ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เที่ยวพัทลุง นั่งลานนา ชมวิวเขาอกทะลุริมถนนมโนราห์

เริ่มโดย ฅนสองเล, 10:47 น. 24 มี.ค 65

ฅนสองเล

เที่ยวพัทลุง นั่งลานนา ชมวิวเขาอกทะลุริมถนนมโนราห์

พัทลุง เป็นบ้านเกิดของพ่อเลยรู้สึกผูกพันธ์เป็นลูกครึ่งพัทลุง-สงขลา ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ของเมืองลุงต้องบอกว่ามีเยอะมากๆ วัน่ก่อนมีโอกาสไปเที่ยวพัทลุงเลยแวะกินข้าวเที่ยงที่ร้าน ลานนา โฮมสเตย์ ซึ่งเป็นร้านของศิลปีนใต้ กล้วย แสตมป์

วันนั้นไปช่วงพักเที่ยงคนมาแค่นได้เลย มีทั้งมากินอาหาร มาสั่งเครื่องดื่ม ถ่ายรูปกับวิวร้าน วิวเขาอกทะลุ ร้านลานนา ตั้งอยู่ริมถนนมโนราห์ทางเลี่ยงเมืองสายใหม่ที่ผู้คนนิยมชมชอบการเดินทางกันมาก ทำให้มีร้านใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ส่วนตัวชอบเพลงศาลาพักใจเลยมาแวะลานนา โฮมสเตย์

รสชาติอาหารที่นี่จัดจ้านสไตล์คนใต้ได้แรงอกดี ราคาก็เหมาะสมกับร้านที่ลงทุนไปเยอะ แถมยังได้ชมท้องทุ่งนา และวิวสวยๆ อีกมุมหนึ่งของเขาอกทะลุ สัญลักษณ์แห่งจังหวัดพัทลุง ที่นี่เขายังมีโฮมสเตย์ สระว่ายน้ำ ไว้รองรับลูกค้าที่อยากมาพักค้างคืนด้วย


ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 084 062 3334 หรือติดต่อที่เพจ : ลานนา โฮมสเตย์&เรสเตอรอง

malee78910

betflixThere is an automatic deposit and withdrawal service. the most modern You can make your own transaction in just a few seconds. sitemap

malee78910

betflixSafe, confident, fast usage, straight web slots, easy to break No minimum deposit Certified to international standards Can bet as you want, easy to play, get full money Betflix Vip168

malee78910

betflixDirect website, not through agents Novice players can also play without worry because we have detailed how to play explained in detail for players to study thoroughly before playing. slot999-bonus