ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขนยาวจนอับชื้น จุดเริ่มต้นของการเป็นเชื้อราและติดเชื้อในช่องคลอด

เริ่มโดย sabara, 21:52 น. 16 มี.ค 65

sabara

กางเกงที่ใส่ฟิตเกิน ขนน้องสาวก็ยาวจนอับชื้น ส่วนสาเหตุหลักๆนะหรอนี่เลย มันมีอยู่จริงนะ มีน้ำยังไงก็ต้องใช้ทิชชู่ซับให้แห้ง ส่วนตัวเราเองมีความคิดว่า ไม่จำเป็นต้องใช้ทิชชู่ก็ได้ป่ะ ไม่เป็นไรหรอกเดี๋ยวมันก็แห้งเอง ใส่กางเกงในไปเลยจ้า พฤติกรรมแบบนี้เป็นบ่อยมาก และไม่เคยก่อให้เกิดปัญหาอะไรจนกระทั่งวันที่มีอาการตกขาว ต่อมาเริ่มคันในช่องคลอด จากนั้นจบด้วยกลิ่นที่ตามมา มาแทบจะครบเซ็ตกันเลยเนาะ ทนมาได้ประมาณสัก 3 วันสุดท้ายทนไม่ไหวจริงๆค่ะ จบลงด้วยการไปคุยกับเภสัชกร ที่เป็นเพื่อนสนิทของเราเอง คุยได้แทบทุกเรื่อง เพื่อนบอกว่าตัวนี้เลยมึง นีโอ-เพโนทราน ฟอร์ท


ราคาก็ไม่แพงมาก 390 บาท เพื่อนมีการบวกอีกถ้ามึงไม่หาย ไม่เอาเงิน อืมกล้าพูดขนาดนี้ เราก็ใช้เลยจ้า เราก็จะใช้ ตัวนี้ก่อนนอน ลองจับๆตัวเม็ดดูรู้สึกว่ามีความลื่นเลยไม่จำเป็นต้องจุ่มน้ำก่อนสอดเลย ถ้างั้นก็นอนหงายบนที่นอนเลยค่ะ จากนั้นก็สอดตัวเม็ดยาเข้าไปข้างใน ให้ลึกที่สุดเลยค่ะ เวลาสอดก็ให้เลือกตัว ที่เป็นเหมือนหัวลูกศรเข้าไปนะคะ จากนั้นก็นอนนิ่งๆประมาณ 10 นาที เป็นอันเสร็จ


เสร็จแล้วรู้สึกสบายใจมาก เชื่อเสมอ 7 วันเราต้องหาย เพราะทุกวันนี้เวลาไปคุยงานกับลูกค้าแล้วเกิดอาการคันภายในจะเกาก็เกาไม่ได้ หมดความมั่นใจเลยค่ะ หนักจนต้อง ขอใช้สิทธิ์ วันลาพักร้อน ลาเพื่อมารักษาอาการติดเชื้อในช่องคลอด หลังจากใช้ 2 วันแรกอาการคันเริ่มหายแล้วค่ะ พอวันที่ 3 อาการตกขาวเริ่มดีขึ้น กลิ่นเริ่มหาย ส่วนวันที่ 4 กลิ่นหาย โอยยชอบอ่ะ ครบ 7 วันตามที่เพื่อนบอกปรากฏว่าหายดีจริง บอกต่อใครมีอาการเป็นเชื้อราหรือติดเชื้อใดๆในช่องคลอดเราแนะนำตัวนี้เลย เด็ดจริง ^^


jassi

 เราเนี่ยเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบโกนน้องจิ๋มเลยค่ะ เวลาโกนแล้วรู้สึกมันแปลกๆ จนน้องจิ๋มอับชื้น เพราะความที่ไม่ค่อยใช้ทิชชู่เหมือนกันล่ะค่ะ จบลงด้วยต้องมาใช้ นีโอ-เพโนทราน ฟอร์ท

Aromaha


taeporja

มาหาข้อมูลให้แฟนครับ แฟนเป็นไม่รู้เป็นเชื้อราหรือติดเชื้อในช่องคลอด เวลามีอะไรด้วยดูเขาไม่ค่อยมีความมั่นใจ เดี๋ยวต้องไปซื้อให้แล้วละ  ส.ยกน้ิวให้

Kimda

 เคยใช้ตัวอื่นมาแล้วยังไม่เคยใช้ตัวนี้เลย เดี๋ยวจะลองดูนะคะ

chayadaaumm

นานๆทีเราจะเป็นเชื้อราในช่องคลอดนะคะ แต่ถ้าเป็นเราก็จะใช้นีโอ-เพโนทราน ฟอร์ทตลอด ไม่โทษใครโทษตัวเองที่มีพฤติกรรม แบบนี้แล้วเปลี่ยนตัวเองยากมาก

Hunza

ขนาดเจ๊แก่ๆเจ๊ยังใช้ตัวนี้เลยค่ะ อาการคัน ตกขาว หายขาดเลยค่ะ