ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

มาดูกันดีกว่าว่าไม่ควรทำร้ายผมด้วยพฤติกรรมในชีวิตประจำวันอย่างไรกันบ้าง

เริ่มโดย unyanamah, 23:48 น. 06 พ.ค 65

unyanamah

สำหรับในปัจจุบันและเรื่องการดูแลตัวเองให้ดูดีมีสง่าราศีมันเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างก็หันมาให้ความสนใจในเรื่องนี้เป็นเพิ่มมากขึ้นแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในเรื่องของการที่เราหันมาดูแลร่างกายตัวเราเองนั้นเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้วแต่สำหรับในแต่ละคนนั้นก็จะมีปัญหาในเรื่องที่แตกต่างกันออกไปยกตัวอย่างเช่นบางคนนั้นอาจจะมีปัญหาในเรื่องของผิวหน้าหรือบางคนนั้นอาจจะมีปัญหาในเรื่องของเส้นผม ฉะนั้นแล้วการที่เรารู้ว่าเราควรที่แก้ไขข้อบกพร่องในตัวเราในเรื่องใดเป็นพิเศษและมันก็ช่วยกันหาข้อมูลและดูแลในเรื่องนั้นให้กลับมาดูดีมากยิ่งขึ้นและช่วยทำให้เสริมบุคลิกในเรื่องอื่นและทำให้เราดูมีสง่าราศีในตัวเรามากที่สุด
และสำหรับในวันนี้ถ้าหากว่าเพื่อนคนใดก็ตามที่มีปัญหาในเรื่องของเส้นผมไม่ว่าจะเป็นปัญหาในเรื่องใดๆก็ตามนั้นเพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ดูแลผมหรือได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องของเส้นผมของเราในลำดับง่ายๆกันก่อนเลย ซึ่งนั่นก็คือการที่เราจะต้องจัดแต่งทรงผมของเราเป็นประจำในทุกวันนั้นเราก็จะเห็นว่าโดยปกติแล้วนั้นหลายๆคนก็มักที่จะใช้ สเปรย์ฉีดผม เพื่อทำให้จัดแต่งทรงผมในรูปแบบที่เราต้องการส่วนการที่เราจะหันมาดูแลในเรื่องของการล้างสเปรย์จัดแต่งทรงผมเหล่านี้นั้นเราควรที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ประเภท ทรีทเมนท์ผม กันด้วยทั้งนี้ก็เพื่อที่จะทำให้ ทรีทเม้นท์ ช่วยในการฟื้นฟูบำรุงซ่อมแซมส่วนที่เส้นผมของเรานั้นมีจุดบอดอยู่นั่นเอง คราวนี้เรามาดูในเรื่องของพฤติกรรมการทำร้ายผมที่เราอาจจะไม่รู้ตัวในแต่ละวันของเราก็ได้การที่เรานั้นควรจะหวีผมให้เรียบร้อยก่อนที่เราจะนอนตอนนี้ก็เพื่อที่เวลาที่เราตื่นมาแล้วนั้นจะได้ไม่เกิดการพันกันของเส้นผมจนอาจจะเสี่ยงต่อการที่ทำให้เส้นผมของเรานั้นขาดหลุดร่วงได้และที่สำคัญนั้นการที่เรามีตัวตนเราไม่ควรที่จะมีผมในตอนที่ผมเปลี่ยน ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่ามันจะเป็นช่วงของการที่เป็นผมอ่อนแอมากที่สุดและเสี่ยงต่อการเกิดการขาดง่ายมากที่สุดด้วยฉะนั้นแล้วการที่เราหวีผมบ่อยเกินไปนั้นมันก็ไม่ได้ช่วยลงทำให้เส้นผมของเราแข็งแรงมากยิ่งขึ้นและยังเป็นการทำร้ายเส้นผมของเราทางอ้อมอีกด้วย และตอนที่เราจะนอนนั้นหากเรามีสระผมว่ายน้ำเราก็ควรที่จะทำปุ่มของเขาให้แห้งก่อนที่จะนอนด้วยหากเรานอนทั้งที่ผมยังไม่เปียกน้ำมันจะทำให้เกิดการอักเสบและคันบริเวณหนังศีรษะตามมาด้วยในเรื่องของรังแคฉะนั้นเราควรที่จะทำให้ผมเราแห้ง
และจากที่เราได้กล่าวไปนั้นเราก็หวังว่าจะช่วยทำให้เพื่อนๆคนไหนก็ตามที่มีพฤติกรรมต่างๆอย่างที่เราได้กล่าวมาข้างต้นนั้นได้ทำการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของเราทั้งนี้ก็เพราะว่ามันมีผลต่อเนื่องของการขาดหลุดร่วงของเส้นผมเรานั่นเองฉะนั้นการที่เราดูแลเส้นผมของเราอย่างถูกวิธีด้วยการปฏิบัติต่างๆในชีวิตประจำวันและก็ช่วยเส้นผมดูดีขึ้น