ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เรียนแบบเดิมได้ยังไงในเมื่อไม่พัฒนา พลิกโฉมรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษ นิยามให

เริ่มโดย janejira3965, 11:46 น. 25 ก.พ 65

janejira3965

McBrown® โรงเรียนภาษาอังกฤษเพื่อผู้ที่หัวช้า, ผู้ที่ไม่มีพื่้นฐาน, และผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว หรือที่เรียกกันว่า Introvert ได้สร้างรูปแบบการเรียนใหม่ "กึ่งตัวต่อตัว" ขึ้นมา

ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารโรงเรียนภาษาแม็คบราว์น นายอนุพงศ์ มิตรเทวิน ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า "หากเปรียบภาพลักษณ์ของ McBrown® เป็นประเภทของภาพยนตร์ เราคงเป็นหนังอินดี้ ที่มีลักษณะเฉพาะเป็นของตัวเอง จริงๆคำว่า กึ่งตัวต่อตัว สำหรับเรา ไม่ได้เป็นคำใหม่ เพราะเราเปิดโรงเรียนมาร่วม 6 ปีแล้ว ณ ตอนนี้เราได้พัฒนานวัตกรรมที่ใหม่กว่านั้นหลายอย่างมากๆ โดยเฉพาะเพื่อรองรับชีวิตการเรียนหลังยุค Covid-19 ซึ่ง กึ่งตัวต่อตัว ถือว่าเป็นคำที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนกลุ่มเป้าหมายของเรา เพราะนักเรียนของเราส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว หรือในหลายๆคน จะหัวช้า และไม่มีพื้นฐาน ดังนั้น จะเป็นผู้ที่ตกหล่นจากระบบการเรียนในห้องเรียนแบบดั้งเดิม

อีกอย่างการจัดลำดับเนื้อหาคอร์สของเรา มันเป็นเหมือนภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องนึง ที่นักเรียนเป็นมากกว่าคนดู แต่จะมีอารมณ์ร่วมจากกิจกรรมที่ได้ทำ นักเรียนสามารถแบ่งดูเป็นตอนๆได้ หรือจะดูตอนเดียวจบเลยก็ได้ ถ้ามีเวลามากพอ และแน่นอนว่า หนังย่อมมี climax ที่เราไม่สามารถสปอยล์ได้ครับ (หัวเราะ) "ผู้ที่สนใจที่อยากทราบรายละเอียด สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้

โทร. 062-626-6369
www.brown-english.com


ที่มา: https://brown-english.com/wp-content/uploads/2022/02/FF60C678-F696-43FF-80C4-56D148A50B18-750x330.jpg