ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ชอบบัวลอยกระทิสด ต้องมาชิม "บัวลอยติดล้อ เฮียปุณย์" หน้าวัดคอหงส์

เริ่มโดย ฅนสองเล, 07:04 น. 19 ก.พ 65

ฅนสองเล

ชอบบัวลอยกระทิสด ต้องมาชิม "บัวลอยติดล้อ เฮียปุณย์" หน้าวัดคอหงส์ 

บัวลอยเจ้าเพื่อนยากเป็นเพลงดังสมัยก่อน แต่บัวลอยหากินยากเป็นคำที่หลายคนบ่นกัน วันนี้ขอแนะนำบัวลอยเปิดกระบะที่ขายดีจนต้องมีบัตรคิวสำหรับบัวลอยติดล้อ เฮียปุณย์

เขาขายกันทุกหวันเย็นตีห้านิดๆ มารับบัตรรอได้เลยเพราะของเขาเด็ดจริง ใหม่ สด วันต่อวันไม่ถึงตีเก้าก็ขายหมดแล้ว เมนูมีให้เลือกเยอะมาก บัวลอยธรรมดา 15 บาทเท่านั้น 

บัวลอยพร้าวอ่อน ทรงเครื่อง ทับทิมกรอบ 20 บาท บัวลอยไข่หวาน 25 บาท ยังมีทับทิมกรอบ ซาหริ่ม จะเลือกแบบไหนแลจากป้ายได้เลย น้ำเทะหรือน้ำกระทินี่สดมากๆ รสชาติมันกำลังดี หวานไม่มาก ถูกใจคนรักสุขภาพอย่างแรงนิ

บัวลอยติดล้อ เฮียปุณย์ จอดขายที่หน้าวัดคอหงส์ (วัดหงษ์ประดิษฐาราม) ถ.เพชรเกษม ใกล้แยกคอหงส์ หาดใหญ่ มีที่นั่งให้ทานด้วยแต่ส่วนใหญ่ลูกค้าเน้นสั่งกลับบ้าน เริ่มขายตี 5 หวันเย็นวันจันทร์-เสาร์ เสียงว่าหมดปาไดเก็บปานั้น อย่าแชๆ แขบแชร์บอกเพื่อนๆ ให้ไปชิมกันเลย

ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 061-1140905 เฟสบุ๊ค บัวลอยติดล้อ เฮียปุณย์ เสียงว่าค้นหาแล้วสั่งผ่านไลน์แมนก็ได้ด้วยน่ะ ขอย้ำอีกทีว่าร้านนี้หรอยจริงๆ