่กันเสมอ การเลือกหลอดไฟ ให้ถูกต้องและให้แสงสว่างที่เพียงพอ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่งปัจจุบัน หลอดไฟ LED เป็นหลอดไฟ ที่ได้รับความนิยม ที่สุดในตอนนี้เพราะประหยัดไฟกว่า หลอดไฟ แบบเดิมๆมาก แต่เราต้องเลือกให้ถูกต้องตามการใช้งาน เช่น ถ้าในโรงงานเราควรเลือกใช้ โคมไฮเบย์ ถ้าเป็นสนามกีฬาควรเลือกใช้ สปอร์ตไลท์ เป็นต้น

เจ้าของพื้นที่หรือผู้จัดการโกดังสินค้าต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย ต้องปฏิบัติตามกฎหมาย การขอรับการรับรองคุณภาพ การควบคุมคุณภาพ การตรวจสอบ และการต่ออายุใบรับรองต่างๆ การป้องกันอุบัติเหตุ และอีกมากมายทั้งหมดจะต้องเริ่มจากจิตสำนึกเรื่องความปลอดภัยของพนักงานในพื้นที่ทำงานที่เหมาะสม

แสงสว่างสามารถทำให้พื้นที่เสี่ยงเหล่านี้ปลอดภัยขึ้นได้ หลายโรงงานอุตสาหกรรมทั่วโลกให้ความสำคัญกับแสงสว่าง และได้ริเริ่มเปลี่ยนไปใช้ หลอดไฟ LED ในการปรับปรุงพื้นที่ทำงานให้พนักงานของพวกเขา เพื่อให้แน่ใจว่าแสงสว่างที่ดีที่สุดจะมอบพื้นที่ทำงานที่ปลอดภัยแต่ใช้พลังงานต่ำาลงกว่าเดิม

RICH มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุงนี้ โดยการอัพเกรดระบบไฟส่องสว่างเดิมในระยะสั้น รวมไปถึงการปรับปรุงระบบส่องสว่างในระยะยาวเพื่อนำคุณไปสู่ธุรกิจ อย่างยั่งยืน

บริษัท ริชเชส ซัพพลาย เราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ RICH ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพ สินค้าผ่าน มอก ตามมาตรฐาน ทุกประการ คิดถึง หลอดไฟ LED คิดถึง RICHradnana