ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

SCG HOME จับมือ Q-CHANG ร่วมลงนาม 2 โครงการบ้านสร้างผู้ช่วยดูแลบ้านให้ลูกค้า

เริ่มโดย ฅนสองเล, 13:40 น. 01 เม.ย 65

ฅนสองเล

SCG HOME หาดใหญ่ ประกาศความร่วมมือ Q-CHANG และ 2 โครงการบ้านชื่อดัง จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจโครงการ Q-CHANG HOME BUDDY สร้างผู้ช่วยดูแลบ้านให้ลูกค้าเสริมแกร่งธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในสงขลา

1 เมษายน 2565 : บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด พร้อมด้วย Q-CHANG (คิวช่าง) ได้ร่วมกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ใน จังหวัดสงขลา จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการ Q-CHANG HOME BUDDY โดยมี คุณสุภชิต จิตร์แจ้ง ผู้อำนวยการ โปรเจคเนกท์ ภาคใต้ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด , ดร.กิตติพล วิจิตรคุณากร ผู้บริหารเอสซีจี โฮม หาดใหญ่ บริษัท ทรีเค โฮมโซลูชั่น จำกัด , คุณศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหารคิวช่าง บริษัท เน็กซเตอร์ ดิจิตอล แอนด์โซลูชั่น จำกัด , คุณศิริกร แซ่ยี่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บ้านประกายทองวิลล์ จำกัด และ คุณฉัตรแก้ว ธนินทรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บ้านกาญจนทรัพย์ จำกัด เข้าร่วมพิธีลงนาม

คุณสุภชิต จิตร์แจ้ง ผู้อำนวยการ โปรเจคเนกท์ ภาคใต้ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด จัดทำโครงการ Q-CHANG HOME BUDDY นี้มีนโยบายเพื่อตอบสนองความต้องการและการบริการในรูปแบบ Home Solution แก่ลูกค้าของ SCG รวมถึงนวัตกรรมด้านบริการที่จะนำมาให้แก่ลูกค้าโครงการและเจ้าของบ้าน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบริหารความสัมพันธ์และบริการหลังการขายในฐานะ Partner ลดภาระค่าใช้จ่ายเรื่องการบริหารหลังการขาย พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นแก่ลูกค้าโครงการทั้งจากแพลตฟอร์มคิวช่างและหน้าร้าน

นอกจากนี้ยังมีบริการแบบครบวงจรในเรื่อง การซ่อมแซม ต่อเติม ปรับปรุงบ้าน เพื่อตอบสนองลูกค้าโครงการแบบเต็มรูปแบบ รวมไปถึงผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับให้คำแนะนำแก่ลูกค้า โดยให้เอกสิทธิ์เฉพาะโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่เข้าร่วมโครงการนี้ครับ

พร้อมกันนี้ คุณศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหาร คิวช่าง บริษัท เน็กซเตอร์ ดิจิตอล จำกัด กล่าวถึง "คิวช่าง"ว่า  Q-CHANG HOME BUDDY เป็นโครงการที่เราร่วมมือกับทาง SCG HOME หาดใหญ่ ในการคัดสรรบริการมาดูแลลูกบ้านในโครงการตั้งแต่ ก่อนเข้าอยู่ ดูแลรักษา และต่อเติมปรับปรุง โดยลูกค้าสามารถจองบริการได้ทางออนไลน์ตลอด 24 ชม. ผ่านทาง q-chang.com หรือ ไปที่ร้าน SCG HOME หาดใหญ่เพื่อขอคำปรึกษาและเห็นสินค้าจริงที่ร้านได้ โดยคิวช่างจะทำการคัดสรรทีมช่างที่ได้มาตรฐานเพื่อให้บริการครอบคลุมทุกเรื่องตั้งแต่ งานล้างแอร์ งานทำความสะอาด งานต่อเติมห้องครัว หลังคาโรงรถและกันสาด โดยทุกบริการมีการรับประกันหลังงานติดตั้งสูงสุด 1 ปี

ในความร่วมมือนี้จะทำให้ลูกบ้านของ โครงการบ้านประกายทองวิลล์ และ โครงการบ้านกาญจนทรัพย์ ทุกท่านในปัจจุบันและอนาคตมั่นใจและสบายใจได้ว่าจะมีเรา คิวช่าง และ SCG Home หาดใหญ่ ดูแลบ้านของท่านไปตลอดการอยู่อาศัย เพราะเราเชื่อว่า ถ้าบ้านดี เราก็จะมีเวลาไปทำให้ชีวิตดีขึ้น คิวช่าง เราพร้อมเป็นแบ็คอัพเรื่องบ้านให้กับทุกคน

SCG HOME หาดใหญ่ และแพลตฟอร์ม  Q-CHANG ได้ร่วมมือกับโครงการบ้านประกายทองวิลล์และบ้านกาญจนทรัพย์ ซึ่งเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในจังหวัดสงขลา เปิดตัวโครงการ Q-Chang Home Buddy ให้แก่ลูกบ้านของโครงการ ทั้งลูกบ้านที่กำลังอาศัยอยู่ในโครงการ รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัย โดยทางแบรนด์ SCG HOME จะเข้าให้บริการตั้งแต่การจำหน่ายสินค้าในเครือให้แก่โครงการ จนถึงเข้าไปดูแลหลังการขายให้กับลูกบ้านของโครงการในเรื่องการซ่อมแซม ต่อเติม หรือปรับปรุงบ้าน แบบครบวงจร พร้อมมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆทั้งส่วนลดสินค้าและบริการให้แก่ลูกค้าโครงการ

และเนื่องในโอกาสพิเศษทาง SCG HOME หาดใหญ่ และแพลตฟอร์ม  Q-CHANG ขอมอบโปรโมชั่น Voucher ส่วนลดล้างแอร์ จำนวน 50 สิทธิ์ มอบให้แก่ลูกบ้านของทั้ง 2 โครงการ ทั้งบ้านประกายทองวิลล์ และบ้านกาญจนทรัพย์ ผมหวังว่า Voucher นี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ลูกบ้านได้รับการดูแลและบริการที่พิเศษจากทางคิวช่างและ SCG HOME หาดใหญ่ ดร.กิตติพล วิจิตรคุณากร ผู้บริหาร เอสซีจี โฮม หาดใหญ่ บริษัท ทรีเค โฮมโซลูชั่น จำกัด กล่าวเสริม


คุณศิริกร แซ่ยี่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บ้านประกายทองวิลล์ จำกัด กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมโครงการ Q-CHANG HOME BUDDY ซึ่งถือว่าเป็นโครงการที่มีบริการแบบครบวงจรเกี่ยวกับบ้าน ทั้งการออกแบบ ติดตั้ง ต่อเติม และการบริการดูแลหลังการขายด้วยทีมงานช่างที่มีคุณภาพ ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุก ๆ ความต้องการของลูกค้า รวมถึงระบบออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายเหมาะกับยุคดิจิตอลในปัจจุบัน

โดยทางโครงการบ้านประกายทองวิลล์ ต้องขอขอบคุณที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Q-CHANG HOME BUDDY และขอขอบคุณทีมงานในเครือ SCG ที่ได้คอยเสนอแนะนำให้คำปรึกษาเกี่ยวกับวัสดุด้วยดีตลอดมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับบ้านพักอาศัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ อยู่แล้วมีความสุขตลอดไป

ทางด้านคุณฉัตรแก้ว ธนินทรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บ้านกาญจนทรัพย์ จำกัด กล่าวเสริมว่า การซึ่งทางบ้านกาญจนทรัพย์รู้สึกยินดีมาก ที่ได้มีส่วนร่วมกับโครงการ Q-CHANG HOME BUDDY เพราะเป็นโครงการที่ดีมีบริการที่ตอบโจทย์มาก เหมือนเราได้มีบัดดี้ที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลเรื่องบ้านให้กับเรา ซึ่งมีบริการครอบคลุมทั้งงานดูแลบ้าน งานต่อเติม งานติดตั้งและซ่อมแซม พร้อมทีมช่างมืออาชีพ ใส่ใจทุกขั้นตอน ช่วยเพิ่มความไว้วางใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น และยังเพิ่มความสะดวกสบายโดยสามารถจองคิวผ่านระบบออนไลน์รวมถึงมีระบบการติดตามสถานะการทำงานอีกด้วย

ทางโครงการบ้านกาญจนทรัพย์ รู้สึกยินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับโครงการ Q-CHANG HOME BUDDY ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ จากเครือ SCG ที่อยู่กับทางโครงการบ้านกาญจนทรัพย์มายาวนาน คอยให้คำปรึกษา แนะนำสิ่งดีๆ ให้ทางโครงการมาโดยตลอด ซึ่งการได้ใช้วัสดุที่มีคุณภาพจาก SCG และ บริการของ Q-CHANG HOME BUDDY เป็นการเพิ่มความมั่นใจในด้านคุณภาพให้แก่ลูกบ้านที่พร้อมจะเป็นครอบครัวเดียวกันกับทางบ้านกาญจนทรัพย์มากยิ่งขึ้น

ต้อม รัตภูมิ 0897384215 รายงาน