ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เครื่องชงกาแฟแคปซูล ใช้ง่ายเพียงกดปุ่มเดียว ได้รสชาติกลมกล่อม

เริ่มโดย nemophilanie, 01:21 น. 06 ต.ค 66

nemophilanie

   โดยทั่วไปคนชงกาแฟสดระดับพรีเมียมจำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการใช้เครื่องมือพอตัว แต่ถ้าเลือกใช้ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่มาพร้อมกาแฟแคปซูลหลากหลายรสชาติ กดปุ่มเดียวรวดเร็วรู้เรื่อง ชงกาแฟสดอร่อย ๆ ด้วยตัวเองได้ทุกวันโดยไม่ต้องมีความรู้หรือประสบการณ์เรื่องกาแฟสดแม้แต่น้อย มาดูกันว่า เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ใช้งานอย่างไร ทำไมควรค่าแก่การลงทุนซื้อมาไว้ในบ้าน
เครื่องชงกาแฟแคปซูล ใช้งานง่าย เพียงเลือก กาแฟแคปซูล รสชาติที่ต้องการใส่ลงในตัวเครื่อง กดปุ่มทำงานครั้งเดียวรอกาแฟสดชงสำเร็จ ปล่อยกาแฟลงมาในแล้วพร้อมดื่มภายในเวลาไม่กี่วินาที เปรียบเทียบกับกาแฟสดตามร้านกาแฟทั่วไปจะใช้เวลาอย่างน้อย 10-20 นาที ดีไซน์ตัวเครื่องทันสมัย แบ่งออกเป็นขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ ทุกรุ่นใช้งานง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน แต่ละรุ่นมีโหมดการทำงานที่หลากหลาย บางรุ่นทำได้ทั้งเมนูกาแฟดำและกาแฟนม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและความอร่อยกลมกล่อมทั้งกาแฟร้อนและกาแฟเย็น
นอกจากนี้ เครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก ของ Nespresso ยังมีระบบทำฟองนมเป็นอุปกรณ์เสริมเพิ่มรสสัมผัสเอาใจคนชอบดื่มกาแฟนมอย่างคาปูชิโนและลาเต้ด้วย ทั้งยังสะดวกสำหรับคนที่ฝึกวาดลวดลายนมบนถ้วยกาแฟสไตล์ลาเต้อาร์ต ทำความสะดวกตัวเครื่องไม่ยุ่งยากในรุ่นที่มีระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ เรียกว่าทุกขั้นตอนครบจบในเครื่องเดียว
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติเป็นนวัตกรรมที่สร้างความสะดวกสบายให้คอกาแฟ สัมผัสรสชาติกาแฟแท้ที่มีกลิ่นหอมตามแบบฉบับเมล็ดกาแฟคั่วบดละเอียดด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูล โดยไม่ต้องออกจากบ้านไปหาร้านกาแฟนั่งดื่มให้เสียเวลา เหมาะสำหรับใช้ในครัวเรือนทั่วไปชงกาแฟแก้วโปรดดื่มเองที่บ้านหรือเสิร์ฟกาแฟสดต้อนรับแขกพิเศษที่มาเยือนบ้านได้อย่างภาคภูมิใจ สำหรับเครื่องชงกาแฟรุ่นกลางเหมาะใช้เครื่องชงกาแฟในออฟฟิศ ห้องประชุม ร้านค้าปลีก ไปจนถึงร้านอาหารที่มีกาแฟสดเป็นเครื่องดื่มเสริม
เครื่องชง กาแฟแคปซูล รุ่นใหญ่สุดใช้งานไม่ยากและมีฟังก์ชั่นเสริมหลายอย่าง รวมทั้งระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ ความจุของแท็งก์น้ำเติมน้ำเพียงพอชงกาแฟครั้งละ 5-7 แก้วได้สบาย สามารถเลือกปุ่มชงกาแฟแก้วโปรดสารพัดเมนู เช่น เอสเปรสโซ, คาปูชิโน, มัคคิอาโต้,  ลาเต้, ลุงโก้ เป็นต้น หากคุณเป็นคอกาแฟสายนมให้เลือกเมนูที่ชอบและเทนมลงไปแท็งก์นมด้วย เพียงกดปุ่มเพียงสองปุ่มเท่านั้น ไม่กี่วินาทีก็ได้ดื่มด่ำลิ้มชาติกาแฟแก้วโปรดรสชาติตรงใจ
   ด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่สะดวกรวดเร็วและราคาเริ่มต้นหลักพันเท่านั้น ไม่น่าแปลกใจที่คอกาแฟสนใจเลือกที่จะซื้อ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ มาไว้ในบ้านกันมาก ถือเป็นลงทุนคุ้มค่าในระยะยาว ชงดื่มได้บ่อย ต้นทุนราคาถูกกว่าออกไปซื้อกาแฟนอกบ้าน เนื่องจากกาแฟแคปซูลราคาไม่แพง มีหลายรสชาติให้เลือกทำกาแฟสดออกมาตอบโจทย์ทุกความชอบ มีเครื่องชงกาแฟอร่อยติดบ้านแล้วก็ไม่ต้องเสียเวลาออกไปตามหาร้านกาแฟให้ยุ่งยากอีกเลย