ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เชิญร่วมสัมผัสวิถีสองเล เสน่ห์สงขลาในงาน "วันสงขลา" วันที่ 9-11 มีนาคม 2565

เริ่มโดย ฅนสองเล, 16:45 น. 01 มี.ค 65

ฅนสองเล

เชิญร่วมสัมผัสวิถีสองเล เสน่ห์สงขลาในงาน "วันสงขลา" วันที่ 9-11 มีนาคม 2565

ขอเชิญชวนทุกท่าน สัมผัส วิถีสองเล เสน่ห์สงขลา ในงานวันสงขลา Songkhla Day ประจำปี 2565 วันที่ 9-11 มีนาคม 2565 ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สงขลา

พบกับของดี ของเด่น ในหมู่บ้านวัฒนธรรม 16 อำเภอ การแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน นิทรรศการคนสงขลาต้นแบบ นิทรรศการสงขลาสู่เมืองมรดกโลก การเสวนาเล่าเรื่องเมืองสงขลา พิธีเวียนเทียน ณ พระธาตุเจดีย์หลวงเขาตังกวน พิธีทำบุญตักบาตรบรรพชนคนสงขลา 15 อำเภอ และอำเภอเมืองสงขลา พิธีสมโภชเสาหลักเมือง และสินค้าจากภูมิปัญญาท้องถิ่น แล้วอย่าลืมมาเที่ยวงานวันสงขลากันเยอะๆ

สำหรับ "จังหวัดสงขลา" เป็นจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีวันประจำจังหวัด คือวันที่ 10 มีนาคม โดยนับเริ่มจากวันที่วางเสาหลักเมืองจังหวัดสงขลา ณ ศาลหลักเมืองสงขลา ถนนนางงาม อ.เมืองสงขลา โดยเป็นเสาหลักเมืองไม้ชัยพฤกษ์ ที่ได้รับพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว เมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2385 ซึ่งเป็นเสาหลักเมืองที่ปรากฏจนถึงทุกวันนี้ เป็นวันที่ชาวสงขลาทุกคนร่วมระลึกถึงการสถาปนาเมืองสงขลา ได้ระลึกถึงบรรพชนที่ได้สร้างเมืองมา เกิดความสำนึกรัก และหวงแหนในบ้านเกิดของตนเอง ซึ่งจังหวัดสงขลา เป็นเมืองที่มีประวัติการสร้างเมืองมายาวนานและมีการพัฒนาเมืองให้เจริญรุ่งเรืองจนถึงปัจจุบัน

viuviuya


geme

รับเงินกันแบบง่ายๆ ยิ่งเล่นก็ยิ่มคุ้ม สนุกสนานไปกับเกมดีๆ ได้ที่เว็บไซต์ PG เว็บไซต์ที่มีเงินรองรับมากที่สุดในประเทศไทย มาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษและของรางวัลมากมายแจกให้แบบไม่อั้น อีกทั้งตัวเกมยังมีภาพที่สวยงาม มีกราฟิกที่โดดเด่น อีกทั้งยังมีของรางวัลและฟีเจอร์พิเศษมากมายอีกด้วย พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ชื่อ:
การยืนยัน:
กรุณาเว้นช่องนี้ว่างไว้:
พยัญชนะไทยรองตัวสุดท้าย:
shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง