ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เมื่อน้องสาวติดเชื้อในช่องคลอด ต้องทำไงมาฟัง!!

เริ่มโดย Baitong45, 20:51 น. 13 มี.ค 65

Baitong45

    อาการปัญหาของผู้ที่ติดเชื้อในช่องคลอดส่วนใหญ่เลยนะคะ จะมาด้วยอาการระคายชนิดที่ว่าอยากเกาก็เกาไม่ได้ แต่เรื่องนี้เรื่องเล็กเพราะถ้าเจอเรื่องกลิ่นเข้าไปคือจบเลยจ้า เพราะมันเหม็นจนขนาดที่ว่า แค่อ้าขากลิ่นก็โชยกันเลยทีเดียว ทีนี่จะยังไงลjะ? ตอบเลยง่ายๆ ลองคุยกับเภสัชกร เพื่อประเมินอาการว่าติดเชื้อในช่องคลอดจริงหรือไม่ เมื่อได้คำตอบแล้วลุยเลย

   กล่องแบบนี้จำชื่อเลยนะคะตัวนี้คือนีโอ-เพโนทรานฟอร์ทตัวนี้เน้นรักษา และดูแลช่องคลอดของเราๆ >< ใช้ง่ายมากไม่ยุ่งยากซับซ้อน ก็แค่สอดยาในท่านอนหงาย สอดยาเข้าสู่ช่องคลอดให้ลึกเข้าไปในช่องคลอดของเราเป็นประจำทุกวันก่อนนอน เป็นเวลา 7 วันเท่านั้น

     ถ้าถามว่าต้องใช้ นีโอ-เพโนทรานฟอร์ท ถึง 7 วันเลยหรอทำไมนานจัง 1 วันไม่ได้หรอ!! ต้องบอกก่อนว่ามันไม่ใช่ยาวิเศษนะ 7 วัน ถือว่าไวสุดๆแล้ว เพราะถ้าใช้ไม่ครบครั้งต่อไปเราเป็นอีกมันจะทำให้เชื้อโรคฉลาดขึ้นแล้วเป็นหนักกว่าเดิมอีก อันนั้นไม่ดีแน่ๆ หลังหายทุกคนจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของช่องคลอดของเราเองทันที โดยเฉพาะตกขาว เพราะตัวนี้ นอกจากช่วยดูแลในเรื่องของเชื้อราในช่องคลอดแล้ว ยังช่วยทำให้ช่องคลอดไม่คัน ไม่เหม็น คุ้มและดีสุดๆเลยอ่ะ

ปล.ก่อนหน้าที่จะมาใช้ตัวนี้เราเคยใช้คาเนสเทนแบบ 1 เม็ดอ่ะ ซื้อมาเพราะรู้สึกสะดวกดี พอใช้ไปมันเหมือนอาการจะดีขึ้นนะ แต่ผ่านไปไม่กี่วันก็กลับมาเป็นอีก เลยรู้สึกว่ามันไม่หายขาดอ่ะ อันนี้คือคหสต.นะค้า ส.บ๊ายบาย ส.บ๊ายบาย
Auitat

ใช้นีโอ-เพโนทรานฟอร์ทจนสามีถามว่าแอบมีกิ๊กหรือเปล่าเนี่ย ช่วงนี้รู้สึกเราเปลี่ยนไป

yutan

ตัวนีโอ-เพโนทรานฟอร์ท เราใช้แล้วรู้สึกว่าโดนใจที่สุดแล้วเพราะนอกจากจะรักษาหายไวภายใน7วัน ราคาก็น่ารักเพราะเราซื้อมาในราคา390บาทเอง แต่คุณภาพคุ้มอ่ะ

Aromaha


Baitong45


taeporja

แฟนผมก็ใช้ตัวนี้ล่ะครับ ทุกวันนี้ผมยังหลงเลย ชอบที่กลิ่นน้องสาวแฟนหายไป