ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ชี้เป้าแชมพูและ ครีมบำรุงผม หลังสระยี่ห้อใช้ดีการันตีจากผู้ใช้จริง

เริ่มโดย asider8629, 19:58 น. 09 ต.ค 66

asider8629

วันนี้ใครที่กำลังตามหาผลิตภัณฑ์แชมพูสระผมและ ครีมบำรุงผม หลังสระแบบใช้แล้วปังอยู่รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะเราได้รวบรวมเอามาให้แล้วจุก ๆ ถึง 5 ยี่ห้อ ซึ่งการันตีจากผู้ใช้จริงแล้วว่าดีจริงไม่จกตา ใช้แล้วผมปังนุ่มสลวย แถมยังบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้นไม่แห้งคันได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังหาซื้อง่ายราคาไม่แพง รีบตามมาดูกันเถอะว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง

ซันซิล คอลลาเจน ฟิลเลอร์ ซุปเปอร์คอนดิชันเนอร์ พาวเวอร์ไชน์
ผลิตภัณฑ์บำรุงผมซันซิล ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนฟิลเลอร์และซุปเปอร์ไชน์คอมเพล็กซ์ ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ลดการแห้งเสีย ขาดเปราะ และแตกปลาย ให้ผมนุ่มลื่นเปล่งประกายเงางาม ไม่ลีบแบน ไม่พันกัน ใช้แล้วผมจะมีน้ำหนักทิ้งตัวสวย

เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แชมพู แอนตี้ แดนดรัฟ คูล เมนทอล
แชมพู ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะที่มีส่วนผสมของเมนทอล ช่วยเพิ่มความสดชื่นและเย็นสบายให้กับหนังศีรษะ มาพร้อมกับการทำงานแบบ 3 Action FORMULA ที่ช่วยทำความสะอาด ปรับสภาพ และปกป้องหนังศีรษะได้ในหนึ่งเดียว แถมยังขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครที่มีปัญหารังแคไม่ควรพลาด

เซนท์ ไอฟ์ รีไวทัลไลซิง แชมพู อโลเวร่า & เอ็กไคนาเซีย
st.ives แชมพูสระผมแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา โดดเด่นด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และเอ็กไคนาเซียที่มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยให้ผมนุ่มลื่น ลดการแห้งเสีย และการพันกันของผม ใช้แล้วผมพลิ้วสลวยจัดทรงง่าย

เทรซาเม่ แชมพู แพลตทินั่มสเตรง
ผลิตภัณฑ์แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยมีเทคโนโลยี Renewing Complex ช่วยดูแลฟื้นฟูผมแห้งเสียสะสมมากกว่า 2 ปี ให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ไม่แตกปลาย ไม่เปราะขาด ที่สำคัญช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้ถึง 98% ใช้แล้วผมสุขภาพดี แข็งแรง และมีน้ำหนักแบบเส้นต่อเส้น หาซื้อผลิตภัณฑ์เทรซาเม่ได้ที่ https://www.watsons.co.th/th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?text=:productBrandCode:productBrandCode:171156&masterBrandCode=171156