ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ผู้นำเรื่องหลอดไฟยูวี คุณภาพดี ราคาถูก | YLN Electric

เริ่มโดย admeadme, 11:25 น. 23 ก.พ 65

admeadmeYLN Electric แหล่งขายหลอดไฟยูวีราคาดี ย่อมเยา แต่คุณภาพเหนือราคา มีสินค้าหลากหลายทั้งโคมไฟยูวี และหลอดไฟ UV ฆ่าเชื้อโรคให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความต้องการ

ใช้หลอดไฟยูวีทั้งที ต้องเลือกของดี ราคาโดนใจ จาก YLN Electric
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเลือกใช้หลอดไฟยูวี เพื่อนำไปใช้งานต่างๆ ตามความเหมาะสม และได้ประโยชน์อย่างดีที่สุดทั้ง UVA, UVB และ UVC ในรูปแบบโคมไฟยูวี และเฉพาะหลอดไฟ UV สำเร็จรูปแต่จะเลือกซื้อที่ไหน ? ที่น่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ ที่สำคัญต้องมีคุณภาพ สามารถใช้งานได้ยาวนาน และราคาต้องดี เข้าถึงได้ง่าย วันนี้ YLN Electric มีคำตอบให้คุณ ! พร้อมพาไปทำความรู้จักกับหลอดไฟยูวีในประเภทต่างๆ

พร้อม 3 เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้หลอดไฟ UV จาก YLN Electric
เราขอพามารู้จัก 3 เหตุผลในการเลือกใช้หลอดไฟ UV จากเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพ ด้านราคา และด้านการบริการที่ดี รับรองว่าคุ้มค่าเกินราคา หากคุณพลาดไป อาจจะเสียใจทีหลังได้ !

           ด้านคุณภาพของหลอดไฟยูวี จาก YLN Electric
YLN Electric เป็นผู้นำอันดับหนึ่งในไทยด้านการให้บริการหลอดไฟ UV หรือหลอดไฟที่ใช้รังสียูวี (Ultraviolet) หลากหลายประเภทให้แก่ลูกค้า ด้วยการเปิดจำหน่ายหลอดไฟยูวี และหลอดไฟประเภทอื่นๆ มานานมากกว่า 50 ปี ทำให้มีความรู้ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาอย่างยาวนานในด้านหลอดไฟยูวี โดยเราสามารถรู้ได้ว่าแบรนด์ไหนดี มีคุณภาพ และแบรนด์ไหนไม่ดี ซึ่งทาง YLN Electric จำหน่ายหลอดไฟยูวีจากแบรนด์ดังๆ ชั้นนำเท่านั้น ที่ได้มาตรฐาน และการรับรองจากระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบโคมไฟยูวี หลอดไฟ UV ฆ่าเชื้อโรค หรือหลอดไฟ UV แบบสำเร็จรูปประเภทต่างๆ  ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจ และไว้วางใจได้ในคุณภาพของสินค้าที่เรานำมาจำหน่ายอย่างแท้จริงว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ไร้อันตราย พร้อมใช้งานได้ยาวนาน

           ด้านราคาของหลอดไฟยูวี จาก YLN Electric
หลอดไฟยูวีที่ YLN Electric นำมาจำหน่ายให้กับลูกค้า มีราคาที่ย่อมเยา เข้าถึงง่ายกว่าแหล่งขายอื่นในท้องตลาด ด้วยการที่เราซื้อสินค้าจำนวนมากมาสต็อกของเอง ทำให้เราได้รับสินค้ามาในราคาที่ถูกกว่าและสามารถนำออกมาจำหน่ายให้ลูกค้าได้ในราคาที่ไม่แพงเกินไป รับรองได้ว่าหากลูกค้าซื้อหลอดไฟ UV จากเราไปจะได้รับแต่ความคุ้มค่า คุ้มราคากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

ซึ่งประเภทของหลอดไฟ UV ที่ YLN Electric นำมาจำหน่ายมีทั้งหมด 3 ประเภท คือ UVA, UVB และ UVC โดยแต่ละประเภทมีประโยชน์ในด้านต่างๆ และมีราคาที่แตกต่างกัน

เราจึงขอพาไปทำความรู้จักกับหลอดไฟยูวีประเภทต่างๆ ว่าเหมาะสมกับการใช้งานที่ต้องการหรือไม่ ? พร้อมบอกราคาเริ่มต้นที่รับรองว่าสบายกระเป๋าคุณอย่างแน่นอน

  • หลอดไฟ UVA : ใช้ประโยชน์ในการตรวจธนบัตรปลอม ,ปลูกพืช, อบเด็กทารก, อบวงจร, อบสีเล็บ และใช้ล่อแมลงได้ โดยมีราคาเริ่มต้น 80 บาท
  • หลอดไฟ UVB : นำมาใช้ประโยชน์ในด้านการแพทย์ เพื่อรักษาโรคทางผิวหนังต่างๆ และนำมาใช้ได้การเลี้ยงสัตว์ โดยมีราคาเริ่มต้น 2,900 บาท
  • หลอดไฟ UVC หรือเรียกว่า "หลอดไฟ UV ฆ่าเชื้อโรค" : นำมาใช้ฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ในทุกบริเวณ เช่น ในอากาศ ในน้ำ บนพื้นผิว ตั้งแต่ระดับธรรมดาๆ ในครัวเรือน ระดับอุตสาหกรรม จนถึงระดับการแพทย์ ที่สามารถใช้ฆ่าเชื้อโควิด-19 และเชื้อโอไมครอนได้เช่นกัน โดยมีราคาเริ่มต้น 230 บาท มีให้เลือกซื้อทั้งแบบโคมไฟยูวีซี หรือเฉพาะตัวหลอดไฟ UVC เอง

           ด้านการบริการที่ดี จาก YLN Electric
เรื่องการบริการ ทาง YLN Electric ได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะต้องการตอบแทนความไว้วางใจจากลูกค้าที่ได้มาเลือกซื้อหลอดไฟ UV จากเรา ด้วยการส่งมอบประสบการณ์การให้บริการลูกค้าอย่างเหนือระดับ  ไม่ว่าจะเป็น

  • ดูแล และเอาใจใส่ลูกค้าในทุกระดับ และทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน
  • มีบริการให้คำปรึกษา และคำแนะนำฟรีเกี่ยวกับสินค้าหลอดไฟ UV จากผู้เชี่ยวชาญ
  • ให้บริการทั้งหลอดไฟ UVA, UVB และ UVC อย่างครอบคลุมทุกความต้องการ
  • มีบริการจัดส่งสินค้าให้ถึงที่อยู่ ด้วยขนส่งชั้นนำของไทย รับรองในความปลอดภัยของสินค้า

หาซื้อหลอดไฟยูวีทุกประเภทได้แล้ววันนี้ที่ YLN Electric
ไม่ว่าลูกค้าต้องการหลอดไฟ UV ประเภทใด เราพร้อมยินดีให้บริการทุกประเภทตั้งแต่ UVA, UVB และ UVC ทั้งแบบเฉพาะหลอดไฟ UV, โคมไฟยูวี หรือหลอดไฟ UV ฆ่าเชื้อโรค ต่างมีให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจรที่ YLN Electric ที่นี่ที่เดียว