ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ยางรถยนต์ไม่ควรเปลี่ยนแปลง

เริ่มโดย unyanamah, 18:17 น. 19 เม.ย 65

unyanamah

สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าเรื่องของรถยนต์เป็นสิ่งที่เราและนายคนต่างก็ใช้เป็นพาหนะในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในเรื่องของคนอื่นเป็นสิ่งที่เราจำเป็นที่จะต้องมีการวางแผนในเรื่องของรายละเอียดจากในเรื่องของการที่เราต้องทำกับข้าวทางบริษัทที่เราทำสัญญาเช่าซื้อรถยนต์มาแล้วเรายังจำเป็นที่จะต้องวางแผนเกี่ยวกับจำนวนเงินที่เราจะต้องใช้ในการบำรุงดูแลรักษารถยนต์ของเราในระหว่างการใช้งานเองด้วยไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของค่าน้ำมันในการเข้าถึงบริการต่างๆรวมไปถึงการที่เรานั้นจะต้องเสียเงินค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเข้าศูนย์บริการรถยนต์เพื่อเสียในเรื่องของค่าใช้จ่ายค่าอะไรที่จำเป็นจะต้องเปลี่ยนเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนตัวอย่างเช่นเรื่องของน้ำมันเครื่องหรือเรื่องของ ยางรถยนต์
ซึ่งในกรณีที่เพื่อนๆคนไหนก็ตามที่ได้ซื้อรถยนต์มาไว้ใช้งานแล้วนั้นก็อย่างที่จะให้เพื่อนๆได้วางแผนในเรื่องของค่าบำรุงดูแลรักษาหรือค่าใช้จ่ายอย่างอื่นนอกจากเรื่องของการผ่อนชำระค่างวดจากการทำสัญญาเช่าซื้อรถยนต์กันด้วยซึ่งการที่เรานั้นได้วางแผนบริหารจัดการเงินเพื่อค่าใช้จ่ายในเรื่องนี้นั้นมันก็จะช่วยทำให้เราสามารถที่จะทำการบำรุงซ่อมแซมรถยนต์ของเราได้ทันทีในกรณีที่ชิ้นส่วนหรืออะไหล่ใดมีปัญหานั่นเองฉะนั้นแล้วการที่รถยนต์ของเรานั้นจำเป็นจะต้องเข้าเช็คระยะตามคู่มือของรถยนต์ที่เราได้ใช้งานนั้นจึงเป็นสิ่งที่เพื่อนหลายๆคนควรให้ความสำคัญโดยเฉพาะกับอีกหนึ่งสิ่งที่ใครหลายๆคนนั้นมากที่จะมีการปรับเปลี่ยนตกแต่งกันเพื่อความเท่ห์หรือรสนิยมความชอบของแต่ละคนกันด้วยซึ่งนั่นก็คือเรื่องของการเปลี่ยน ยางรถยนต์ ซึ่งยางรถยนต์นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมากๆในการใช้งานรถยนต์ของเรารวมไปถึงเรื่องของการบำรุงดูแลรักษา ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่ายางรถยนต์นั้นแม้ว่า 10,000 กิโลเมตรแรกของการใช้งานยางเส้นนั้นจะสามารถทำการสลับเปลี่ยนได้แต่ทว่าเมื่อใช้งานจนครบอายุการใช้งานของยางรถยนต์แล้วนั้นเราก็จำเป็นที่จะต้องซื้อยางเส้นใหม่อยู่ดีซึ่งการที่เราจะเลือกซื้ออย่างเช่นใหม่โดยมีนวัตกรรมใดเสริมเข้ามาอย่างเช่นในเรื่องของการที่เป็น ยางรถยนต์นุ่มเงียบ ก็สามารถที่จะทำได้หรือการเลือกซื้อยางรถยนต์ที่ช่วยเรื่องของการประหยัดน้ำมันก็เช่นเดียวกันแต่สิ่งหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำในการซื้อยางเส้นใหม่หรือการเปลี่ยนยางเส้นใหม่ก็คือเรื่องของการที่เราควรเลือกขนาดยางให้ตรงตามมาตรฐานในการใช้งานรถยนต์รุ่นนั้นและเราไม่ควรที่จะซื้อยางให้ใหญ่กว่าปกติเพื่อความเท่ห์ความแฟชั่นในความชื่นชอบเพราะมันอาจจะส่งผลต่อเรื่องของการทำผิดกฎหมายได้รวมไปถึงอาจเกิดอันตรายต่อการขับขี่ได้ด้วยเช่นเดียวกัน
และจากที่เราได้กล่าวไปนั้นเราก็หวังว่าจะช่วยทำให้เพื่อนๆท่านใดก็ตามที่กำลังคิดจะเปลี่ยนยางเส้นใหม่หรือมีการดัดแปลงยางเส้นใหม่ของเราให้มีความผิดแปลกไปจากมาตรฐานนั้นได้ไตร่ตรองถึงการขับขี่อย่างปลอดภัยกันด้วยรวมไปถึงแนวเรื่องข้อกฎหมาย

divehundred

การวางแผนอย่างรอบคอบและพิจารณาค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเป็นเจ้าของรถยนต์เป็นสิ่งสำคัญ ตั้งแต่ค่าบำรุงรักษา ค่าน้ำมัน และค่าเข้าศูนย์บริการรถยนต์ การจัดทำงบประมาณสำหรับค่าใช้จ่ายเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญ แนะนำให้จัดทำแผนบริหารจัดการเงินสำหรับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถช่วยในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนที่อาจจำเป็นได้ทันที
tunnel rush
สำหรับผู้ที่เพิ่งซื้อรถยนต์ก็ควรคำนึงถึงค่าบำรุงรักษาและค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากค่างวดรายเดือนด้วย การมีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับภาระผูกพันทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับการเป็นเจ้าของรถยนต์สามารถช่วยในการจัดการต้นทุนโดยรวมได้ดีขึ้น