ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

''เวียร์''ชวนคนดู''ขุนเดช''ฉลองวันเกิด!!!

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 14:29 น. 18 เม.ย 55

หาดใหญ่ใหม่

ที่มา สยามดารา

[attach=1]

ใกล้จะได้ฤกษ์ลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครย้อนยุคคุณภาพเรื่อง ''ขุนเดช'' ที่อัดแน่นไปด้วยนักแสดงแถวหน้าของช่อง 7 หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง ''เวียร์'' ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่มารับบทนายตำรวจ

''ในเรื่องผมเล่นเป็นหมวดยงยุทธครับ เป็นเพื่อนรักกับขุนเดช (วีรภาพ) มีผม ขุนเดช แล้วก็อาจารย์ดารา (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ) ที่เป็นเพื่อนรักกัน เรื่องราวเริ่มต้นตั้งแต่อดีต ตั้งแต่วัยรุ่นที่ปูมาว่าเป็นเพื่อนรักกันในช่วงแรกๆ เป็นรักสามเส้าด้วย พอผ่านเวลาไปผมเป็นตำรวจ ขุนเดชหายตัวไป ดาราไปเป็นอาจารย์เกี่ยวกับโบราณคดี ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวในปี 2510 เป็นยุคที่โบราณวัตถุถูกขุดขึ้นมามากมาย มีเรื่องของพระ และ เศียรพระที่กำลังได้รับความนิยม พวกคนรวยๆ คนมีตังค์เค้าจะหาซื้อเอาไว้ เอาไปขายบ้าง เอาไปโชว์บ้าง ถือเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย เราเป็นตำรวจเราต้องรักษาไว้ เพราะของพวกนี้ถือเป็นสมบัติของชาติ แต่ก็มีขุนเดช ซึ่งเหมือนกับวีรบุรุษบาปที่คอยปกป้องสมบัติของชาติ แต่วิธีที่เค้าทำอาจเป็นเรื่องของศาลเตี้ย เราเห็นว่ามันไม่ถูกต้องเพราะเราเป็นตำรวจก็จะมีผิดใจกัน''
 
''ตอนไปถ่ายทำก็ไปถ่ายสถานที่จริงนะเพราะเรื่องนี้ตามบทประพันธ์เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัด สุโขทัย ผมเคยไปนะ แต่ไม่เคยไปเที่ยวโบราณสถานเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรก สนุกดีครับ เหมือนเราไปทำงานถ่ายละครและได้ไปเที่ยวด้วย คนดูละครเรื่องนี้นอกจากความเข้มข้นของเนื้อหาแล้วในเรื่องยังจะได้เห็นวิวสวยๆ ด้วยครับ มีสถานที่เก่าแก่ วัดต่างๆ โบราณสถาน โบราณวัตถุ ทีมงานตั้งใจเก็บภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ ให้ได้เยอะที่สุด''
 
''ยังไงผมฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ นอกจากจะได้ชมฉากสวยๆ งามๆ แล้วเนื้อเรื่องก็ยังเข้มข้น เพราะมีทั้งบู๊ และ มีความเป็นดรามา ในเรื่องของเพื่อนและเรื่องของความรักแบบรักสามเส้า จะลงเอยอย่างไรติดตามได้ในละครเริ่มวันพุธที่ 18 เมษายนนี้  หลังข่าวช่อง 7 สี ที่สำคัญออกอากาศตรงกับวันเกิดผมพอดีเลยครับ''
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

นายไข่นุ้ย

ไม่พลาดชอบดู สมัยก่อน น้าออฟเล่นไว้ ดูสิ สมัยนี้จะดีไหม
DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)