ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ปรับปรุงห้องน้ำหลังพระใหญ่ บนเขาสวนสาธารนะหาดใหญ่

เริ่มโดย ผีดำ1, 02:27 น. 13 เม.ย 55

ผีดำ1

วันนี้(12มย) พาเพื่อนที่มาจากชลบุลีไปเที่ยวสวนไปไหว้พระใหญ่ ดูพระอาทิตย์ตกสวยงามมาก ส.บ่น  แต่ตอนกลับแวะเข้าห้องน้ำ(ตรงหลังพระใหญ่บนเขา ปรากฎว่าขายขี้หน้ามากคือ ห้องน้ำประตูไม่มีกลอนเกือบทุกห้อง ทั้งหญิง ชาย และสกปรก(ขี้ทั้งนั้น)ขาดการดูแลอย่างมาก  ส.บ่น ตอนนี้ทุกอย่างบนเขาทำได้สวยงามดึงนักท่องเที่ยวได้ดีแล้ว แต่ขอให้มีการปรับปรุงเรื่องนี้ด่วน(ผมอายครับเพาระเป็นคนหาดใหญ่โดยกำเนิด) ส.บ่นใช่ว่าจะสร้างอีกอย่างทิ้งอีกอย่างนะครับ คือมีกระเช้าเก็บเงิน แต่ห้องน้ำไม่เก็บเงินเลยปล่อยไม่สนใจโทรแจ้ง1559ไปแล้วเขารับเรื่องแล้ว แต่ที่มาในนี้คืออยากให้ใครที่เคยไปช่วยๆกันอีกเสียงครับ  ส.บ่น ไม่ด่าแต่ร้องเรียนนะ

Apollyon

"ยังไม่ปรับปรุงอีกหรือ?"
ผมเคยขึ้นไปเมื่อประมาณเดือนสองเดือนที่แล้ว สภาพอย่างที่คุณว่านั่นแหละครับ ผมว่านี่มันเรื่องสำคัญเลยนะ วางโปรเจคเป็นแหล่งท่องเที่ยว แต่โครงสร้างพื้นฐานยังไม่อำนวยแบบนี้ น่าห่วงครับ

ยังไงก็ขอให้ปรับปรุงโดยเร็วครับ ผมอายชาวต่างชาติ  ส.แหยง

เหอ...เหอ

เปลี่ยนเป็นแบบเก็บเบี้ยดิ รับรอง สะอาด
ไม่ได้โม้

ผีดำ1

อ้างจาก: เหอ...เหอ เมื่อ 11:52 น.  13 เม.ย 55
เปลี่ยนเป็นแบบเก็บเบี้ยดิ รับรอง สะอาด
ไม่ได้โม้
เห็นด้วย คนทำความสะอาด ก็เก็บค่าแรงเอาเลย  แต่อย่าแพงนะ ทั่วๆไปก็เห็น2-3บาท ไม่ว่ากัน ต่ออีกนิดผมไปวัดทางภาคกลางคุณเอ้ย ห้องน้ำสะบายกว่าห้องนายกบ้านเีรามั้ง ไม่เก็บตังค์แต่เขียนว่าบำรุง น้ำ ไฟ ใครๆก็อยากใส่20เพราะมันสะอาดติดพัดลม มีน้ำตลอด มีคนถูตลอด(คงได้ค่าแรงจากตู้แบ่งกับวัดผมคิดเองนะ)ยกตัวอย่าง วัดต้นสน อยุธยา วัดพนัญเชิง วัดม่วงอ่างทอง มาวัดบ้านเรา แม้แต่อารามหลวงไม่อยากใส่ชื่อวัดแม้แต่วัด ที่เหยียบน้ำทะเล....เงินได้วันๆนึงไม่รู้เท่าไร ห้องน้ำไม่ล้างบ้างไม่มีกลอนบ้างไม่มีขันบ้าง หรือที่สะอาดหน่อยก็ล้อคกุญแจ หรือที่ไม่ล้อคคือไม่มีกลอน ไม่มีไฟ(เห็นชอบตั้งงบไปดูงานไปดูที่ไหนกันไม่รู้ผมไปทุกทีภาคกลางเจอแต่วัดสวยๆ) มีเงินไม่กล้าสร้างคนก็ไม่อยากทำบุญ สร้างสวยๆคนเห็นก็รุ้ว่าใช้งบเยอะก็กล้าทำบุญเยอะ พอๆๆๆบ่นยาวไปแล้ว55555555 ส.โขกกำแพง

puiey

เทศบาลจัดคนดูแลด้วยครับ เสียชื่อเสียงอย่างแรงเลยครับ
โกธรกับแฟน ขึ้นสเตตัส "โสด" ถ้าวันนึง แม่มึงโกธร มึงไม่ขึ้นสเตตัส "กำพร้า" เลยเหรอ

ไม่ว่าง