ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

รู้จัก Nothing Phone แบรนด์สมาร์ตโฟนม้ามืดที่ทั่วโลกจับตา!

เริ่มโดย w.cassie, 16:20 น. 31 ต.ค 66

w.cassie


   หากกล่าวถึงแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก คนส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงแบรนด์ชื่อดังเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็น Apple Samsung OPPO หรือแบรนด์อื่น ๆ ที่คุ้นหูคุ้นตาคนไทยกันเป็นอย่างดี แต่รู้ไหมว่ายังมีแบรนด์สมาร์ตโฟนม้ามืดแบรนด์หนึ่งที่สาวกไอทีทั่วโลกกำลังให้ความสนใจกันอยู่อย่างล้นหลาม จากนวัตกรรมและดีไซน์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร นั่นก็คือแบรนด์ Nothing Phone นั่นเอง
   สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักแบรนด์ Nothing Phone ไม่ต้องห่วง เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์นี้กันแบบเจาะลึก พร้อมชี้เป้า 2 สมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงจาก Nothing เพื่อเป็นทางเลือกของคนที่กำลังวางแผนหาสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่มาใช้งานกัน


   รู้จักแบรนด์ Nothing Phone สมาร์ตโฟนม้ามืดที่ทั่วโลกจับตามอง!
   Nothing หรือชื่อเต็มว่า Nothing Tech ถือกำเนิดขึ้นในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เปิดตัวสู่สายตาของสาธารณชนเป็นครั้งแรกในวันที่ 27 มกราคม ปี 2021 ก่อตั้งโดย Carl Pei หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์สมาร์ตโฟน OnePlus ซึ่งสร้างความฮือฮาไปทั่วยุโรป เพราะ Nothing สามารถระดมทุนจากผู้คนจำนวนมากได้ถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายในระยะเวลาเพียง 54 วินาทีเท่านั้น และต่อมาก็มีเหล่าคนดังในวงการการเทคโนโลยีร่วมลงทุนด้วยมากมาย เช่น Tony Fadell อดีตวิศวกรจาก Apple, Steve Huffman CEO และผู้ร่วมก่อตั้งเว็บ Reddit
   สินค้าตัวแรกของ Nothing เปิดตัวในวันที่ 27 กรกฎาคม ปี 2021 เป็นหูฟังไร้สาย ใช้ชื่อว่า Nothing Ear (1) ดีไซน์สุดล้ำถูกใจผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก และยังผลิตด้วยกระบวนการ Carbon Neutrality ซึ่งดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

   แนะนำ 2 สมาร์ตโฟนตัวท็อปจาก Nothing Phone
   แม้จะเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนน้องใหม่ แต่ Nothing ก็ไม่ได้ทำให้ชาวไอทีผิดหวังแต่อย่างใด เพราะเปิดตัวได้เพียง 2 ปีกว่า ก็มีสมาร์ตโฟนตัวท็อปมาให้เลือกใช้งานกันถึง 2 รุ่น คือ Phone (1) และ Phone (2) บอกเลยว่าเห็นชื่อเรียบง่ายแบบนี้ แต่นวัตกรรมที่อัดแน่นมาในตัวเครื่องไม่ธรรมดาเลยทีเดียว จะมีเทคโนโลยีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมกันเลย
   Phone (1)
   Nothing Phone (1) มาพร้อมดีไซน์ด้านหลังโปร่งใส และไฟ LED Glyph Interface หน้าจอ OLED ขนาด 6.7 นิ้ว กล้องหลังความละเอียด 50 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33 วัตต์ กันน้ำกันฝุ่นได้มาตรฐาน IP53
   Phone (2)
   สมาร์ตโฟนรุ่นถัดมาอย่าง Phone (2) มีดีไซน์โดดเด่นไม่แพ้กัน มาพร้อมจอ OLED ขนาด 6.7 นิ้วและระบบ Android 12 กล้องหลัง 2 เลนส์ ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ แบตเตอรี่ความจุ 4,700mAh รองรับการชาร์จเร็ว 45 วัตต์

    และทั้งหมดนี้คือข้อมูลดี ๆ ของแบรนด์สมาร์ตโฟนม้ามืดอย่าง Nothing Phone ที่เรารวบรวมมาฝากกัน ใครที่สนใจอยากซื้อสมาร์ตโฟนแบรนด์นี้มาใช้ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ศูนย์บริการชั้นนำทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ ลองใช้สักครั้งจะติดใจในนวัตกรรมที่จัดมาแบบเต็มเหนี่ยว รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ผิดหวังแน่นอน