ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

น้อง 10 ขวบ เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ปอดด้านซ้ายแฟบ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

เริ่มโดย ไอที ช้อป, 22:28 น. 10 เม.ย 65

ไอที ช้อป

น้อง 10 ขวบ เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ปอดด้านซ้ายแฟบ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

     แม่ผึ้ง ค่ะ เป็นแม่ของ ด.ญ.เปรมมิกา ศรีทอง(น้องแต้ว) อายุ 10 ปี น้องแต้ว มีพี่น้องร่วมท้อง 3 คน ผู้ชาย1คน น้องแต้ว เป็น ลูกฝาแฝด แฝดผู้หญิง คนพี่ร่างกายแข็งแรง
         ส่วนน้องแต้วไม่แข็งแรงป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ตั้งแต่กำเนิด น้องแต้วได้เจาะคอ ใส่เครื่องช่วยหายใจ พร้อมอ๊อกซิเจน ตลอดค่ะ พร้อมระบายเสมหะออก น้องแต้ว ปอดด้านซ้ายแฟบ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้คะ เจาะหน้าท้องให้อาหาร นอนติดเตียง แม่ต้องดูแล น้องตลอดเวลา ไม่สามารถช่วยเหลือ ตัวเองได้
   พ่อ กับแม่ได้ ขอกู้เงิน กับธนาคาร เพื่อที่จะ ซื้อเครื่องช่วยหายใจ และอุปกรณ์การ แพทย์ เพื่อที่จะได้นำน้อง ออกมาดูแลเองที่บ้าน น้องแต้ว เข้า-ออก รพ.ตลอดคะ แม่ต้องดูแลน้อง คนเดียว ตลอดเวลา ไม่ได้ทำงาน
     มีพ่อ เป็น เสาหลักของบ้าน ที่หาเงินมาดูแลครอบครัว ไม่ได้รับ ราชการ ไม่มีงานประจำ อาชีพ อัดฟาง ฤดูกาลละครั้ง เป็นเกษตรกร ค่ะ
หลังจากนั้น พ่อ ก็รับจ้างทั่วไป ค่ะ
     ปัจจุบันเป็นหนี้ เพราะ ได้กู้ หนี้ยืมสิน มาซื้อ เครื่องช่วยหายใจ และอุปกรณ์ การแพทย์ มาดูแลน้องแต้ว ค่าใช้จ่ายสูงกว่า รายรับ ค่ะ หนี้สิน ที่ ยังติดหนี้ ธนาคาร ที่กู้มาซื้อ เครื่อง ช่วยหายใจ และ อุปกรณ์ การ แพทย์ เพื่อต่อลมหายใจ ให้กับลูกสาวอันเป็นที่รัก อยากจะขอ ความช่วยเหลือ และเมตาจากผู้ใจบุญ ช่วยเหลือ และเมตา น้องแต้ว ด้วยนะค่ะ ตอนนี้ ภาระ ที่ต้องดูแล หนักมากค่ะ
สิ่งของที่จำเป็น
1.นมทางการแพทย์ เอนชัวร์
2.แผ่นรองซับ
3.กระดาษทิชชู
4.กระดาษเปียก
5.เซ็ดทำแผล สำลี ก้าน ปลอดเชื้อ
6.ถุงมือแพทย์

น้ำผึ้ง ศรีทอง 118 ม.4 ต.รอบเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด 45000

ธนาคาร ธกส
เลขที่บัญชี 0201-3153-6264
ชื่อบัญชี ดญ.เปรมมิกา ศรีทอง โดย นางน้ำผึ้ง ศรีทอง


โทร 061-693-3422 แม่น้ำผึ้ง

- ข้อมูล ณ วันที่ 10/4/65
- ข้อมูลจาก page นางฟ้าซาลอน  https://www.facebook.com/Anglestylist