ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ศูนย์นิสสันทั่วประเทศที่เข้มงวดกับการตรวจสอบจัดเต็มความพร้อมอย่างครบครัน!

เริ่มโดย strategist_cotactic, 22:10 น. 08 มี.ค 65

strategist_cotactic

ในปัจจุบันมีศูนย์นิสสันอยู่มากมายอยู่ทั่วประเทศ เพื่อรองรับการให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าหรือเพื่อเป็นจุดศูนย์กลางการให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการขับขี่รถยนต์ของยี่ห้อนิสสันทุกรุ่นตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งรถยนต์ที่มีอยู่มากมายในท้องถนน ล้วนแล้วแต่คาดเดาไมได้ว่าวันไหน หรือเวลาไหนรถยนต์ที่เราขับอยู่จะมีอาการผิดปกติ หรือมีสัญญาณบอกล่วงหน้าหรือไม่

ดังนั้นเพื่อไม่ให้ผู้ขับขี่ต้องพบเจอกับเหตุการณ์ขัดข้องกะทันหันกลางท้องถนน ซึ่งอาจเป็นอันรายต่อผู้โดยสาร และรถยนต์คันอื่น ๆ ผู้ขับขี่นิสสันทุกคนควรหมั่นนำรถมาตรวจเช็กที่ศูนย์นิสสันใกล้บ้านอยู่เป็นประจำ

ความครบเครื่องของศูนย์นิสสันที่เหล่าลูกค้าต่างติดอกติดใจ!
   สำหรับการท่องเที่ยวหรือจัดทริปต่าง ๆ ภายในครอบครัว เพื่อน หรือคู่รักก็ตาม ที่ต้องมีการขับขี่ด้วยรถยนต์ส่วนตัวเป็นระยะทางไกล ซึ่งอาจจะมีการเดินทางไปในสถานที่ที่ห่างจากตัวเมือง จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการตรวจสอบสภาพรถยนต์ก่อนการออกเดินทางทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ภายนอกเพื่อตรวจเช็กความเรียบร้อยและความผิดปกติภายนอกทั้งหมด รวมทั้งมีการตรวจสอบระบบการทำงานของเครื่องยนต์ให้ครบทุกฟังก์ชัน ทั้งระบบเบรก ระบบเครื่องปรับอากาศภายในห้องเครื่อง มีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้มีความสบายใจและช่วยคลายความกังวลในทุกการเดินทางให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ท่านที่กำลังมีแพลนท่องเที่ยวในเร็ว ๆ นี้ สามารถนำรถยนต์เข้าไปตรวจสอบและตรวจเช็กสภาพที่ศูนย์นิสสันใกล้บ้าน เพื่อให้มีการตรวจที่ครอบคลุมและครบถ้วนมากที่สุด หรือหากพบเจอความผิดปกติที่ส่วนใดของรถยนต์ก็สามารถดำเนินการแก้ไข หรือปรับเปลี่ยนให้มีการอัพเกรดที่ดียิ่งขึ้นได้ทันที นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นการรับประกันคุณภาพของอุปกรณ์และคุณภาพเกี่ยวกับงานซ่อมที่ทำให้กลุ่มลูกค้าสามารถคลายความกังวลได้อย่างสบายใจ

ซึ่งทีมงานของศูนย์นิสสันผ่านการฝึกอบรม และประสบการณ์ในการตรวจเช็กมาอย่างยาวนาน โดยมีการประเมินรวมทั้งวิเคราะห์ถึงปัญหาได้อย่างเฉียบขาด อีกทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับการซ่อมแซมมาอย่างเชี่ยวชาญด้วยวิธีที่ถูกต้อง มีประสิทธิภาพในระยะเวลาอันสั้น

โปรแกรมการตรวจเช็กรถยนต์ก่อนออกเดินทางไกล
   ทางศูนย์นิสสันจะมีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ทำความสะอาดระบบเบรกเพื่อไม่ให้มีสิ่งสกปรกมาขัดขวางการใช้งานระบบเบรก มีการตรวจเช็กหัวเทียน ปรับเปลี่ยนไส้กรอง แหวนรอง ไส้กรองอากาศและน้ำมันเบนซินของตัวรถ รวมทั้งยังมีการตรวจเช็กสภาพความสมบูรณ์ของยางพร้อมทั้งมีการถ่วง 2 ล้อหน้าให้มีความสมดุลและสะดวกต่อการใช้งานมากที่สุด และที่ขาดไม่ได้กับบริการสุดพิเศษนั่นก็คือ การจูนอัปเครื่องด้วย Consult lll Plus ซึ่งเป็นโปรแกรมการเซ็ตอัปเครื่องให้สะอาดพร้อมใช้งานนั่นเอง เหล่าลูกค้านิสสันจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการที่สุดแสนประทับใจและการตรวจเช็กที่แม่นยำได้จากศูนย์บริการคุณภาพของนิสสัน!
   ตรวจเช็กเครื่องยนต์และซ่อมบำรุงรถยนต์นิสสันของท่านได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์นิสสัน SMT ศูนย์นิสสันยอดนิยมในกรุงเทพฯ ได้มาตรฐานจาก Nissan Global โดยตรง รับประกันคุณภาพงานซ่อมและอะไหล่รถยนต์ด้วยประสบการณ์หลายปี การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Nissan Global Award 2011-2012 (Nissan Service Advisor Excellence Competency Award) ซึ่งเป็นดิลเลอร์เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลนี้