ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แฝดที่ต้องตะลึง !! เด็กหญิงแดนมังกรใช้ชีวิตกับแฝดบนหลังที่ตายแล้วมานานกว่า

เริ่มโดย moomai muna, 10:21 น. 09 เม.ย 55

moomai muna

แฝดที่ต้องตะลึง !! เด็กหญิงแดนมังกรใช้ชีวิตกับแฝดบนหลังที่ตายแล้วมานานกว่า 11 ปี


[attach=1]
     ส.ปิดปาก ซิ นซิน เด็กหญิงชาวจีนจากเมืองฉางจื้อ มณฑลชานซี วัย 11 ปี เกิดและเติบโตมาพร้อมกับฝาแฝดที่ตายแล้วบนหลังของเธอ แต่เนื่องจากขณะนี้ฝาแฝดมีขนาดตัวที่ใหญ่ขึ้นตามการเติบโตของซินซิน ซึ่งปัญหาดังกล่าวได้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเธอ แพทย์จึงได้เตรียมที่จะผ่าตัดนำฝาแฝดที่ตายแล้วออกจากหลังของเธอในเร็วๆ นี้
   
    ขณะที่พ่อและแม่ของซินซินได้เก็บเงินเพื่อเป็นค่าผ่าตัดให้กับลูกสาวของพวก เขาตั้งแต่ซินซินเกิดมาพร้อมกับฝาแฝดที่ตายแล้ว โดยพ่อแม่ของเด็กหญิง ระบุว่า ขณะนี้พวกเขามีเงินพอที่จะใช้เป็นค่าผ่าตัด และพร้อมให้แพทย์ทำการผ่าตัดลูกสาวของพวกเขาแล้ว
   
    'ถ้าดูที่หลังของซินซินตอนแรกจะเห็นแค่แขนข้างหนึ่งของฝาแฝดที่โผล่ออกมา เท่านั้น แต่ตอนนี้นอกจากแขนแล้วจะเริ่มเห็นเป็นรูปร่างของคนมากขึ้น คือมีทั้งแขน หน้าอก และหลังของฝาแฝด' แม่ของซินซิน กล่าว
   
    ด้านทีมแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจซึ่งกำลังเตรียมทำการผ่าตัดให้กับซินซินอยู่ ระหว่างการทดสอบและวางแผนขั้นตอนต่างๆ ในการผ่าตัดเพื่อนำฝาแฝดที่ตายแล้วออกจากหลังของซินซิน อย่างไรก็ตามรายงานข่าวไม่ได้ระบุเกี่ยวกับวันผ่าตัดที่ชัดเจนแต่อย่างใด
   
    โฆษกของโรงพยาบาล กล่าวว่า ความผิดปกติดังกล่าวกำลังทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างกับซินซิน เนื่องจากขณะนี้เด็กหญิงมีอายุ 11 ปีแล้ว แต่กลับมีความสูงเพียง 111 เซนติเมตร รวมถึงไหล่และหลังของเธอยังผิดรูปร่างไปอีกด้วย
   
    'ทางโรงพยาบาลมั่นใจว่าการผ่าตัดในครั้งนี้จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี และซินซินจะกลับมามีชีวิตที่ปกติเหมือนเด็กทั่วไปอย่างแน่นอน' โฆษกคนเดิมกล่าวในตอนท้าย


ตายไปแล้วหนึ่งแต่ยังเหลืออีกหนึ่ง   
credit  http://www.dek-d.com/board/view.php?id=2432644


ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://board.postjung.com/610316.html


ซุปเปอร์ฮีโร่