ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ช้อป 5 กันแดดคุณภาพปังปกป้องผิวหน้า

เริ่มโดย asider8629, 22:28 น. 28 ต.ค 66

asider8629

ตัวช่วยในการปกป้องผิวหน้าไม่ให้โดนแสงแดดทำร้าย  ก็คือ กันแดด ซึ่งในวันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์ กันแดด ที่มีประสิทธิภาพดีมาแนะนำกัน

anessa สีทอง เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน บีบี ฟาวน์เดชั่น เอเอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ กันแดด เนื้อบีบีโดย anessa ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวีอันเป็นสาเหตุการเกิดจุดด่างดำและฝ้าแดด ช้อป anessa สีทองที่ https://www.watsons.co.th/th/กันแดด-anessa-สีทอง-อเนสซ่า-เพอร์เฟ็ค-ยูวีซันสกรีน-สกินแคร์-มิลค์เอ็น-spf-50-pa-20-มล/p/BP_298290

ยูเซอริน ซัน สปอตเลส ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ ครีมกันแดดที่ทาหน้า เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบได้รวดเร็ว และไม่อุดตันรูขุมขน รวมถึงเป็นกันแดดที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดฝ้าแดดที่ต้นตอ และป้องกันการเกิดฝ้าซ้ำได้อีกด้วย

นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ซัน โพรเทค เอสพีเอฟ50 พีเอ++++ เป็น ครีมกันแดด ที่มีส่วนผสมของ luminous630 มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า ลดจุดด่างดำและฝ้าแดดได้ล้ำลึกจากต้นตอ ใช้เป็นเบส Make up ไม่เหนียวเหนอะหนะ และคุมมันได้ยาวนาน

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามิน ซี ซูเปอร์ ยูวี ซันสกรีน เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ แมทท์ ครีมกันแดดที่ทาหน้า  เนื้อแมทท์ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดที่เป็นสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดดและช่วยควบคุมความมันผิวจึงไม่มันเยิ้มและช่วยให้เมคอัพติดทนนาน

มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++  ครีมกันแดด สูตรน้ำ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1 UVA2 และ UVB ที่เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ  จุดด่างดำ และฝ้าแดด mizumi กันแดด ยังมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติและวิตามิน ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวหน้า คุมความมันลดการอุดตันของรูขุมขนได้ในคราวเดียวกัน

ปิดท้ายด้วย กันเเดด banana boat  ที่ออกเเบบมาเพื่อปกป้องผิวหน้าจากรัวสียูสีต่างๆ ลดฝ้ากระ โดยครีม กันเเดด  banana boat  มีทั้งเเบบสูตรเเห้งไว สูตรสำหรับกิจกรรมกลางเเจ้ง ในขณะที่ provamed มีทั้งกันเดด เจลเเต้มสิว ครีมลดรอยเเผลเป็น โทนเนอร์ และสินค้าอื่นๆ หาซื้อสินค้า provamed ในราคาสบายกระเป๋า ที่ https://www.watsons.co.th/th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?text=:productBrandCode:productBrandCode:167160&masterBrandCode=167160

สำหรับนักช้อปออนไลน์สามารถซื้อสินค้าเหล่านี้ได้ทาง watson online ที่ www.watsons.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง แล้วคุณจะได้พบกับโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย เช่น โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด มีโปรซื้อคละ 3 ชิ้น ในราคาเดียว รับรองได้ว่าถูกใจนักช้อปแน่นอน


ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/ยูเซอริน-ซัน-สปอตเลส-ไบรท์เทนนิ่ง-เซรั่ม-เอสพีเอฟ50-พีเอ-50-มล./p/BP_297731
https://www.watsons.co.th/นีเวีย-ลูมินัส630-สปอตเคลียร์-ซัน-โพรเทค-เอสพีเอฟ-50-พีเอ-40-มล./p/BP_283644
https://www.watsons.co.th/การ์นิเย่-ไบรท์-คอมพลีท-วิตามิน-ซี-ซูเปอร์-ยูวี-ซันสกรีน-เอสพีเอฟ50-พีเอ-แมทท์-30-มล./p/BP_291888
https://www.watsons.co.th/อเนสซ่า-เพอร์เฟ็ค-ยูวี-ซันสกรีน-บีบี-ฟาวน์เดชั่น-เอเอสพีเอฟ50-พีเอ-2-เนเชอรัล-25-มล./p/BP_289653
https://www.watsons.co.th/มิชึมิ-ยูวี-วอเตอร์-เซรั่ม-เอสพีเอฟ-50-พีเอ-40กรัม/p/BP_262540