ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ตามหาข้าวสารที่ดีที่สุดในชีวิต : เสียงจากแฟนคลับ

เริ่มโดย กิมหยง, 21:19 น. 20 ก.พ 65

กิมหยง

หลังจากถามตัวเองว่าสิ่งที่ทานแทบทุกมื้อของแต่ละวัน อะไรคือที่สุดของชีวิต อายุปูนนี้แล้ว ยังหาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้ เลยได้โพสถามแฟน ๆ ผ่านช่องทางโซเชี่ยลในกลุ่มเฟสบุค ในแฟนเพจเว็บกิมหยง รวมทั้งในไลน์กลุ่มกิมหยง ผลตอบรับออกมาดี แฟนคลับร่วมให้คำตอบเม้นท์กันพอสมควรคำตอบที่ได้ส่วนใหญ่ ก็จะมีเบญจรงค์ หงส์ทอง ดอกบัว ตราเสือ ไดโนเสาร์ ส้มโอ ตราฉัตร  นอกจากนี้ยังมี ฉัตรอุบล เพชรดาวเรือง ARO เทพไทข้าวสุรินทร์ น้ำเต้า องุ่น ธรรม(ถุงแดง) Top(ถุงเขียว) พญาไอยราบางยีห้อก็เคยซื้อมาทาน บางยีห้อเพิ่งเคยได้ยิน หลังจาก fc แนะนำ คงต้องซื้อมาลองทานทีละแบรนด์ เพื่อดูว่าอันไหนคือที่สุดที่ต้องการ ซึ่งไม่แน่ใจเหมือนกัน ว่ายีห้อแปลก ๆ ที่ไม่คุ้นหู จะซื้อหาจากที่ไหนกันได้บ้างแล้วแบบไหนคือที่สุดในชีวิต

ต้องทำความเข้าใจก่อน ว่าสิ่งที่เป็นที่สุดคือต้องมีกลิ่นหอมนำตามด้วยความอร่อย แค่นั้น คุณสมบัติอื่น ๆ ไม่ได้เป็นปัจจัยหลักในการคัดเลือก ไม่ว่าจะเป็นการหุงขึ้นหม้อ ข้าวนิ่มแข็ง ข้าวใหม่เก่า ราคาถูกแพง เก็บได้นานไม่นาน

ดังนั้นหลังจากนี้ มาช่วยเป็นกำลังใจในการตามหาข้าวสารที่เป็นที่สุดกันดีกว่า
สร้าง & ฟื้นฟู

khonit

แปลกไหมครับ นำข้าวสารคนละย๊่ห้อมาผสมกันแล้วหุงกิน  ส.เอ๊
วิธีสมัคร Gmail ทาสแมวแนะนำ